247Truyen.com

Phế Sài Muốn Nghịch Thiên: Ma Đế Cuồng Phi Chương 646: Niết Bàn Chi Hỏa (Ba)

Phế Sài Muốn Nghịch Thiên: Ma Đế Cuồng Phi - 247Truyen.com

Bạn đang đọc truyện Phế Sài Muốn Nghịch Thiên: Ma Đế Cuồng Phi Chương 646: Niết Bàn Chi Hỏa (Ba) online tại 247Truyen.com. Sau khi đăng nhập bạn có thể dùng chức năng theo dõi truyện để lưu lại những bộ truyện yêu thích và sử dụng một số chức năng khác chỉ dành cho thành viên. Khi xem truyện Resentment chap 110 bạn có thể nhấn phím F11 bật chế độ toàn màn hình để đọc tốt hơn.
Thường xuyên ghé thăm 247Truyen.com để đọc những chương truyện mới nhất các bạn nhé. Chúc các bạn đọc truyện vui vẻ !

"Phụ thân!"

Dạ Hành Thiên và Dạ Hành Lâm quá sợ hãi, bước nhanh tiến lên đỡ lấy thân thể của Dạ Lan, trong mắt đều lộ ra vẻ lo lắng.

"Phụ thân, thân thể của người càng ngày càng không được sao?" Trong lòng Dạ Hành Thiên tràn đầy sầu lo: "Nhiều năm như vậy, mặc dù người đã đột phá đến cảnh giới Võ Đế, vẫn lại không cách nào bài xuất độc kia sao?"

Dạ Lan cười khổ lắc lắc đầu: "Nếu không phải tại loại độc tố này, ta sớm đã đột phá Võ Đế sơ cấp, hiện tại……. Chỉ sợ ta càng ngày càng không được, chính là bởi vì thời gian của ta không còn nhiều lắm, mới hi vọng Nặc nhi có thể không chịu thua kém, ở trước lúc ta ngã xuống có thể trưởng thành lên, lấy thiên phú của hắn, siêu việt hơn ta cũng không phải việc gì khó."

Kỳ thực, làm sao ông không nghĩ cho Dạ Nặc một thời thơ ấu vô ưu vô lự? Làm sao ông lại muốn bức bách hắn tu luyện? Đơn giản là thời gian của ông không còn nhiều, nếu không người chống đỡ mảnh trời này, sau khi ông rời đi Dạ gia tất nhiên sẽ đi đến đường cùng.

"Đã vài thập niên, Hành Thiên, Hành Lâm, phụ thân thật sự sắp không chịu đựng nổi, nếu không phải vì không bỏ xuống được Dạ gia, ta sớm đã……..."

"Phụ thân," Trái tim Dạ Hành Thiên căng thẳng, gắt gao bắt được tay của phụ thân nhà mình, lo lắng nói: "Người không tính toán nói chuyện này cho Nặc nhi sao? Hắn luôn luôn bị giấu giếm, nếu hắn biết, nói không chừng sẽ hăng hái hướng về phía trước."

"Không được," Dạ Lan lắc đầu: "Ta hiểu rõ tính cách của Nặc nhi, cho hắn biết, hắn nhất định sẽ thương tâm muốn chết, đây mới là lý do ta gạt hắn nhiều năm, huống chi, thực cho hắn biết, mặc dù hắn hăng hái hướng về phía trước, nhưng cũng sẽ quá mức gấp gáp, như vậy không có lợi đối với tu luyện của hắn, cho nên các ngươi ngàn vạn không thể nói chuyện này cho Nặc nhi."

Hai huynh đệ Dạ Hành Thiên nhìn nhau, trong lúc nhất thời không biết nên nói cái gì.

Phụ thân nhà mình cái gì cũng tốt, chỉ là tính tình rất cố chấp.

"Đúng rồi, hiện tại các ngươi đến tìm vi phụ là có chuyện gì?" Dạ Lan chậm rãi ngồi thẳng thân mình, trên khuôn mặt già nua không có huyết sắc, hình như trong vòng vài giây đã già đi mười mấy tuổi, làm cho người ta nhìn vô cùng đau lòng.

Dạ Hành Thiên than một tiếng: "Vừa rồi binh lính thủ thành đến nói với con, nghe nói, tấm bia đá ở cửa thành bị người phá hủy."

"Hả?"

Hai mắt Dạ Lan sáng lên, âm thanh đều dồn dập lên: "Là ai? Là ai phá hủy tấm bia đá? Ha ha ha, thật tốt quá, lại có người phá hủy tấm bia đá ta tân tân khổ khổ mang ra từ trong lăng mộ, ha ha ha!"

Nói xong lời cuối cùng, ông cười ‘ha ha’, trên khuôn mặt già nua kia có vẻ vui mừng không chút nào che giấu.

Chỉ là, sau khi nghe được lời này của ông, Dạ Hành Thiên lập tức hết chỗ nói rồi.

Ông hưng phấn vì có người phá hủy được tấm bia đá kia, vậy cũng không cần phải nhiều thêm một câu ông vất vả mang ra từ trong lăng mộ, nếu không, nếu để cho người không biết thấy được, cho rằng lão gia hỏa này bị tức đến điên rồi.

"Đại ca, người nói là thật chăng?" Dạ Hành Lâm cũng khó che giấu kích động: "Thực sự có người phá hủy tấm bia đá?"

Tấm bia đá quả thật vô cùng trân quý, nhưng một người có thể phá hủy nó, đại biểu cái gì, chỉ sợ không ai không biết.

"Ha ha ha, Dạ gia được cứu rồi, Dạ gia được cứu rồi! Rốt cục ta cũng có thể yên tâm chết, ha ha ha!"

Dạ Lan thật sự điên rồi, dù sao không ai sẽ ở trước khi chết, còn vui vẻ như vậy.

"Phụ thân, lời này của người có ý tứ gì?" Dạ Hành Thiên có chút không hiểu: "Dạ gia được cứu rồi, là có ý tứ gì?"

"Ha ha, chuyện này ta chưa nói qua với các ngươi, cũng không có nói qua với bất luận kẻ nào," Dạ Lan kích động đến mức khuôn mặt già nua đỏ bừng, cười ‘ha ha’ nói: "Lúc trước, lăng mộ ta tiến vào kia, là lăng mộ của Võ Thánh!"

Mọi Người click like và comment nhiệt tình để ủng hộ 247Truyen.com cũng như nhóm dịch nhé.

Rates:

247Truyen.com rate: 5/ 5 - 1 votes

Truyện mới cập nhật

Tóm lượt Phế Sài Muốn Nghịch Thiên: Ma Đế Cuồng Phi Chương 646: Niết Bàn Chi Hỏa (Ba)

Bạn đang xem Phế Sài Muốn Nghịch Thiên: Ma Đế Cuồng Phi. Truyện được dịch bởi nhóm DĐ Lê Qúy Đôn. Tác giả: Tiêu Thất Gia. Chapter này đã được 25 lượt xem.

247Truyen.com sẽ rất cám ơn bạn nếu bạn theo dõi và xem truyện online tại web. Bọn mình cam kết sẽ cập nhật các bộ truyện hot một cách mới nhất và nhanh nhất.

247Truyen.com là một trang web đọc truyện online thông minh nhất hiện tại , tự động điều chỉnh kích thước, phân bố nội dung phù hợp khi truy cập từ tất cả các thiết bị mobile, thậm chi ngay khi bạn điều chỉnh kích thước trình duyệt.Hãy trải nghiệm bằng cách truy cập 247Truyen.com từ điện thoại hay bất cứ thiết bị cầm tay nào của bạn.