247Truyen.com

Phế Sài Muốn Nghịch Thiên: Ma Đế Cuồng Phi Chương 641

Phế Sài Muốn Nghịch Thiên: Ma Đế Cuồng Phi - 247Truyen.com

Bạn đang đọc truyện Phế Sài Muốn Nghịch Thiên: Ma Đế Cuồng Phi Chương 641 online tại 247Truyen.com. Sau khi đăng nhập bạn có thể dùng chức năng theo dõi truyện để lưu lại những bộ truyện yêu thích và sử dụng một số chức năng khác chỉ dành cho thành viên. Khi xem truyện Resentment chap 110 bạn có thể nhấn phím F11 bật chế độ toàn màn hình để đọc tốt hơn.
Thường xuyên ghé thăm 247Truyen.com để đọc những chương truyện mới nhất các bạn nhé. Chúc các bạn đọc truyện vui vẻ !

Tùng Nham Thành chủ trầm mặc xuống, chậm rãi quay trở về chỗ ngồi.

Từ sau khi tham gia tụ hội của Thành chủ Hắc Nham Thành, hắn đã thu được tin tức, nghe nói Thành chủ Hắc Nham Thành đã rời đi Hắc Nham Thành, hiện giờ xem ra, nàng khẳng định là muốn đi Thánh Thành tìm kiếm Địa Ngục Chi Liên.

Nếu không, vì sao nàng lại hỏi tin tức của Địa Ngục Chi Liên?

Mà nữ tử áo xanh vừa rồi Nguyệt Nhi miêu tả, rất có khả năng chính là Thành chủ Hắc Nham Thành.

"Nguyệt Nhi," Nghĩ đến đây, Tùng Nham Thành chủ thở dài một hơi: "Tốt nhất con đừng đi trêu chọc nữ nhân kia."

"Vì sao?"

Nam Cung Nguyệt rất là không hiểu, phụ thân luôn luôn yêu thương nàng, nhưng hôm nay chẳng những không báo thù vì nàng, còn làm cho nàng đừng đi trêu chọc nữ nhân kia.

"Bởi vì, nữ tử con nói kia, rất có khả năng là Thành chủ Hắc Nham Thành."

"Thành chủ Hắc Nham Thành?"

Nam Cung Nguyệt phì cười một tiếng: "Nữ nhân kia ăn mặc quá mức bình thường, không có khả năng là đứng đầu một thành, hơn nữa, cho dù nàng là Thành chủ Hắc Nham Thành thì thế nào? Du ca sẽ không nhìn con bị người bắt nạt, Du ca đệ tử Dạ gia, cho dù chỉ là một

Phế Sài Muốn Nghịch Thiên: Ma Đế Cuồng Phi Chương 641

Mọi Người click like và comment nhiệt tình để ủng hộ 247Truyen.com cũng như nhóm dịch nhé.

Rates:

247Truyen.com rate: 5/ 5 - 1 votes

Truyện mới cập nhật

Tóm lượt Phế Sài Muốn Nghịch Thiên: Ma Đế Cuồng Phi Chương 641

Bạn đang xem Phế Sài Muốn Nghịch Thiên: Ma Đế Cuồng Phi. Truyện được dịch bởi nhóm DĐ Lê Qúy Đôn. Tác giả: Tiêu Thất Gia. Chapter này đã được 44 lượt xem.

247Truyen.com sẽ rất cám ơn bạn nếu bạn theo dõi và xem truyện online tại web. Bọn mình cam kết sẽ cập nhật các bộ truyện hot một cách mới nhất và nhanh nhất.

247Truyen.com là một trang web đọc truyện online thông minh nhất hiện tại , tự động điều chỉnh kích thước, phân bố nội dung phù hợp khi truy cập từ tất cả các thiết bị mobile, thậm chi ngay khi bạn điều chỉnh kích thước trình duyệt.Hãy trải nghiệm bằng cách truy cập 247Truyen.com từ điện thoại hay bất cứ thiết bị cầm tay nào của bạn.