247Truyen.com

Phế Sài Muốn Nghịch Thiên: Ma Đế Cuồng Phi Chương 64: Chương 64

Phế Sài Muốn Nghịch Thiên: Ma Đế Cuồng Phi - 247Truyen.com

Bạn đang đọc truyện Phế Sài Muốn Nghịch Thiên: Ma Đế Cuồng Phi Chương 64: Chương 64 online tại 247Truyen.com. Sau khi đăng nhập bạn có thể dùng chức năng theo dõi truyện để lưu lại những bộ truyện yêu thích và sử dụng một số chức năng khác chỉ dành cho thành viên. Khi xem truyện Resentment chap 110 bạn có thể nhấn phím F11 bật chế độ toàn màn hình để đọc tốt hơn.
Thường xuyên ghé thăm 247Truyen.com để đọc những chương truyện mới nhất các bạn nhé. Chúc các bạn đọc truyện vui vẻ !

Edit: kaylee

Làm cho võ giả tu luyện nhanh hơn?

Mọi người bỗng chốc trừng lớn mắt, kinh ngạc ngẩng đầu nhìn về phía khuôn mặt thanh tú mà kiên định của Cố Nhược Vân.

Nhưng mà, còn không chờ bọn hắn suy xét lời nói của Cố Nhược Vân một chút, Dư lão cũng đã phát đan dược tới trong tay bọn họ, nắm bình sứ trong tay, tất cả mọi người ôm thái độ nửa tin nửa ngờ nuốt đan dược xuống, sau đó nhanh chóng khoanh chân tu luyện.

Linh khí dần dần hội tụ ở chung quanh mọi người, hình thành một màn sương mù màu lục (xanh lá cây), nếu có người khác ở trong này tất nhiên sẽ cảm thấy vô cùng kinh ngạc, dù sao phải có linh khí nồng đậm cỡ nào, mới có thể hóa thành màn sương mù?

Giờ khắc này, mọi người cũng không dám có chút lơi lỏng, giành giật từng giây bắt đầu tu luyện, giống như tất cả ồn ào bên ngoài đều theo đó bay đi xa.

"Ha ha, ta đột phá, ta rốt cục đột phá!"

"Công hiệu của Tụ Khí đan này lại có thể thần kỳ như thế, có thể khiến chúng ta tu luyện đến trực tiếp đột phá!"

Mọi người cười ha ha phá lên, lúc nhìn về phía Cố Nhược Vân, ánh mắt của mọi người đều đã xảy ra biến hóa.

Bọn họ có một loại dự cảm, đi theo thiếu nữ này, tuyệt đối sẽ không hối hận!

"Thuộc hạ Tầm Phong, tạ lỗi với chủ tử vì đã từng khinh thị và khiêu khích."

Trong mắt Tầm Phong hiện lên một chút phức tạp, nửa quỳ rạp xuống đất, vẻ mặt từ cao ngạo lúc ban đầu trở nên cung kính.

Hắn rốt cục rõ ràng, vì sao nàng tin tưởng vững chắc bản thân đi theo nàng sẽ không hối hận!

Cũng tin tưởng, tất cả lời nói của thiếu nữ cũng không phải nói miệng không có bằng chứng, đi theo nàng, ngày báo thù cũng sắp tới.

Cố Nhược Vân nhàn nhạt cười cười: "Lòng ta như ma, làm việc như ma, vậy nên từ đây về sau, đoàn đội của chúng ta liền gọi là Ma Tông! Tầm Phong vì Tả Hộ pháp, Mạc Vũ là Hữu Hộ pháp, chuyện lớn nhỏ trong Tông đều là báo cáo với hai người bọn họ."

Khi nói lời này, nàng nhìn Tầm Phong, lại nhìn về phía nữ tử trẻ tuổi vẫn luôn lặng im không nói.

Từ trong tình báo Dư lão cho nàng biết được nữ tử kia tên là Mạc Vũ, thực lực ở trong mọi người chẳng phải đáng chú ý, nhưng có nghị lực vượt trội hơn người thường, hơn nữa.... ........

Tinh thần lực của Mạc Vũ rất mạnh, thích hợp luyện chế đan dược!

"Vâng, Tông Chủ!"

Mọi người đồng loạt quỳ xuống đất, lớn tiếng nói.

"Các ngươi đừng gọi ta là Tông Chủ," Cố Nhược Vân phất tay, "Các ngươi có thể gọi ta là chủ tử, hoặc là đại tiểu thư, những người khác tạm thời ở chỗ này, không có bất luận kẻ nào quấy rầy các ngươi, Tầm Phong, Mạc Vũ, hai người các ngươi theo ta rời đi, trong vòng năm năm, ta cần làm cho thế nhân đều biết thế lực Ma Tông này!"

Cho nên, trước đó, nàng cần mua một ngôi nhà để mọi người tạm thời ở lại.

"Vâng, chủ tử."

Tầm Phong và Mạc Vũ cùng kêu lên, ánh mắt nhìn Cố Nhược Vân mang theo ánh sáng sáng quắc.

... ...... ...... .......

Trên ngã tư đường, người đi đường rộn ràng nhốn nháo.

Lúc trước Cố Nhược Vân có nghe nói cách Bách Thảo Đường không xa có một biệt viện sắp sửa bán ra, mà trước khi tìm được nơi đóng quân của Ma Tông, nàng cần an bày những người này, dù sao địa bàn Dư lão cung cấp quá nhỏ, hoàn toàn ở không được năm mươi người.

Đương nhiên, kia cũng chỉ là tạm

Phế Sài Muốn Nghịch Thiên: Ma Đế Cuồng Phi Chương 64: Chương 64

Mọi Người click like và comment nhiệt tình để ủng hộ 247Truyen.com cũng như nhóm dịch nhé.

Rates:

247Truyen.com rate: 5/ 5 - 1 votes

Truyện mới cập nhật

Tóm lượt Phế Sài Muốn Nghịch Thiên: Ma Đế Cuồng Phi Chương 64: Chương 64

Bạn đang xem Phế Sài Muốn Nghịch Thiên: Ma Đế Cuồng Phi. Truyện được dịch bởi nhóm DĐ Lê Qúy Đôn. Tác giả: Tiêu Thất Gia. Chapter này đã được 79 lượt xem.

247Truyen.com sẽ rất cám ơn bạn nếu bạn theo dõi và xem truyện online tại web. Bọn mình cam kết sẽ cập nhật các bộ truyện hot một cách mới nhất và nhanh nhất.

247Truyen.com là một trang web đọc truyện online thông minh nhất hiện tại , tự động điều chỉnh kích thước, phân bố nội dung phù hợp khi truy cập từ tất cả các thiết bị mobile, thậm chi ngay khi bạn điều chỉnh kích thước trình duyệt.Hãy trải nghiệm bằng cách truy cập 247Truyen.com từ điện thoại hay bất cứ thiết bị cầm tay nào của bạn.