247Truyen.com

Phế Sài Muốn Nghịch Thiên: Ma Đế Cuồng Phi Chương 638

Phế Sài Muốn Nghịch Thiên: Ma Đế Cuồng Phi - 247Truyen.com

Bạn đang đọc truyện Phế Sài Muốn Nghịch Thiên: Ma Đế Cuồng Phi Chương 638 online tại 247Truyen.com. Sau khi đăng nhập bạn có thể dùng chức năng theo dõi truyện để lưu lại những bộ truyện yêu thích và sử dụng một số chức năng khác chỉ dành cho thành viên. Khi xem truyện Resentment chap 110 bạn có thể nhấn phím F11 bật chế độ toàn màn hình để đọc tốt hơn.
Thường xuyên ghé thăm 247Truyen.com để đọc những chương truyện mới nhất các bạn nhé. Chúc các bạn đọc truyện vui vẻ !

Nhưng nếu muốn tới Thánh Thành, có một chỗ nhất định phải qua!

Kia chính là Tùng Nham Thành!

Vị trí của Tùng Nham Thành ở nơi trục xuất gần với Thánh Thành, này cũng không phải là Thành chủ Tùng Nham Thành có bao nhiêu cường đại, mà là, nữ nhi của Thành chủ Tùng Nham Thành, có được quan hệ thông gia với một gã công tử chi thứ của Dạ gia! Cho dù tên kia công tử chỉ là chi thứ của Dạ gia, nhưng mà, địa vị của hắn ở Dạ gia cũng rất cao, nếu nữ nhi của Thành chủ Tùng Nham Thành đã đáp lên tên công tử kia, tự nhiên không ai dám trêu chọc người thiên kim tiểu thư kia.

Vì vậy thiên kim tiểu thư kia đã sớm hoành hành ngang ngược!

Nàng định ra một quy định trong Tùng Nham Thành, nếu muốn

Phế Sài Muốn Nghịch Thiên: Ma Đế Cuồng Phi Chương 638

Mọi Người click like và comment nhiệt tình để ủng hộ 247Truyen.com cũng như nhóm dịch nhé.

Rates:

247Truyen.com rate: 5/ 5 - 1 votes

Truyện mới cập nhật

Tóm lượt Phế Sài Muốn Nghịch Thiên: Ma Đế Cuồng Phi Chương 638

Bạn đang xem Phế Sài Muốn Nghịch Thiên: Ma Đế Cuồng Phi. Truyện được dịch bởi nhóm DĐ Lê Qúy Đôn. Tác giả: Tiêu Thất Gia. Chapter này đã được 22 lượt xem.

247Truyen.com sẽ rất cám ơn bạn nếu bạn theo dõi và xem truyện online tại web. Bọn mình cam kết sẽ cập nhật các bộ truyện hot một cách mới nhất và nhanh nhất.

247Truyen.com là một trang web đọc truyện online thông minh nhất hiện tại , tự động điều chỉnh kích thước, phân bố nội dung phù hợp khi truy cập từ tất cả các thiết bị mobile, thậm chi ngay khi bạn điều chỉnh kích thước trình duyệt.Hãy trải nghiệm bằng cách truy cập 247Truyen.com từ điện thoại hay bất cứ thiết bị cầm tay nào của bạn.