247Truyen.com

Phế Sài Muốn Nghịch Thiên: Ma Đế Cuồng Phi Chương 634: Rời Đi (Một)

Phế Sài Muốn Nghịch Thiên: Ma Đế Cuồng Phi - 247Truyen.com

Bạn đang đọc truyện Phế Sài Muốn Nghịch Thiên: Ma Đế Cuồng Phi Chương 634: Rời Đi (Một) online tại 247Truyen.com. Sau khi đăng nhập bạn có thể dùng chức năng theo dõi truyện để lưu lại những bộ truyện yêu thích và sử dụng một số chức năng khác chỉ dành cho thành viên. Khi xem truyện Resentment chap 110 bạn có thể nhấn phím F11 bật chế độ toàn màn hình để đọc tốt hơn.
Thường xuyên ghé thăm 247Truyen.com để đọc những chương truyện mới nhất các bạn nhé. Chúc các bạn đọc truyện vui vẻ !

Cho nên, sắc mặt của Thiên Vũ Thành chủ vốn đang khiếp sợ biến thành kích động, càng nhiều hơn vẫn là không thể tin.

"Thiên Vũ Thành chủ, hiện tại ngươi hẳn là biết vì sao nước trà này chỉ có một chén nhỏ, bởi vì nước trà này của chúng ta rất đắt, tổng cộng cũng chỉ có một bình như vậy mà thôi, lee~l.q.đ hiện giờ lấy đến đây chiêu đãi khách nhân, nếu ngươi muốn uống nhiều thêm vài chén, vậy thì những người khác sẽ không cách nào uống được, ngươi nói chúng ta châm cho mỗi người các ngươi một chén trà nhỏ, là bạc đãi các ngươi sao?"

Mộ Dung lão gia tử cười đến rất là gian trá, bởi vì chỉ có ông biết, trong nước này chỉ là dung nhập một ít Tụ Linh đan mà thôi, mấy viên Tụ Linh đan bị nhiều người phân chia như vậy, nên hiệu quả đương nhiên sẽ không rất mạnh.

Nhưng ngay cả như thế, cũng đủ làm cho mọi người uống qua nước trà này ở nơi đây, trong mắt toàn là không thể tin được.

Có một số người càng là thèm muốn liếm môi, rõ ràng còn muốn nhấm nháp thêm một chút tư vị của loại nước trà này, nhưng người ta đã nói, nước trà này là dùng để chiêu đãi khách quý, tổng cộng chỉ có một bình thôi, như thế nào bọn họ có thể không biết xấu hổ mở miệng muốn.

"Không bạc đãi, thật sự không bạc đãi!"

Thiên Vũ Thành chủ đè nén trái tim run run xuống, nói lời phát ra từ nội tâm: "Này quả thật là chiêu đãi tốt nhất ta từng có được, vừa rồi là ta hiểu lầm quý phủ, kính xin quý phủ thứ lỗi, đúng rồi, khi nào thì Thành chủ các ngươi tiến đến?"

"Xin các vị an tâm chờ, lát sau nàng sẽ tới."

Khuôn mặt Mộ Dung lão gia tử tràn đầy tươi cười, phải biết rằng, trước kia ông ở Hắc Nham Thành chỉ là tồn tại cấp trung, lqd hiện giờ lại có nhiều Thành chủ khách khí đối với ông như vậy.

Loại cảm giác này, quả nhiên là quá sung sướng!

"Đúng rồi, Thành chủ các ngươi đến đây, có một việc nàng cần phải làm chủ cho phủ Thiên Ly Thành chủ chúng ta."

Ngay tại lúc Mộ Dung lão gia tử mỉm cười ứng đối vấn đề của những người khác, đột nhiên truyền đến một âm thanh đè nén lửa giận.

Mộ Dung lão gia tử khẽ cau mày, ánh mắt quét về phía Thiên Ly Thành chủ và hồng y thiếu nữ ngồi bên cạnh hắn ở phía dưới, nhàn nhạt nói: "Không biết là chuyện gì cần Thành chủ làm chủ?"

"Hừ!"

Thiên Ly Thành chủ còn không có trả lời, hồng y thiếu nữ ở một bên đã đứng lên, hừ lạnh một tiếng: "Còn không phải hai con chó của Hắc Nham Thành các ngươi, cũng dám vô lễ đối với khách nhân tôn quý của các ngươi, loại chó cắn chủ như vậy, nên dùng gậy đánh chết, còn sống cũng là lãng phí lương thực."

Sắc mặt của Mộ Dung lão gia tử đột nhiên trầm xuống, trên mặt mang theo cười lạnh: "Vị cô nương này, ta không biết ngươi nói cái gì, cũng không biết đã xảy ra chuyện gì, nhưng ta chỉ biết là, người Hắc Nham Thành chúng ta không tới lượt người ngoài đến bắt nạt! Huống chi, ngươi chỉ là khách nhân, cũng không tính là chủ nhân gì!"

"Khách nhân chủ nhân mời đến, đương nhiên coi như là chủ nhân, hai con chó kia dĩ hạ phạm thượng, cắn chủ nhân một ngụm, chẳng lẽ không đáng chết? Ngươi cũng chỉ là một con chó của phủ Thành chủ Hắc Nham Thành mà thôi, ta không muốn nói chuyện với ngươi, làm cho Thành chủ Hắc Nham Thành ra nói chuyện!"

Giờ này khắc này, sắc mặt của Mộ Dung lão gia tử cực kỳ khó coi, Thành chủ khác cũng đều thổn thức không thôi, tuy rằng ngay từ đầu bọn họ cũng là muốn hạ mã uy với Thành chủ Hắc Nham Thành, llêquyýđôn nhưng xem tình thế hiện tại, thân phận của Thành chủ Hắc Nham Thành này không đơn giản, người như thế tạm thời đừng trêu chọc mới tương đối tốt.

Nhưng đại tiểu thư điêu ngoa của Thiên Ly phủ này, vậy mà lại trực tiếp vũ nhục người phủ Thành chủ là cho, này cũng quá kiêu ngạo.

Đúng lúc này, một âm thanh nhẹ nhàng truyền đến từ ngoài phòng yến hội, mang theo ý cười nhàn nhạt.

"Là ngươi muốn tìm ta sao?"

Âm thanh vân thanh phong đạm kia, nháy mắt hấp dẫn ánh mắt của mọi người.

Mọi Người click like và comment nhiệt tình để ủng hộ 247Truyen.com cũng như nhóm dịch nhé.

Rates:

247Truyen.com rate: 5/ 5 - 1 votes

Truyện mới cập nhật

Tóm lượt Phế Sài Muốn Nghịch Thiên: Ma Đế Cuồng Phi Chương 634: Rời Đi (Một)

Bạn đang xem Phế Sài Muốn Nghịch Thiên: Ma Đế Cuồng Phi. Truyện được dịch bởi nhóm DĐ Lê Qúy Đôn. Tác giả: Tiêu Thất Gia. Chapter này đã được 20 lượt xem.

247Truyen.com sẽ rất cám ơn bạn nếu bạn theo dõi và xem truyện online tại web. Bọn mình cam kết sẽ cập nhật các bộ truyện hot một cách mới nhất và nhanh nhất.

247Truyen.com là một trang web đọc truyện online thông minh nhất hiện tại , tự động điều chỉnh kích thước, phân bố nội dung phù hợp khi truy cập từ tất cả các thiết bị mobile, thậm chi ngay khi bạn điều chỉnh kích thước trình duyệt.Hãy trải nghiệm bằng cách truy cập 247Truyen.com từ điện thoại hay bất cứ thiết bị cầm tay nào của bạn.