247Truyen.com

Phế Sài Muốn Nghịch Thiên: Ma Đế Cuồng Phi Chương 629

Phế Sài Muốn Nghịch Thiên: Ma Đế Cuồng Phi - 247Truyen.com

Bạn đang đọc truyện Phế Sài Muốn Nghịch Thiên: Ma Đế Cuồng Phi Chương 629 online tại 247Truyen.com. Sau khi đăng nhập bạn có thể dùng chức năng theo dõi truyện để lưu lại những bộ truyện yêu thích và sử dụng một số chức năng khác chỉ dành cho thành viên. Khi xem truyện Resentment chap 110 bạn có thể nhấn phím F11 bật chế độ toàn màn hình để đọc tốt hơn.
Thường xuyên ghé thăm 247Truyen.com để đọc những chương truyện mới nhất các bạn nhé. Chúc các bạn đọc truyện vui vẻ !

"Khụ khụ."

Mộ Dung lão gia tử có chút xấu hổ ho khan hai tiếng, nói: "Thành chủ đại nhân, hôm nay ta tới tìm người là có một chuyện muốn nói với người."

"Chuyện gì?"

Cố Nhược Vân phục hồi tinh thần lại, quay đầu nhìn về phía Mộ Dung lão gia tử.

"Là như vậy, mấy Thành chủ của những thành khác trong Bình Nguyên Chi Khâu biết được Hắc Nham Thành chúng ta cũng đã có Thành chủ mới, tính toán đến chúc mừng, mặt khác, ở trong toàn bộ Bình Nguyên Chi Khâu, thực lực của Hắc Nham Thành chúng ta xem như kém cỏi nhất, hi vọng Thành chủ có thể chuẩn bị sẵn sàng."

Phần đông các thành, đều sẽ có chí cường giả (người vô cùng cường đại) tồn tại, chí cường giả này cơ bản đều có thực lực Võ Tôn trung cấp, trừ này ra, cũng có

Phế Sài Muốn Nghịch Thiên: Ma Đế Cuồng Phi Chương 629

Mọi Người click like và comment nhiệt tình để ủng hộ 247Truyen.com cũng như nhóm dịch nhé.

Rates:

247Truyen.com rate: 5/ 5 - 1 votes

Truyện mới cập nhật

Tóm lượt Phế Sài Muốn Nghịch Thiên: Ma Đế Cuồng Phi Chương 629

Bạn đang xem Phế Sài Muốn Nghịch Thiên: Ma Đế Cuồng Phi. Truyện được dịch bởi nhóm DĐ Lê Qúy Đôn. Tác giả: Tiêu Thất Gia. Chapter này đã được 43 lượt xem.

247Truyen.com sẽ rất cám ơn bạn nếu bạn theo dõi và xem truyện online tại web. Bọn mình cam kết sẽ cập nhật các bộ truyện hot một cách mới nhất và nhanh nhất.

247Truyen.com là một trang web đọc truyện online thông minh nhất hiện tại , tự động điều chỉnh kích thước, phân bố nội dung phù hợp khi truy cập từ tất cả các thiết bị mobile, thậm chi ngay khi bạn điều chỉnh kích thước trình duyệt.Hãy trải nghiệm bằng cách truy cập 247Truyen.com từ điện thoại hay bất cứ thiết bị cầm tay nào của bạn.