247Truyen.com

Phế Sài Muốn Nghịch Thiên: Ma Đế Cuồng Phi Chương 614

Phế Sài Muốn Nghịch Thiên: Ma Đế Cuồng Phi - 247Truyen.com

Bạn đang đọc truyện Phế Sài Muốn Nghịch Thiên: Ma Đế Cuồng Phi Chương 614 online tại 247Truyen.com. Sau khi đăng nhập bạn có thể dùng chức năng theo dõi truyện để lưu lại những bộ truyện yêu thích và sử dụng một số chức năng khác chỉ dành cho thành viên. Khi xem truyện Resentment chap 110 bạn có thể nhấn phím F11 bật chế độ toàn màn hình để đọc tốt hơn.
Thường xuyên ghé thăm 247Truyen.com để đọc những chương truyện mới nhất các bạn nhé. Chúc các bạn đọc truyện vui vẻ !

Ầm!

Mãnh liệt đánh sâu vào đánh vào trên người Cố Nhược Vân, nhưng mà, nàng lại không có di động một bước, bóng dáng màu xanh như tùng trúc vững vàng đứng trên mặt đất, lqd ánh sáng nhàn nhạt chiếu nghiêng xuống, dừng ở phía trên khuôn mặt thanh lệ xuất trần kia, một khắc kia, sắc mặt của mọi người ở đây đều có biến hóa vi diệu.

Phó đoàn trưởng thân là Võ Tôn sơ cấp, vậy mà một chiêu không thể giết chết nữ tử này!

Hơn thế, bước chân của nàng lại là ngay cả động cũng không có động một chút!

Thật giống như bị ghim trên mặt đất, không cách nào di động một tấc!

"Võ Tôn sơ cấp?" Cố Nhược Vân nhàn nhạt nở nụ cười, ngóng nhìn sắc mặt cực kỳ khó coi kia của râu quai nón, giọng nói thản nhiên vang lên: "Thật có lỗi, ta cảm thấy thực lực của ngươi quá thấp, nếu không mọi người các ngươi cùng lên

Phế Sài Muốn Nghịch Thiên: Ma Đế Cuồng Phi Chương 614

Mọi Người click like và comment nhiệt tình để ủng hộ 247Truyen.com cũng như nhóm dịch nhé.

Rates:

247Truyen.com rate: 5/ 5 - 1 votes

Truyện mới cập nhật

Tóm lượt Phế Sài Muốn Nghịch Thiên: Ma Đế Cuồng Phi Chương 614

Bạn đang xem Phế Sài Muốn Nghịch Thiên: Ma Đế Cuồng Phi. Truyện được dịch bởi nhóm DĐ Lê Qúy Đôn. Tác giả: Tiêu Thất Gia. Chapter này đã được 131 lượt xem.

247Truyen.com sẽ rất cám ơn bạn nếu bạn theo dõi và xem truyện online tại web. Bọn mình cam kết sẽ cập nhật các bộ truyện hot một cách mới nhất và nhanh nhất.

247Truyen.com là một trang web đọc truyện online thông minh nhất hiện tại , tự động điều chỉnh kích thước, phân bố nội dung phù hợp khi truy cập từ tất cả các thiết bị mobile, thậm chi ngay khi bạn điều chỉnh kích thước trình duyệt.Hãy trải nghiệm bằng cách truy cập 247Truyen.com từ điện thoại hay bất cứ thiết bị cầm tay nào của bạn.