247Truyen.com

Phế Sài Muốn Nghịch Thiên: Ma Đế Cuồng Phi Chương 599

Phế Sài Muốn Nghịch Thiên: Ma Đế Cuồng Phi - 247Truyen.com

Bạn đang đọc truyện Phế Sài Muốn Nghịch Thiên: Ma Đế Cuồng Phi Chương 599 online tại 247Truyen.com. Sau khi đăng nhập bạn có thể dùng chức năng theo dõi truyện để lưu lại những bộ truyện yêu thích và sử dụng một số chức năng khác chỉ dành cho thành viên. Khi xem truyện Resentment chap 110 bạn có thể nhấn phím F11 bật chế độ toàn màn hình để đọc tốt hơn.
Thường xuyên ghé thăm 247Truyen.com để đọc những chương truyện mới nhất các bạn nhé. Chúc các bạn đọc truyện vui vẻ !

Nghe lời này, trên khuôn mặt của thư sinh Ôn Nhã hiện lên vẻ suy nghĩ sâu xa, hắn thu hồi quạt xếp, giống như là đang suy xét lời Mạc Ly Ưu nói.

"Mạc đại nhân, chúng ta có nhiều người như vậy, cũng không thiếu một Mộ Dung thế gia, ta cũng không tin thiếu bọn họ chúng ta sẽ không cách nào xâm nhập di tích này." Diệp Lạc cười lạnh một tiếng, oán hận trừng mắt nhìn Cố Nhược Vân.

Chỉ là, lão vừa mới dứt lời, thư sinh lập tức lạnh lùng liếc mắt nhìn lão một cái.

Đây là một cái liếc mắt thật bình thường, lại làm cho cả người Diệp Lạc toát ra một tầng mồ hôi lạnh, sợ tới mức không dám ngẩng đầu lên nữa, gắt gao cúi đầu, thật giống như người có khí chất thư sinh kia là quái vật vô cùng khủng bố nào đó.

"Mạc gia chủ nói cũng không sai," Thư sinh lại vung quạt xếp ra, nhìn Cố Nhược Vân, nhàn nhạt cười: "Cố cô nương, nếu ngươi có thể sống rời đi mảnh di tích này, lúc đó, chúng ta mới thương thảo một chút vấn đề người sở hữu bảo vật, như thế nào?"

Vẻ mặt Cố Nhược Vân vẫn bình tĩnh như thường, con ngươi đen

Phế Sài Muốn Nghịch Thiên: Ma Đế Cuồng Phi Chương 599

Mọi Người click like và comment nhiệt tình để ủng hộ 247Truyen.com cũng như nhóm dịch nhé.

Rates:

247Truyen.com rate: 5/ 5 - 1 votes

Truyện mới cập nhật

Tóm lượt Phế Sài Muốn Nghịch Thiên: Ma Đế Cuồng Phi Chương 599

Bạn đang xem Phế Sài Muốn Nghịch Thiên: Ma Đế Cuồng Phi. Truyện được dịch bởi nhóm DĐ Lê Qúy Đôn. Tác giả: Tiêu Thất Gia. Chapter này đã được 57 lượt xem.

247Truyen.com sẽ rất cám ơn bạn nếu bạn theo dõi và xem truyện online tại web. Bọn mình cam kết sẽ cập nhật các bộ truyện hot một cách mới nhất và nhanh nhất.

247Truyen.com là một trang web đọc truyện online thông minh nhất hiện tại , tự động điều chỉnh kích thước, phân bố nội dung phù hợp khi truy cập từ tất cả các thiết bị mobile, thậm chi ngay khi bạn điều chỉnh kích thước trình duyệt.Hãy trải nghiệm bằng cách truy cập 247Truyen.com từ điện thoại hay bất cứ thiết bị cầm tay nào của bạn.