247Truyen.com

Phế Sài Muốn Nghịch Thiên: Ma Đế Cuồng Phi Chương 592: Cự Thú Thiên Phạt (Bốn)

Phế Sài Muốn Nghịch Thiên: Ma Đế Cuồng Phi - 247Truyen.com

Bạn đang đọc truyện Phế Sài Muốn Nghịch Thiên: Ma Đế Cuồng Phi Chương 592: Cự Thú Thiên Phạt (Bốn) online tại 247Truyen.com. Sau khi đăng nhập bạn có thể dùng chức năng theo dõi truyện để lưu lại những bộ truyện yêu thích và sử dụng một số chức năng khác chỉ dành cho thành viên. Khi xem truyện Resentment chap 110 bạn có thể nhấn phím F11 bật chế độ toàn màn hình để đọc tốt hơn.
Thường xuyên ghé thăm 247Truyen.com để đọc những chương truyện mới nhất các bạn nhé. Chúc các bạn đọc truyện vui vẻ !

Rống!

Nghĩ đến đây, Thiên Phạt lại phát ra tiếng gầm giận dữ, vang vọng chấn động toàn bộ di tích, mọi người đều lộ ra vẻ hoảng sợ, đôi con ngươi dần dần mở lớn.

"Mộ Dung Lâm, đều tại ngươi! Nếu ngươi hiến nữ tử này cho Thiên Phạt đại nhân sớm một chút, Thiên Phạt đại nhân cũng sẽ không phát lửa giận đến trên đầu chúng ta! Vì một người ngoài vậy mà muốn hại thế lực Hắc Nham Thành chúng ta, rốt cuộc ngươi ****** có phải người hay không!"

Một người ở dưới sợ hãi mãnh liệt kia, phát cuồng quát Mộ Dung lão gia tử.

Ở trong mắt hắn, Thiên Phạt đại nhân giận chó đánh mèo bọn họ, tất cả đều là lỗi của lão gia hỏa này!

Sắc mặt của Mộ Dung lão gia tử rất là khó coi, ánh mắt sắc bén đảo qua trên thân những người nói lời này, chỉ là hiện tại ông đã không kịp dạy dỗ nhóm người này, đôi con ngươi cảnh giác nhìn chằm chằm cự thú Thiên Phạt trước mắt.

"Thực lực của Thiên Phạt rất mạnh, đám người chúng ta đây đều không phải là đối thủ của nó! Nếu liên hợp lại mà nói, có lẽ còn có thể có một đường sống."

"Một đường sống? Ha ha, Mộ Dung lão gia tử, ngươi ****** là đang nói giỡn à!" Một lão giả cắn răng, hai mắt đỏ bừng, nếu người không biết thấy được, còn tưởng rằng Mộ Dung lão gia tử đào tổ phần (phần mộ tổ tiên) nhà lão, đoạt nàng dâu của lão.

Rốt cuộc thù hận lớn cỡ nào, mới làm lão dùng loại ánh mắt này nhìn đối phương?

"Cự thú Thiên Phạt, là nhân vật làm cho ngay cả Võ Đế đều cực kì đau đầu, ngươi vậy mà nói chúng ta có một đường sống? Ở dưới uy hiếp của nó, chúng ta căn bản là trốn không thoát! Ở dưới dâm uy của nó căn bản là không có khả năng có cơ hội phản kháng, nếu không phải Mộ Dung thế gia các ngươi không đồng ý hy sinh, cũng sẽ không chọc giận Thiên Phạt."

"Không sai, Mộ Dung Lâm, nếu không phải Mộ Dung thế gia các ngươi chần chờ, giao nữ tử này ra sớm một chút, cũng sẽ không xảy ra nhiều chuyện như vậy."

Mọi người ngươi một lời ta một câu, đổ toàn bộ sai lầm lên trên đầu Mộ Dung gia.

Sắc mặt của Mộ Dung lão gia tử càng thêm khó coi, nắm chặt nắm tay run nhè nhẹ, nếu không phải đối diện Thiên Phạt như hổ rình mồi kia, phỏng chừng ông sớm đã liều mạng với nhóm người này!

Từ đầu tới cuối, Thiên Phạt đều không có động tác gì, đôi con ngươi hung tàn rất có hưng trí nhìn đám nhân loại nhỏ bé này, ánh mắt kia giống như là đang nhìn tiểu sửu nhảy nhót nào đó.

Nhân loại vĩnh viễn là như thế!

Vì cứu mạng, không tiếc phản bội đồng loại!

Mà nó, thích nhìn thấy nhất cũng chính là cảnh tượng như vậy! Nhất là trông thấy những kẻ kia hỗn loạn giãy dụa sắp chết.

Thú vị, quả nhiên là thú vị!

Ngủ say mấy vạn năm, nó đã thật lâu không có loại khoái cảm hành hạ người này!

"Như vậy đi, ta cho các ngươi một cơ hội sống sót."

Giọng nói của Thiên Phạt như sấm bên tai, nổ giống như tiếng sấm nổ vang, nhưng mà giờ khắc này, khuôn mặt vốn tuyệt vọng kia nháy mắt khôi phục hy vọng.

Đối với bọn họ mà nói không có gì quan trọng hơn cứu mạng.

"Những người ở nơi này, chỉ có mười người có thể rời đi nơi này!" Thiên Phạt cao ngạo nâng đầu to lớn, âm thanh nổ vang: "Cho nên, ta muốn toàn bộ các ngươi bắt đầu chiến đấu, mười người còn sống cuối cùng có thể đi ra mảnh địa phương này!"

Nhân loại, ích kỷ, ngu xuẩn, tham lam, nhát gan sợ chết.... ........

Tính xấu xí của mọi người đều lộ rõ ở giờ khắc này, không ai nguyện ý bỏ qua sinh mệnh của mình vì người khác! Bọn họ chỉ biết giao tranh chém giết vì sống sót!

"Chúng ta giết đám khốn Mộ Dung thế gia trước! Là bọn hắn hại chúng ta rơi vào tình thế như bây giờ, giết bọn họ chúng ta mới có thể sống sót!"

Không biết là ai lên tiếng trước, ngay sau đó, mọi người đi qua vây quanh người Mộ Dung gia.

Gặp tình cảnh này, trên mặt Diệp Lạc lộ tươi cười lạnh lẽo, có chút đắc ý nhìn sắc mặt khó coi của Mộ Dung lão gia tử.... ......

Mọi Người click like và comment nhiệt tình để ủng hộ 247Truyen.com cũng như nhóm dịch nhé.

Rates:

247Truyen.com rate: 5/ 5 - 1 votes

Truyện mới cập nhật

Tóm lượt Phế Sài Muốn Nghịch Thiên: Ma Đế Cuồng Phi Chương 592: Cự Thú Thiên Phạt (Bốn)

Bạn đang xem Phế Sài Muốn Nghịch Thiên: Ma Đế Cuồng Phi. Truyện được dịch bởi nhóm DĐ Lê Qúy Đôn. Tác giả: Tiêu Thất Gia. Chapter này đã được 76 lượt xem.

247Truyen.com sẽ rất cám ơn bạn nếu bạn theo dõi và xem truyện online tại web. Bọn mình cam kết sẽ cập nhật các bộ truyện hot một cách mới nhất và nhanh nhất.

247Truyen.com là một trang web đọc truyện online thông minh nhất hiện tại , tự động điều chỉnh kích thước, phân bố nội dung phù hợp khi truy cập từ tất cả các thiết bị mobile, thậm chi ngay khi bạn điều chỉnh kích thước trình duyệt.Hãy trải nghiệm bằng cách truy cập 247Truyen.com từ điện thoại hay bất cứ thiết bị cầm tay nào của bạn.