247Truyen.com

Phế Sài Muốn Nghịch Thiên: Ma Đế Cuồng Phi Chương 587: Chương 587

Phế Sài Muốn Nghịch Thiên: Ma Đế Cuồng Phi - 247Truyen.com

Bạn đang đọc truyện Phế Sài Muốn Nghịch Thiên: Ma Đế Cuồng Phi Chương 587: Chương 587 online tại 247Truyen.com. Sau khi đăng nhập bạn có thể dùng chức năng theo dõi truyện để lưu lại những bộ truyện yêu thích và sử dụng một số chức năng khác chỉ dành cho thành viên. Khi xem truyện Resentment chap 110 bạn có thể nhấn phím F11 bật chế độ toàn màn hình để đọc tốt hơn.
Thường xuyên ghé thăm 247Truyen.com để đọc những chương truyện mới nhất các bạn nhé. Chúc các bạn đọc truyện vui vẻ !

Ầm! ! !

Một tiếng nổ mãnh liệt truyền tới từ phía trước, những người không có thi triển phòng ngự theo Mộ Dung thế gia trực tiếp bị nổ miệng phun máu tươi ở dưới nổ mạnh, có một số thực lực thấp kém càng là tứ chi (hai tay hai chân) đứt đoạn, huyết nhục (máu thịt) bay tứ tung. Có thể thấy được uy lực của nổ mạnh kia.

Mộ Dung lão gia tử sợ ngây người, nếu không có Cố Nhược Vân nhắc nhở, chỉ sợ mình cũng sẽ bị trọng thương ở dưới cơn nổ mạnh này.

"Cố cô nương, đây…... Đây là có chuyện gì?"

Cố Nhược Vân nhàn nhạt liếc mắt về phía chỗ nơi nổ mạnh trước mắt, không nhanh không chậm nói: "Vừa rồi cảm giác được hơi thở phía trước có chút không ổn định, sau đó mới phát giác đó là dùng vô số quả Cuồng Bạo chế thành khí thể! Bình thường khí thể kia không có nguy hiểm gì, nhưng mà, gặp linh khí sẽ nổ mạnh! Mà trong cơ thể mỗi một võ giả đều có chứa linh khí, lee~lqđ chính là bởi vì Diệp Phàm tiến vào mới có thể tạo ra nổ mạnh, không thể không nói, chủ nhân của lăng mộ này thật là một

Phế Sài Muốn Nghịch Thiên: Ma Đế Cuồng Phi Chương 587: Chương 587

Mọi Người click like và comment nhiệt tình để ủng hộ 247Truyen.com cũng như nhóm dịch nhé.

Rates:

247Truyen.com rate: 5/ 5 - 1 votes

Truyện mới cập nhật

Tóm lượt Phế Sài Muốn Nghịch Thiên: Ma Đế Cuồng Phi Chương 587: Chương 587

Bạn đang xem Phế Sài Muốn Nghịch Thiên: Ma Đế Cuồng Phi. Truyện được dịch bởi nhóm DĐ Lê Qúy Đôn. Tác giả: Tiêu Thất Gia. Chapter này đã được 96 lượt xem.

247Truyen.com sẽ rất cám ơn bạn nếu bạn theo dõi và xem truyện online tại web. Bọn mình cam kết sẽ cập nhật các bộ truyện hot một cách mới nhất và nhanh nhất.

247Truyen.com là một trang web đọc truyện online thông minh nhất hiện tại , tự động điều chỉnh kích thước, phân bố nội dung phù hợp khi truy cập từ tất cả các thiết bị mobile, thậm chi ngay khi bạn điều chỉnh kích thước trình duyệt.Hãy trải nghiệm bằng cách truy cập 247Truyen.com từ điện thoại hay bất cứ thiết bị cầm tay nào của bạn.