247Truyen.com

Phế Sài Muốn Nghịch Thiên: Ma Đế Cuồng Phi Chương 578: Chương 578

Phế Sài Muốn Nghịch Thiên: Ma Đế Cuồng Phi - 247Truyen.com

Bạn đang đọc truyện Phế Sài Muốn Nghịch Thiên: Ma Đế Cuồng Phi Chương 578: Chương 578 online tại 247Truyen.com. Sau khi đăng nhập bạn có thể dùng chức năng theo dõi truyện để lưu lại những bộ truyện yêu thích và sử dụng một số chức năng khác chỉ dành cho thành viên. Khi xem truyện Resentment chap 110 bạn có thể nhấn phím F11 bật chế độ toàn màn hình để đọc tốt hơn.
Thường xuyên ghé thăm 247Truyen.com để đọc những chương truyện mới nhất các bạn nhé. Chúc các bạn đọc truyện vui vẻ !

Lão dừng một chút, tiếp tục nói: "Hơn nữa, Mộ Dung gia chủ cũng hẳn là biết quy củ của Hắc Nham Thành chúng ta, bất luận nội bộ đánh nhau thế nào, đều tuyệt không cho phép người ngoài động cư dân của Hắc Nham Thành một phân một hào, chúng ta đã điều tra xong hai vị khách nhân quý phủ, chẳng phải người Hắc Nham Thành, chắc hẳn Mộ Dung gia chủ cũng sẽ không vì hai người ngoài mà làm bị thương hòa khí của Hắc Nham Thành, ngươi nói phải không?"

Ở trong mắt lão giả, Mộ Dung lão gia tử là không có khả năng bao che hai người kia, trừ phi ông muốn đối đầu với Diệp gia.

Nhưng mà, ông ta có ngu như vậy sao? Vì hai người ngoài không liên quan đắc tội Diệp gia? Này hiển nhiên là quyết định không sáng suốt.

Sắc mặt của Mộ Dung lão gia tử trầm xuống, im lặng không nói, trên người giống như dâng lên từng cơn gió lốc.

Nhưng mà, biểu cảm này của ông rơi vào trong mắt phụ tử Diệp gia, rõ ràng bị hiểu lầm thành Mộ Dung lão gia tử tức giận vì Mộ Dung Yên đưa tới mầm tai vạ.

"Mộ Dung gia chủ, có đôi khi ngươi cũng nên hiểu rõ đệ tử Mộ Dung thế gia các ngươi một chút, Mộ Dung Yên chính là một nữ nhân chuyên gây chuyện sinh sự, nếu không phải tại

Phế Sài Muốn Nghịch Thiên: Ma Đế Cuồng Phi Chương 578: Chương 578

Mọi Người click like và comment nhiệt tình để ủng hộ 247Truyen.com cũng như nhóm dịch nhé.

Rates:

247Truyen.com rate: 5/ 5 - 1 votes

Truyện mới cập nhật

Tóm lượt Phế Sài Muốn Nghịch Thiên: Ma Đế Cuồng Phi Chương 578: Chương 578

Bạn đang xem Phế Sài Muốn Nghịch Thiên: Ma Đế Cuồng Phi. Truyện được dịch bởi nhóm DĐ Lê Qúy Đôn. Tác giả: Tiêu Thất Gia. Chapter này đã được 23 lượt xem.

247Truyen.com sẽ rất cám ơn bạn nếu bạn theo dõi và xem truyện online tại web. Bọn mình cam kết sẽ cập nhật các bộ truyện hot một cách mới nhất và nhanh nhất.

247Truyen.com là một trang web đọc truyện online thông minh nhất hiện tại , tự động điều chỉnh kích thước, phân bố nội dung phù hợp khi truy cập từ tất cả các thiết bị mobile, thậm chi ngay khi bạn điều chỉnh kích thước trình duyệt.Hãy trải nghiệm bằng cách truy cập 247Truyen.com từ điện thoại hay bất cứ thiết bị cầm tay nào của bạn.