247Truyen.com

Phế Sài Muốn Nghịch Thiên: Ma Đế Cuồng Phi Chương 569: Chương 569

Phế Sài Muốn Nghịch Thiên: Ma Đế Cuồng Phi - 247Truyen.com

Bạn đang đọc truyện Phế Sài Muốn Nghịch Thiên: Ma Đế Cuồng Phi Chương 569: Chương 569 online tại 247Truyen.com. Sau khi đăng nhập bạn có thể dùng chức năng theo dõi truyện để lưu lại những bộ truyện yêu thích và sử dụng một số chức năng khác chỉ dành cho thành viên. Khi xem truyện Resentment chap 110 bạn có thể nhấn phím F11 bật chế độ toàn màn hình để đọc tốt hơn.
Thường xuyên ghé thăm 247Truyen.com để đọc những chương truyện mới nhất các bạn nhé. Chúc các bạn đọc truyện vui vẻ !

Mộ Dung Nhu Nhi thật hiển nhiên không có phát hiện lão giả đẩy cửa đi ra, như trước dùng giọng điệu điềm đạm đáng yêu kia chất vấn Mộ Dung Yên: "Yên nhi, bình thường ta đối đãi với ngươi không tệ, vì sao ngươi muốn hãm hại ta? Ta biết, llêqquýđôn nhất định là hai bằng hữu kia của ngươi có ý đồ đối với Mộ Dung thế gia, cho nên mới lợi dụng ngươi! Nhị trưởng lão, người tuyệt đối không nên trách Yên nhi, nàng còn quá nhỏ, bị lợi dụng cũng là tình có thể nguyên (về tình có thể tha thứ)."

Nói xong lời cuối cùng, Mộ Dung Nhu Nhi mang dáng vẻ bừng tỉnh đại ngộ, ngay sau đó lại sợ Mộ Dung Yên trẻ người non dạ bị Nhị trưởng lão trách cứ, cho nên không khỏi thiện ý biện giải vì nàng.

Nếu không phải Mộ Dung Yên biết bản tính của nữ tử này rồi, tất nhiên sẽ bị gương mặt dối trá của ả lừa gạt!

Nhưng mà, lúc này Mộ Dung Yên đã bị bóng dáng già

Phế Sài Muốn Nghịch Thiên: Ma Đế Cuồng Phi Chương 569: Chương 569

Mọi Người click like và comment nhiệt tình để ủng hộ 247Truyen.com cũng như nhóm dịch nhé.

Rates:

247Truyen.com rate: 5/ 5 - 1 votes

Truyện mới cập nhật

Tóm lượt Phế Sài Muốn Nghịch Thiên: Ma Đế Cuồng Phi Chương 569: Chương 569

Bạn đang xem Phế Sài Muốn Nghịch Thiên: Ma Đế Cuồng Phi. Truyện được dịch bởi nhóm DĐ Lê Qúy Đôn. Tác giả: Tiêu Thất Gia. Chapter này đã được 40 lượt xem.

247Truyen.com sẽ rất cám ơn bạn nếu bạn theo dõi và xem truyện online tại web. Bọn mình cam kết sẽ cập nhật các bộ truyện hot một cách mới nhất và nhanh nhất.

247Truyen.com là một trang web đọc truyện online thông minh nhất hiện tại , tự động điều chỉnh kích thước, phân bố nội dung phù hợp khi truy cập từ tất cả các thiết bị mobile, thậm chi ngay khi bạn điều chỉnh kích thước trình duyệt.Hãy trải nghiệm bằng cách truy cập 247Truyen.com từ điện thoại hay bất cứ thiết bị cầm tay nào của bạn.