247Truyen.com

Phế Sài Muốn Nghịch Thiên: Ma Đế Cuồng Phi Chương 563: Chương 563

Phế Sài Muốn Nghịch Thiên: Ma Đế Cuồng Phi - 247Truyen.com

Bạn đang đọc truyện Phế Sài Muốn Nghịch Thiên: Ma Đế Cuồng Phi Chương 563: Chương 563 online tại 247Truyen.com. Sau khi đăng nhập bạn có thể dùng chức năng theo dõi truyện để lưu lại những bộ truyện yêu thích và sử dụng một số chức năng khác chỉ dành cho thành viên. Khi xem truyện Resentment chap 110 bạn có thể nhấn phím F11 bật chế độ toàn màn hình để đọc tốt hơn.
Thường xuyên ghé thăm 247Truyen.com để đọc những chương truyện mới nhất các bạn nhé. Chúc các bạn đọc truyện vui vẻ !

Mặc kệ như thế nào, nàng cũng là mới đến nơi trục xuất này, nếu muốn ở nơi trục xuất to lớn tìm kiếm Địa Ngục Chi Liên, bằng vào lực lượng của một mình nàng tuyệt đối không có khả năng. Vì vậy nàng mới cần thành lập một thế lực!

Mộ Dung Yên chợt ngẩn ra, kích động trên mặt chậm rãi biến mất, nàng giống như là đang do dự, căn bản không cách nào hạ quyết tâm.

"Cố cô nương, cho dù ta là gia chủ đời kế tiếp, nhưng gia gia còn không có qua đời, chuyện này, ta không làm chủ được."

Nếu yêu cầu này nhắm vào nàng, Mộ Dung Yên tuyệt đối sẽ không chút do dự lập tức đáp ứng, nhưng mà, chuyện này liên lụy quá lớn, thậm chí liên lụy đến toàn bộ gia tộc, bằng một mình nàng, không cách nào làm chủ!

"Ngươi hiểu lầm ý tứ của ta," Cố Nhược Vân liếc mắt xem thấu tất cả tâm tư của Mộ Dung Yên, nhàn nhạt cười: "Ta không muốn thu phục Mộ Dung thế gia ngươi, người cầm quyền Mộ Dung thế gia các ngươi vẫn là Mộ Dung gia chủ như trước! Ta sẽ không sửa đổi vận

Phế Sài Muốn Nghịch Thiên: Ma Đế Cuồng Phi Chương 563: Chương 563

Mọi Người click like và comment nhiệt tình để ủng hộ 247Truyen.com cũng như nhóm dịch nhé.

Rates:

247Truyen.com rate: 5/ 5 - 1 votes

Truyện mới cập nhật

Tóm lượt Phế Sài Muốn Nghịch Thiên: Ma Đế Cuồng Phi Chương 563: Chương 563

Bạn đang xem Phế Sài Muốn Nghịch Thiên: Ma Đế Cuồng Phi. Truyện được dịch bởi nhóm DĐ Lê Qúy Đôn. Tác giả: Tiêu Thất Gia. Chapter này đã được 35 lượt xem.

247Truyen.com sẽ rất cám ơn bạn nếu bạn theo dõi và xem truyện online tại web. Bọn mình cam kết sẽ cập nhật các bộ truyện hot một cách mới nhất và nhanh nhất.

247Truyen.com là một trang web đọc truyện online thông minh nhất hiện tại , tự động điều chỉnh kích thước, phân bố nội dung phù hợp khi truy cập từ tất cả các thiết bị mobile, thậm chi ngay khi bạn điều chỉnh kích thước trình duyệt.Hãy trải nghiệm bằng cách truy cập 247Truyen.com từ điện thoại hay bất cứ thiết bị cầm tay nào của bạn.