247Truyen.com

Phế Sài Muốn Nghịch Thiên: Ma Đế Cuồng Phi Chương 548: Chương 548

Phế Sài Muốn Nghịch Thiên: Ma Đế Cuồng Phi - 247Truyen.com

Bạn đang đọc truyện Phế Sài Muốn Nghịch Thiên: Ma Đế Cuồng Phi Chương 548: Chương 548 online tại 247Truyen.com. Sau khi đăng nhập bạn có thể dùng chức năng theo dõi truyện để lưu lại những bộ truyện yêu thích và sử dụng một số chức năng khác chỉ dành cho thành viên. Khi xem truyện Resentment chap 110 bạn có thể nhấn phím F11 bật chế độ toàn màn hình để đọc tốt hơn.
Thường xuyên ghé thăm 247Truyen.com để đọc những chương truyện mới nhất các bạn nhé. Chúc các bạn đọc truyện vui vẻ !

Nghe nói như thế, hai nữ tử lúc trước được Diệp Lâm ôm ở trong ngực đột nhiên phục hồi tinh thần lại, một gã hồng y nữ tử trong đó vội vàng nói: "Mộ Dung đại tiểu thư, là tiểu thí hài bên cạnh Mộ Dung Yên kia làm bị thương Diệp Lâm thiếu gia, kính xin đại tiểu thư làm chủ cho Diệp thiếu gia."

"Yên nhi?" Mộ Dung Nhu Nhi ngẩn ra, ánh mắt kinh ngạc dừng ở trên mặt Mộ Dung Yên: "Vì sao bằng hữu của muội lại tùy ý ra tay đả thương người? Huống chi còn nhẫn tâm đánh một người nặng như thế, vạn nhất chọc tới lửa giận của Diệp gia thì như thế nào cho phải? Như vậy đi, muội bảo bằng hữu muội nói lời xin lỗi thiếu gia Diệp gia, như thế nào?"

Thực lực của Diệp Lâm nàng là biết đến, nhưng tiểu nãi oa mười tuổi này vậy mà có thể đánh bị thương y, chẳng lẽ trong tay hắn có bảo bối trân quý nào đó?

Nghĩ đến đây, một tia sáng chợt lóe lên trong hai mắt kia.

Giờ này khắc này, Diệp Lâm đau đến mức sắc mặt đều thay đổi, thân mình không ngừng run rẩy, nhưng mà, lqd ở dưới đau đớn kịch liệt như thế, y vậy mà không có ngất đi.

"Tiểu tử thối, ngươi dám phế đi mệnh căn của ta, ta tuyệt đối sẽ không dễ dàng tha cho ngươi! Cho dù

Phế Sài Muốn Nghịch Thiên: Ma Đế Cuồng Phi Chương 548: Chương 548

Mọi Người click like và comment nhiệt tình để ủng hộ 247Truyen.com cũng như nhóm dịch nhé.

Rates:

247Truyen.com rate: 5/ 5 - 1 votes

Truyện mới cập nhật

Tóm lượt Phế Sài Muốn Nghịch Thiên: Ma Đế Cuồng Phi Chương 548: Chương 548

Bạn đang xem Phế Sài Muốn Nghịch Thiên: Ma Đế Cuồng Phi. Truyện được dịch bởi nhóm DĐ Lê Qúy Đôn. Tác giả: Tiêu Thất Gia. Chapter này đã được 40 lượt xem.

247Truyen.com sẽ rất cám ơn bạn nếu bạn theo dõi và xem truyện online tại web. Bọn mình cam kết sẽ cập nhật các bộ truyện hot một cách mới nhất và nhanh nhất.

247Truyen.com là một trang web đọc truyện online thông minh nhất hiện tại , tự động điều chỉnh kích thước, phân bố nội dung phù hợp khi truy cập từ tất cả các thiết bị mobile, thậm chi ngay khi bạn điều chỉnh kích thước trình duyệt.Hãy trải nghiệm bằng cách truy cập 247Truyen.com từ điện thoại hay bất cứ thiết bị cầm tay nào của bạn.