247Truyen.com

Phế Sài Muốn Nghịch Thiên: Ma Đế Cuồng Phi Chương 539: Chương 539

Phế Sài Muốn Nghịch Thiên: Ma Đế Cuồng Phi - 247Truyen.com

Bạn đang đọc truyện Phế Sài Muốn Nghịch Thiên: Ma Đế Cuồng Phi Chương 539: Chương 539 online tại 247Truyen.com. Sau khi đăng nhập bạn có thể dùng chức năng theo dõi truyện để lưu lại những bộ truyện yêu thích và sử dụng một số chức năng khác chỉ dành cho thành viên. Khi xem truyện Resentment chap 110 bạn có thể nhấn phím F11 bật chế độ toàn màn hình để đọc tốt hơn.
Thường xuyên ghé thăm 247Truyen.com để đọc những chương truyện mới nhất các bạn nhé. Chúc các bạn đọc truyện vui vẻ !

"Tiểu Dạ, ta đến thăm chàng."

Cố Nhược Vân chậm rãi cúi người, nhẹ vỗ về một đầu tóc bạc như tiên nhân kia của nam nhân, ánh mắt không thanh lãnh như khi đối mặt với những người khác, ánh mắt nhu hòa nói.

"Tiểu Dạ, chàng biết không, kiếp trước ta bị phản bội, cho nên ta vốn không muốn tín nhiệm bất luận kẻ nào, nhưng mà cuối cùng ta vẫn tin tưởng chàng! Cho dù ta không biết quá khứ của chàng, cũng không rõ rốt cuộc chàng đã từng làm chuyện gì l.q.đ, làm cho Tử Tà kiêng kị chàng như thế, nhưng ta tín nhiệm cảm giác của mình! Lần đầu tiên nhìn thấy chàng, ta đã tin cả đời này, chàng tuyệt sẽ không ruồng bỏ ta!"

"Có một số việc là phải qua lại (kiểu có qua có lại đó), chàn đã từng trả giá vì ta quá nhiều, vì vậy hiện tại nên đến lượt ta, chàng yên tâm, chúng ta rất nhanh sẽ lại cùng nhau, về sau, sẽ không có người nào có thể chia cách chúng ta."

Chậm rãi, nữ tử cúi người hôn lên môi của nam nhân.

Nụ hôn như chuồn chuồn lướt nước, nàng lập tức thu trở về.

"Tiểu Dạ, chờ ta! Ta nhất định sẽ dùng tốc độ nhanh nhấy lấy được Địa Ngục Chi Liên cứu chàng tỉnh lại!"

Nói xong lời này, nàng liếc nhìn nam nhân nằm ở trên giường một sau cùng, một chút không nỡ chợt lóe lên từ đáy mắt, sau đó chậm rãi đi ra ngoài.

Ngoài cửa.

Tử Tà phức tạp nhìn nàng, trầm mặc một lúc lâu, hỏi: "Nha đầu, bởi vì nơi trục xuất giam cầm, ta không cách nào rời đi Thượng Cổ Thần Tháp! Nhưng mà, nếu ngươi gặp phải nguy hiểm, ngươi lập tức trốn vào trong Thượng Cổ Thần Tháp này."

Sau khi Cố Nhược Vân

Phế Sài Muốn Nghịch Thiên: Ma Đế Cuồng Phi Chương 539: Chương 539

Mọi Người click like và comment nhiệt tình để ủng hộ 247Truyen.com cũng như nhóm dịch nhé.

Rates:

247Truyen.com rate: 5/ 5 - 1 votes

Truyện mới cập nhật

Tóm lượt Phế Sài Muốn Nghịch Thiên: Ma Đế Cuồng Phi Chương 539: Chương 539

Bạn đang xem Phế Sài Muốn Nghịch Thiên: Ma Đế Cuồng Phi. Truyện được dịch bởi nhóm DĐ Lê Qúy Đôn. Tác giả: Tiêu Thất Gia. Chapter này đã được 58 lượt xem.

247Truyen.com sẽ rất cám ơn bạn nếu bạn theo dõi và xem truyện online tại web. Bọn mình cam kết sẽ cập nhật các bộ truyện hot một cách mới nhất và nhanh nhất.

247Truyen.com là một trang web đọc truyện online thông minh nhất hiện tại , tự động điều chỉnh kích thước, phân bố nội dung phù hợp khi truy cập từ tất cả các thiết bị mobile, thậm chi ngay khi bạn điều chỉnh kích thước trình duyệt.Hãy trải nghiệm bằng cách truy cập 247Truyen.com từ điện thoại hay bất cứ thiết bị cầm tay nào của bạn.