247Truyen.com

Phế Sài Muốn Nghịch Thiên: Ma Đế Cuồng Phi Chương 518: Chương 518

Phế Sài Muốn Nghịch Thiên: Ma Đế Cuồng Phi - 247Truyen.com

Bạn đang đọc truyện Phế Sài Muốn Nghịch Thiên: Ma Đế Cuồng Phi Chương 518: Chương 518 online tại 247Truyen.com. Sau khi đăng nhập bạn có thể dùng chức năng theo dõi truyện để lưu lại những bộ truyện yêu thích và sử dụng một số chức năng khác chỉ dành cho thành viên. Khi xem truyện Resentment chap 110 bạn có thể nhấn phím F11 bật chế độ toàn màn hình để đọc tốt hơn.
Thường xuyên ghé thăm 247Truyen.com để đọc những chương truyện mới nhất các bạn nhé. Chúc các bạn đọc truyện vui vẻ !

"Thượng cổ Phượng Hoàng!"

Thiên Khải Tôn Giả phục hồi tinh thần lại từ trong khiếp sợ ban đầu, nhìn nam tử cả người mặc y bào màu đỏ tía sắc kia, thì thào lẩm bẩm: "Không sai, nam nhân này quả thật chính là thượng cổ Phượng Hoàng trong truyền thuyết, l^q'đ nhưng mà nghe nói thượng cổ Phượng Hoàng đã biến mất ở mấy vạn năm trước, vì sao sẽ xuất hiện ở nơi này, hơn nữa còn xưng hô Cố nha đầu là chủ nhân, đây…... Đây rốt cuộc là tình huống gì."

"Thượng cổ Phượng Hoàng?"

Cửu trưởng lão hơi hơi ngẩn ra, có chút không rõ chân tướng nhìn Thiên Khải Tôn Giả phía bên cạnh, còn không chờ ông hỏi ra miệng nghi hoặc trong lòng, bóng dáng tuấn mỹ như tà thần kia có động tác.... ......

Không ai nhìn thấy hắn ra tay như thế nào, đã trông thấy thân thể của mọi người Tiên Địa kia giống như bị phá mở ra vô số lỗ thủng, máu tươi giống như suối trực tiếp phun ra, rồi sau đó, thân thể chậm rãi ngã xuống.

Trong cuồng phong, nam nhân cả người mặc y bào màu tím không nhiễm một hạt bụi trần, không có máu tươi bắn tung tóe đến.

"Trốn!"

Bạch Hướng Thiên và mấy tên Võ Tôn còn lại nhìn nhau, không còn có dục vọng đối địch, xoay người lập tức chạy như điên

Phế Sài Muốn Nghịch Thiên: Ma Đế Cuồng Phi Chương 518: Chương 518

Mọi Người click like và comment nhiệt tình để ủng hộ 247Truyen.com cũng như nhóm dịch nhé.

Rates:

247Truyen.com rate: 5/ 5 - 1 votes

Truyện mới cập nhật

Tóm lượt Phế Sài Muốn Nghịch Thiên: Ma Đế Cuồng Phi Chương 518: Chương 518

Bạn đang xem Phế Sài Muốn Nghịch Thiên: Ma Đế Cuồng Phi. Truyện được dịch bởi nhóm DĐ Lê Qúy Đôn. Tác giả: Tiêu Thất Gia. Chapter này đã được 38 lượt xem.

247Truyen.com sẽ rất cám ơn bạn nếu bạn theo dõi và xem truyện online tại web. Bọn mình cam kết sẽ cập nhật các bộ truyện hot một cách mới nhất và nhanh nhất.

247Truyen.com là một trang web đọc truyện online thông minh nhất hiện tại , tự động điều chỉnh kích thước, phân bố nội dung phù hợp khi truy cập từ tất cả các thiết bị mobile, thậm chi ngay khi bạn điều chỉnh kích thước trình duyệt.Hãy trải nghiệm bằng cách truy cập 247Truyen.com từ điện thoại hay bất cứ thiết bị cầm tay nào của bạn.