247Truyen.com

Phế Sài Muốn Nghịch Thiên: Ma Đế Cuồng Phi Chương 515: Chương 515

Phế Sài Muốn Nghịch Thiên: Ma Đế Cuồng Phi - 247Truyen.com

Bạn đang đọc truyện Phế Sài Muốn Nghịch Thiên: Ma Đế Cuồng Phi Chương 515: Chương 515 online tại 247Truyen.com. Sau khi đăng nhập bạn có thể dùng chức năng theo dõi truyện để lưu lại những bộ truyện yêu thích và sử dụng một số chức năng khác chỉ dành cho thành viên. Khi xem truyện Resentment chap 110 bạn có thể nhấn phím F11 bật chế độ toàn màn hình để đọc tốt hơn.
Thường xuyên ghé thăm 247Truyen.com để đọc những chương truyện mới nhất các bạn nhé. Chúc các bạn đọc truyện vui vẻ !

Edit: kaylee

Kỳ thực, Thiên Khải Tôn Giả có thể tưởng tượng được, vì sao Tiên Địa đến ngăn cản Cố Nhược Vân lại là Võ Tôn mà không phải Võ Hoàng, nguyên nhân rất đơn giản, nhiều Võ Tôn như vậy, lấy ngạo khí (thái độ kiêu kỳ) của Cố nha đầu, chỉ sợ cấp Võ Hoàng nàng chưa chắc sẽ để vào mắt, chẳng sợ số lượng Võ Hoàng của đối phương nhiều cỡ nào, cũng chưa chắc nàng sẽ kiêng kị.

Nếu là Võ Tôn thì không giống như vậy, nhiều Võ Tôn xuất hiện như vậy, quả thật làm cho Cố nha đầu lo lắng, nếu không sẽ không để cho người Đông Phương thế gia rời đi trước, bản thân lưu lại đối kháng những người này.

Phỏng chừng Bạch Hướng Thiên cũng nhìn ra điểm này, cho nên mới làm Võ Tôn khác hỗ trợ chế phục nha đầu kia.

Nhưng mà Bạch Hướng Thiên thật không ngờ đến, ngạo khí trong lòng Cố nha đầu cũng không phải bình thường, cho dù nàng chết, cũng tuyệt đối sẽ không thần phục Tiên

Phế Sài Muốn Nghịch Thiên: Ma Đế Cuồng Phi Chương 515: Chương 515

Mọi Người click like và comment nhiệt tình để ủng hộ 247Truyen.com cũng như nhóm dịch nhé.

Rates:

247Truyen.com rate: 5/ 5 - 1 votes

Truyện mới cập nhật

Tóm lượt Phế Sài Muốn Nghịch Thiên: Ma Đế Cuồng Phi Chương 515: Chương 515

Bạn đang xem Phế Sài Muốn Nghịch Thiên: Ma Đế Cuồng Phi. Truyện được dịch bởi nhóm DĐ Lê Qúy Đôn. Tác giả: Tiêu Thất Gia. Chapter này đã được 78 lượt xem.

247Truyen.com sẽ rất cám ơn bạn nếu bạn theo dõi và xem truyện online tại web. Bọn mình cam kết sẽ cập nhật các bộ truyện hot một cách mới nhất và nhanh nhất.

247Truyen.com là một trang web đọc truyện online thông minh nhất hiện tại , tự động điều chỉnh kích thước, phân bố nội dung phù hợp khi truy cập từ tất cả các thiết bị mobile, thậm chi ngay khi bạn điều chỉnh kích thước trình duyệt.Hãy trải nghiệm bằng cách truy cập 247Truyen.com từ điện thoại hay bất cứ thiết bị cầm tay nào của bạn.