247Truyen.com

Phế Sài Muốn Nghịch Thiên: Ma Đế Cuồng Phi Chương 512: Chương 512

Phế Sài Muốn Nghịch Thiên: Ma Đế Cuồng Phi - 247Truyen.com

Bạn đang đọc truyện Phế Sài Muốn Nghịch Thiên: Ma Đế Cuồng Phi Chương 512: Chương 512 online tại 247Truyen.com. Sau khi đăng nhập bạn có thể dùng chức năng theo dõi truyện để lưu lại những bộ truyện yêu thích và sử dụng một số chức năng khác chỉ dành cho thành viên. Khi xem truyện Resentment chap 110 bạn có thể nhấn phím F11 bật chế độ toàn màn hình để đọc tốt hơn.
Thường xuyên ghé thăm 247Truyen.com để đọc những chương truyện mới nhất các bạn nhé. Chúc các bạn đọc truyện vui vẻ !

"Tiểu Vân Nhi, nếu hôm nay chúng ta thật sự không cách nào tránh được kiếp nạn này, vậy cùng xông vào địa ngục một lần, ta cũng muốn biết rốt cuộc địa ngục trong truyền thuyết có dáng vẻ gì."

Tá Thượng Thần nở nụ cười, vì khuôn mặt nhiễm máu mà tươi cười kia càng thêm tuyệt mỹ, một nhăn mày một nụ cười đều có thể làm cho lòng người xao động.

Phụt!

Đúng lúc này, mấy luồng lực lượng ngưng tụ ở trong không khí, sau đó hóa thành hai luồng phân biệt nhằm về phía Cố Nhược Vân và Tá Thượng Thần, xuyên qua ngực của bọn họ.

"Chủ nhân! ! !"

Vẻ mặt của Viêm đại biến, muốn chạy vội đi lên, đột nhiên lại có bốn bóng dáng xuất hiện lqd, chắn ở trước mặt của hắn, rồi sau đó một bàn tay mạnh mẽ chụp đến, chính giữa trái tim của hắn.

Phanh!

Thân mình của Viêm bay ngược ra ngoài, ở trong nháy mắt kia, miệng không ngừng phun máu tươi, khuôn mặt tuyệt mỹ trắng bệch.

"Khế ước chủ tớ! ! !"

Bạch Hướng Thiên đột nhiên giống như là phát hiện cái gì đó, sắc mặt lại biến đổi, đôi mắt đỏ bừng giống như nhiễm

Phế Sài Muốn Nghịch Thiên: Ma Đế Cuồng Phi Chương 512: Chương 512

Mọi Người click like và comment nhiệt tình để ủng hộ 247Truyen.com cũng như nhóm dịch nhé.

Rates:

247Truyen.com rate: 5/ 5 - 1 votes

Truyện mới cập nhật

Tóm lượt Phế Sài Muốn Nghịch Thiên: Ma Đế Cuồng Phi Chương 512: Chương 512

Bạn đang xem Phế Sài Muốn Nghịch Thiên: Ma Đế Cuồng Phi. Truyện được dịch bởi nhóm DĐ Lê Qúy Đôn. Tác giả: Tiêu Thất Gia. Chapter này đã được 40 lượt xem.

247Truyen.com sẽ rất cám ơn bạn nếu bạn theo dõi và xem truyện online tại web. Bọn mình cam kết sẽ cập nhật các bộ truyện hot một cách mới nhất và nhanh nhất.

247Truyen.com là một trang web đọc truyện online thông minh nhất hiện tại , tự động điều chỉnh kích thước, phân bố nội dung phù hợp khi truy cập từ tất cả các thiết bị mobile, thậm chi ngay khi bạn điều chỉnh kích thước trình duyệt.Hãy trải nghiệm bằng cách truy cập 247Truyen.com từ điện thoại hay bất cứ thiết bị cầm tay nào của bạn.