247Truyen.com

Phế Sài Muốn Nghịch Thiên: Ma Đế Cuồng Phi Chương 506: Chương 506

Phế Sài Muốn Nghịch Thiên: Ma Đế Cuồng Phi - 247Truyen.com

Bạn đang đọc truyện Phế Sài Muốn Nghịch Thiên: Ma Đế Cuồng Phi Chương 506: Chương 506 online tại 247Truyen.com. Sau khi đăng nhập bạn có thể dùng chức năng theo dõi truyện để lưu lại những bộ truyện yêu thích và sử dụng một số chức năng khác chỉ dành cho thành viên. Khi xem truyện Resentment chap 110 bạn có thể nhấn phím F11 bật chế độ toàn màn hình để đọc tốt hơn.
Thường xuyên ghé thăm 247Truyen.com để đọc những chương truyện mới nhất các bạn nhé. Chúc các bạn đọc truyện vui vẻ !

Cuồng phong gào thét, cát bụi đầy trời, Cố Nhược Vân mắt lạnh nhìn lão giả từ trên cao nhìn xuống đứng ở trong hư không kia, mặt mày thanh lãnh: "Cố Nhược Vân ta chưa bao giờ thừa nhận mình là người tốt, nhưng mà, ta cũng chưa từng nghĩ sẽ thương hại gì một người vô tội, ta giết chết đều là người đáng chết! Một người vì quyền quý mà phạm tội không thể cứu được, lại còn thi trượng đánh chết tôn nữ không hề mắc sai lầm, xứng với xưng hô ‘gia gia’ này?"

Nàng không phải Cố Nhược Vân lúc trước, Cố Nhược Vân lúc trước sớm đã chết ở phía trên gậy gộc của Cố lão gia tử, một khi đã như vậy, vây vì sao nàng phải thừa nhận người kia là gia gia của nàng?

"Cố Nhược Vân, ngươi già mồm át lẽ phải!"

Khuôn mặt của Bạch Hướng Thiên càng thêm lạnh lùng, dùng giọng điệu chính nghĩa lẫm

Phế Sài Muốn Nghịch Thiên: Ma Đế Cuồng Phi Chương 506: Chương 506

Mọi Người click like và comment nhiệt tình để ủng hộ 247Truyen.com cũng như nhóm dịch nhé.

Rates:

247Truyen.com rate: 5/ 5 - 1 votes

Truyện mới cập nhật

Tóm lượt Phế Sài Muốn Nghịch Thiên: Ma Đế Cuồng Phi Chương 506: Chương 506

Bạn đang xem Phế Sài Muốn Nghịch Thiên: Ma Đế Cuồng Phi. Truyện được dịch bởi nhóm DĐ Lê Qúy Đôn. Tác giả: Tiêu Thất Gia. Chapter này đã được 50 lượt xem.

247Truyen.com sẽ rất cám ơn bạn nếu bạn theo dõi và xem truyện online tại web. Bọn mình cam kết sẽ cập nhật các bộ truyện hot một cách mới nhất và nhanh nhất.

247Truyen.com là một trang web đọc truyện online thông minh nhất hiện tại , tự động điều chỉnh kích thước, phân bố nội dung phù hợp khi truy cập từ tất cả các thiết bị mobile, thậm chi ngay khi bạn điều chỉnh kích thước trình duyệt.Hãy trải nghiệm bằng cách truy cập 247Truyen.com từ điện thoại hay bất cứ thiết bị cầm tay nào của bạn.