247Truyen.com

Phế Sài Muốn Nghịch Thiên: Ma Đế Cuồng Phi Chương 505: Chặn Giết (Bốn)

Phế Sài Muốn Nghịch Thiên: Ma Đế Cuồng Phi - 247Truyen.com

Bạn đang đọc truyện Phế Sài Muốn Nghịch Thiên: Ma Đế Cuồng Phi Chương 505: Chặn Giết (Bốn) online tại 247Truyen.com. Sau khi đăng nhập bạn có thể dùng chức năng theo dõi truyện để lưu lại những bộ truyện yêu thích và sử dụng một số chức năng khác chỉ dành cho thành viên. Khi xem truyện Resentment chap 110 bạn có thể nhấn phím F11 bật chế độ toàn màn hình để đọc tốt hơn.
Thường xuyên ghé thăm 247Truyen.com để đọc những chương truyện mới nhất các bạn nhé. Chúc các bạn đọc truyện vui vẻ !

"Ha ha, chỉ sợ ngươi không có cơ hội này."

Bỗng nhiên, một giọng nói lạnh lùng truyền đến từ trong hư không, giống như một đạo sấm sét rơi vào trong tai mọi người.

Xôn xao!

Trong nháy mắt kia, mấy bóng dáng hiển hiện ra từ trong hư không, những người đó đều mặc một bộ đồ trắng, lqd tiên phong đạo cốt, giữa mặt mày của cả đám đều mang theo chính nghĩa lẫm nhiên.

"Bạch Hướng Thiên, nàng chính là Cố Nhược Vân ngươi nói kia?"

Một lão giả mặc áo bào trắng trong đó lạnh lùng nhìn Cố Nhược Vân, chuyển mắt nhìn về phía người bên cạnh lão, hỏi.

Người nọ rõ ràng chính là trưởng lão Tiên Địa Bạch Hướng Thiên đã xuất hiện ở trên thí luyện, giờ phút này, trên khuôn mặt già nua của lão bao phủ vẻ lạnh lùng sắc bén, từ trên cao nhìn xuống thiếu nữ bên trong sa mạc.

"Không sai, nàng chính là Cố Nhược Vân kia," Bạch Hướng Thiên hừ lạnh nói: "Cố Nhược Vân, ta hỏi ngươi một lần, rốt cuộc ngươi có gia nhập Tiên Địa ta hay không?"

Cố Nhược Vân nở nụ cười, tươi cười kia mang theo trào phúng: "Không gia nhập, lại như thế nào?"

"Ha ha."

Bạch Hướng Thiên điên cuồng cười hai tiếng, tiếng cười kia mang theo sát khí ngập trời: "Tốt, tốt cho một tiểu nha đầu quật cường! Hiện tại lão phu lập tức nói cho ngươi biết, ngươi chỉ có hai lựa chọn, lqđ một chính là gia nhập Y Môn ta, hai chính là chết! Hiện tại Linh Tông đã có một Cố Sanh Tiêu, ta tuyệt đối sẽ không lại để cho bọn họ có cơ hội có được thiên tài khác!"

"Ha ha."

Vừa dứt lời, một tiếng cười nhẹ truyền đến từ phía sau Cố Nhược Vân.

Nam nhân được một đám thị nữ tuyệt sắc nâng, khóe môi khẽ nâng lên, trên khuôn mặt như hoa đào mang theo tươi cười châm chọc, ở trong chứa mắt phượng tràn đầy khinh thường: "Thì ra đây là tác phong của Tiên Địa, không chiếm được sẽ phá hủy? Chậc chậc, thật đúng là làm cho bổn hoàng tử mở mang tầm mắt."

"Tá Thượng Thần!"

Mặt mày Bạch Hướng Thiên lạnh lùng, âm thanh lạnh lùng nói: "Ngươi cũng như vậy! Hôm nay nếu hai người các ngươi không gia nhập Tiên Địa ta, cũng đừng nghĩ rời khỏi chỗ này! Nhất là ngươi, Cố Nhược Vân, loại nữ nhân tâm ngoan thủ lạt như ngươi, mất sạch nhân tính, chỉ có gia nhập Tiên Địa mới có thể thay đổi bản tính của ngươi! Tiên Địa chúng ta cũng là vì tốt cho ngươi, ngươi lại không biết tốt xấu!"

Cố Nhược Vân trầm mặc, những lão giả trước mặt đều ở cấp bậc Võ Tôn, nói thật, nàng không chắc chắn đấu được với nhiều cường giả như vậy, lqd huống chi nơi này còn có nhiều đệ tử Đông Phương thế gia cần phải bảo vệ như vậy.

Nhưng mà, bất luận như thế nào, nàng đều sẽ không thần phục người Tiên Địa!

"Cố Nhược Vân, tâm địa của ngươi thật sự rất ngoan độc, hơn nữa ở trên lôi đài còn dám tàn nhẫn giết chết những người khác, người giống như ngươi vốn là tội đáng chết vạn lần, nhưng mà Tiên Địa ta luôn luôn nhân ái, không nỡ để ngươi tiếp tục như thế, mới cho ngươi một cơ hội hối cải để làm người mới!"

Lão giả Tiên Địa đứng ở bên cạnh Bạch Hướng Thiên hiển nhiên đã sớm biết sự tích của Cố Nhược Vân, phía trên mày nhíu chặt hiển lộ ra sự bất mãn của lão, lạnh lùng dạy dỗ nói.

"Không sai, Cố Nhược Vân, phóng hạ đồ đao lập địa thành phật, ngươi nên bỏ ác hướng thiện, chỉ có gia nhập Tiên Địa ta, ngươi mới có thể có được cơ hội một lần nữa làm người! Mà lấy cách làm việc trước kia của ngươi, căn bản là không xứng xưng là người, súc sinh cũng không bằng!"

"Loại súc sinh ngay cả gia gia của mình đều không buông tha như ngươi, quả thật không có một chút nhân tính, phỏng chừng cũng chỉ có Tiên Địa ta mới có thể cho ngươi loại cơ hội này, l^q'đ hi vọng ngươi nắm chắc đừng bỏ lỡ, còn có giao Linh Khí và con Linh Thú cấp bậc Võ Hoàng trên tay ngươi kia, cho Tiên Địa ta bảo quản thay ngươi! Nếu không mà nói, sớm hay muộn mấy thứ này đều sẽ rơi vào trong tay những người khác, vạn nhất người nọ cũng có tâm địa hẹp hòi giống như ngươi, chẳng phải là lại mang đến một hồi tai họa cho đại lục?"

Mọi Người click like và comment nhiệt tình để ủng hộ 247Truyen.com cũng như nhóm dịch nhé.

Rates:

247Truyen.com rate: 5/ 5 - 1 votes

Truyện mới cập nhật

Tóm lượt Phế Sài Muốn Nghịch Thiên: Ma Đế Cuồng Phi Chương 505: Chặn Giết (Bốn)

Bạn đang xem Phế Sài Muốn Nghịch Thiên: Ma Đế Cuồng Phi. Truyện được dịch bởi nhóm DĐ Lê Qúy Đôn. Tác giả: Tiêu Thất Gia. Chapter này đã được 80 lượt xem.

247Truyen.com sẽ rất cám ơn bạn nếu bạn theo dõi và xem truyện online tại web. Bọn mình cam kết sẽ cập nhật các bộ truyện hot một cách mới nhất và nhanh nhất.

247Truyen.com là một trang web đọc truyện online thông minh nhất hiện tại , tự động điều chỉnh kích thước, phân bố nội dung phù hợp khi truy cập từ tất cả các thiết bị mobile, thậm chi ngay khi bạn điều chỉnh kích thước trình duyệt.Hãy trải nghiệm bằng cách truy cập 247Truyen.com từ điện thoại hay bất cứ thiết bị cầm tay nào của bạn.