247Truyen.com

Phế Sài Muốn Nghịch Thiên: Ma Đế Cuồng Phi Chương 503: Chương 503

Phế Sài Muốn Nghịch Thiên: Ma Đế Cuồng Phi - 247Truyen.com

Bạn đang đọc truyện Phế Sài Muốn Nghịch Thiên: Ma Đế Cuồng Phi Chương 503: Chương 503 online tại 247Truyen.com. Sau khi đăng nhập bạn có thể dùng chức năng theo dõi truyện để lưu lại những bộ truyện yêu thích và sử dụng một số chức năng khác chỉ dành cho thành viên. Khi xem truyện Resentment chap 110 bạn có thể nhấn phím F11 bật chế độ toàn màn hình để đọc tốt hơn.
Thường xuyên ghé thăm 247Truyen.com để đọc những chương truyện mới nhất các bạn nhé. Chúc các bạn đọc truyện vui vẻ !

Lâm Lang chợt ngẩn ra, có chút không rõ chân tướng nhìn khuôn mặt thanh tú trước mặt kia: "Ngày mai sẽ đi trở về? Không phải còn có hai ngày tỷ thí mới kết thúc sao? Chẳng lẽ, chẳng lẽ Đông Phương thế gia chúng ta bị đào thải?"

Nghĩ đến đây, trái tim của Lâm Lang lập tức hung hăng khẩn trương lên, sắc mặt vốn tái nhợt có vẻ càng thêm trắng bệch.

Chẳng lẽ là vì nàng, làm cho Đông Phương thế gia và Tiên Địa nổi lên mâu thuẫn, sau đó bị trục xuất khỏi thí luyện? Nếu đúng như này, sợ rằng nàng có chết cũng khó đền được tội kia!

"Lâm Lang, ngươi suy nghĩ quá nhiều."

Nghe nói như thế, đệ tử Đông Phương thế gia ở một bên lập tức vội vàng giải thích với nàng: "Tỷ thí đã kết thúc, Đông Phương thế gia chúng ta chiếm được hạng

Phế Sài Muốn Nghịch Thiên: Ma Đế Cuồng Phi Chương 503: Chương 503

Mọi Người click like và comment nhiệt tình để ủng hộ 247Truyen.com cũng như nhóm dịch nhé.

Rates:

247Truyen.com rate: 5/ 5 - 1 votes

Truyện mới cập nhật

Tóm lượt Phế Sài Muốn Nghịch Thiên: Ma Đế Cuồng Phi Chương 503: Chương 503

Bạn đang xem Phế Sài Muốn Nghịch Thiên: Ma Đế Cuồng Phi. Truyện được dịch bởi nhóm DĐ Lê Qúy Đôn. Tác giả: Tiêu Thất Gia. Chapter này đã được 46 lượt xem.

247Truyen.com sẽ rất cám ơn bạn nếu bạn theo dõi và xem truyện online tại web. Bọn mình cam kết sẽ cập nhật các bộ truyện hot một cách mới nhất và nhanh nhất.

247Truyen.com là một trang web đọc truyện online thông minh nhất hiện tại , tự động điều chỉnh kích thước, phân bố nội dung phù hợp khi truy cập từ tất cả các thiết bị mobile, thậm chi ngay khi bạn điều chỉnh kích thước trình duyệt.Hãy trải nghiệm bằng cách truy cập 247Truyen.com từ điện thoại hay bất cứ thiết bị cầm tay nào của bạn.