247Truyen.com

Phế Sài Muốn Nghịch Thiên: Ma Đế Cuồng Phi Chương 500: Chương 500

Phế Sài Muốn Nghịch Thiên: Ma Đế Cuồng Phi - 247Truyen.com

Bạn đang đọc truyện Phế Sài Muốn Nghịch Thiên: Ma Đế Cuồng Phi Chương 500: Chương 500 online tại 247Truyen.com. Sau khi đăng nhập bạn có thể dùng chức năng theo dõi truyện để lưu lại những bộ truyện yêu thích và sử dụng một số chức năng khác chỉ dành cho thành viên. Khi xem truyện Resentment chap 110 bạn có thể nhấn phím F11 bật chế độ toàn màn hình để đọc tốt hơn.
Thường xuyên ghé thăm 247Truyen.com để đọc những chương truyện mới nhất các bạn nhé. Chúc các bạn đọc truyện vui vẻ !

Tá Thượng Thần nhẹ lay động quạt xếp, khóe môi nâng lên tươi cười phong hoa tuyệt đại, từng tiếng gằn của hắn, giống như một thanh chùy thủ đâm vào trái tim của hắc y lão giả.

"Tá Thượng Thần!"

Khuôn mặt của hắc y lão giả trầm xuống: "Chuyện này không có quan hệ với Huyền Âm Điện các ngươi, ngươi câm miệng cho ta."

"Ha ha," Tá Thượng Thần cười lạnh hai tiếng, trong mắt phượng hàm chứa ý cười trào phúng: "Thế nào? Chẳng lẽ Linh Thượng Tôn Giả thân là Võ Tôn, lại muốn khó xử một vãn bối như ta đây à, hay là nói, đây chính là tác phong của Linh Tông?"

"Đợi chút!"

Hắn vừa mới dứt lời, Thiên Khải Tôn Giả vẫn còn ngồi ở trên gế trọng tài lập tức nhịn không được mở miệng cãi lại nói: "Đây là hành vi của một mình Linh Thượng trưởng lão, không có quan hệ gì với Linh Tông chúng ta, nhưng tiểu tử này nói cũng không sai, lão gia hỏa này, ngươi không biết xấu hổ, Linh Tông chúng ta còn muốn mặt mũi, chuyện này là đồ đệ của ngươi sai trước, nhiều ánh mắt đều nhìn được như vậy, nếu ngươi thật sự muốn báo thù vì đồ nhi của ngươi, cũng đừng trách ta đứng ở phía Cố nha đầu vừa chiến đấu với ngươi!"

Sắc mặt Linh Thượng Tôn Giả đột nhiên thay đổi lại thay đổi, cuối cùng hít sâu một hơi, nhấc nổi Côn Nam còn té trên mặt đất lên, ánh mắt sắc bén mà âm trầm đảo qua trên người Thiên Khải Tôn Giả, lại nhìn về phía Cố Nhược Vân phía sau Thiên Bắc Dạ.

"Nha đầu, nếu ta không có đoán sai, ngươi chính là muội muội của Cố Sanh Tiêu, cho nên ta muốn khuyên ngươi một câu, tìm chỗ khoan dung mà độ lượng, mọi việc lưu một đường, ngày sau dễ gặp nhau, làm người không cần quá đáng, nếu không tất nhiên sẽ có báo ứng, cũng sẽ mang đến

Phế Sài Muốn Nghịch Thiên: Ma Đế Cuồng Phi Chương 500: Chương 500

Mọi Người click like và comment nhiệt tình để ủng hộ 247Truyen.com cũng như nhóm dịch nhé.

Rates:

247Truyen.com rate: 5/ 5 - 1 votes

Truyện mới cập nhật

Tóm lượt Phế Sài Muốn Nghịch Thiên: Ma Đế Cuồng Phi Chương 500: Chương 500

Bạn đang xem Phế Sài Muốn Nghịch Thiên: Ma Đế Cuồng Phi. Truyện được dịch bởi nhóm DĐ Lê Qúy Đôn. Tác giả: Tiêu Thất Gia. Chapter này đã được 67 lượt xem.

247Truyen.com sẽ rất cám ơn bạn nếu bạn theo dõi và xem truyện online tại web. Bọn mình cam kết sẽ cập nhật các bộ truyện hot một cách mới nhất và nhanh nhất.

247Truyen.com là một trang web đọc truyện online thông minh nhất hiện tại , tự động điều chỉnh kích thước, phân bố nội dung phù hợp khi truy cập từ tất cả các thiết bị mobile, thậm chi ngay khi bạn điều chỉnh kích thước trình duyệt.Hãy trải nghiệm bằng cách truy cập 247Truyen.com từ điện thoại hay bất cứ thiết bị cầm tay nào của bạn.