247Truyen.com

Phế Sài Muốn Nghịch Thiên: Ma Đế Cuồng Phi Chương 5: Phế vật(2)

Phế Sài Muốn Nghịch Thiên: Ma Đế Cuồng Phi - 247Truyen.com

Bạn đang đọc truyện Phế Sài Muốn Nghịch Thiên: Ma Đế Cuồng Phi Chương 5: Phế vật(2) online tại 247Truyen.com. Sau khi đăng nhập bạn có thể dùng chức năng theo dõi truyện để lưu lại những bộ truyện yêu thích và sử dụng một số chức năng khác chỉ dành cho thành viên. Khi xem truyện Resentment chap 110 bạn có thể nhấn phím F11 bật chế độ toàn màn hình để đọc tốt hơn.
Thường xuyên ghé thăm 247Truyen.com để đọc những chương truyện mới nhất các bạn nhé. Chúc các bạn đọc truyện vui vẻ !

Tây linh đại lục, Thanh Long Quốc.

Tướng quân phủ hẻo lánh hậu viện trong vòng, thiếu nữ kiều chân bắt chéo, khóe miệng hàm chứa một cọng rơm, cà lơ phất phơ ngồi ở trên giường.

“Tây linh đại lục?”

Phảng phất là ở lẩm bẩm tự nói, Hạ Nhược Vân khóe môi khơi mào một mạt rất nhỏ độ cung.

“Xem ra ta là linh hồn chuyển sang kiếp khác, từ đông nhạc đại lục đi tới tây linh đại lục, không biết có phải hay không thương sinh đều không quen nhìn Hạ Minh hành động, cho nên, cho ta một lần trọng sinh cơ hội?”

Tại đây phiến thế giới nội, là từ vô số đại lục sở tạo thành.

Dù cho đông nhạc đại lục cùng tây linh đại lục liền nhau, nhưng tây linh đại lục là thuộc về tầng dưới chót tồn tại, chỉ có thực lực tới nhất định nông nỗi, mới vừa rồi nhưng bước vào đông nhạc đại lục.

Mà đã từng Hạ Nhược Vân, đó là đến từ chính đông nhạc đại lục!

Làm nàng không nghĩ tới chính là, cùng chính mình nguyên bản thiên phú so sánh với, cái này Cố Nhược Vân là cái rõ đầu rõ đuôi phế vật! Năm phương mười lăm, lại liền cơ bản nhất tụ khí ba cấp đều chưa từng đạt tới.

Ngay cả tướng quân phủ nô bộc, đều ở tứ cấp hướng lên trên.

Đương nhiên, này Cố Nhược Vân thân thế cũng cực kỳ bi thảm.

Từ tiểu nàng liền cha mẹ song vong, ở mọi người trong mắt đều là có thể có có thể không tồn tại, nếu không có có một thiên tài ca ca che chở, chỉ sợ nàng là một bước khó đi.

Nhưng trước đó không lâu thiên tài ca ca bị nào đó thế lực thu làm đệ tử, bất đắc dĩ rời đi Thanh Long Quốc.

Ai ngờ hắn rời đi không nhiều ngày, lăng gia tiểu công tử cố ý ở Cố Nhược Vân trước mặt nhục nhã hắn, vì giữ gìn huynh trưởng, Cố Nhược Vân cùng lăng gia tiểu công tử xé rách lên, càng là bị lăng gia nô phó tấu đến chết khiếp.

Buồn cười chính là, chính mình tự mình gia gia, tướng quân phủ tướng quân đại nhân, không phân xanh đỏ đen trắng đem nàng sống sờ sờ đánh chết!

Nghĩ vậy, Cố Nhược Vân bên môi nổi lên một mạt cười lạnh: “Cố Nhược Vân, nếu ta chiếm cứ thân thể của ngươi, ta đây đó là ngươi! Yên tâm đi, ta nhất định sẽ vì ngươi báo thù, coi như là chiếm dụng ngươi thân thể thù lao.”

Đang nói, cửa phòng bị mở ra, đương cửa người nọ đối thượng Cố Nhược Vân kia một đôi thâm hắc đôi mắt lúc sau, rõ ràng bị hoảng sợ.

“Cố Nhược Vân, ngươi còn chưa có chết?”

Cái này Cố Nhược Vân, mệnh thật là đủ đại, bị gia gia đánh thành như vậy cư nhiên còn sống!

“Đúng vậy, ngươi thực hy vọng ta chết?”

Cố Nhược Vân nhợt nhạt gợi lên môi mỏng, cười như không cười nhìn nàng.

“Hừ!” Nhìn quanh mong hừ một tiếng, “Nếu ngươi không chết, vậy đi phòng khách, gia gia đang chờ ngươi.”

Nói xong lời này, nàng cũng không quay đầu lại rời đi nơi này.

Cố Nhược Vân hơi hơi nheo lại hai tròng mắt, thông qua ký ức nàng có thể biết này nhìn quanh mong là nàng nhị thúc nữ nhi, trước nay đều là mắt cao hơn đỉnh, mà nàng huynh trưởng cố hướng lâm càng là toàn bộ tướng quân phủ chỉ ở sau ca ca cố Sanh Tiêu thiên tài, cho nên, nàng vì thế cố hướng lâm hết giận, không thiếu sấn cố Sanh Tiêu không ở nhà khi khi dễ Cố Nhược Vân.

Chỉ là Cố Nhược Vân vì không cho huynh trưởng nhọc lòng, vẫn luôn chưa từng nói cho hắn thôi.

Phòng khách.

Cố Nhược Vân mới vừa đi đi vào, liền thấy được ngồi ở cao tòa phía trên cố lão tướng quân, mà ngồi ở hắn hữu phía dưới chính là một già một trẻ, không cần đoán, cũng biết kia lão giả chính là lăng gia gia chủ Lăng Nghị, đến nỗi thiếu niên, đó là làm hại Cố Nhược Vân bị sống sờ sờ đánh chết đầu sỏ gây tội lăng tiểu thiếu gia.

“Cố Nhược Vân, ngươi rốt cuộc tỉnh!”

Cố lão tướng quân như kiếm giống nhau ánh mắt đầu hướng Cố Nhược Vân, khuôn mặt nghiêm túc nói: “Ngươi dám ở trên đường cái khi dễ ẩu đả lăng gia tiểu thiếu gia, còn không lập tức cho hắn xin lỗi!”

Này lăng gia có một người quý phi ở triều, là hắn trăm triệu không thể đắc tội, nếu là có thể làm lăng gia cảm thấy vừa lòng, hy sinh một cái phế vật lại như thế nào? Chỉ là làm hắn không nghĩ tới chính là, chính mình này yếu đuối cháu gái, sẽ có như vậy dũng khí!

Đáng tiếc, nàng chỉ là một cái phế vật mà thôi.

Nếu nàng cùng nàng huynh trưởng giống nhau thiên tài, chỉ sợ quý phi nương nương cũng không dám động nàng.

Mọi Người click like và comment nhiệt tình để ủng hộ 247Truyen.com cũng như nhóm dịch nhé.

Rates:

247Truyen.com rate: 5/ 5 - 1 votes

Truyện mới cập nhật

Tóm lượt Phế Sài Muốn Nghịch Thiên: Ma Đế Cuồng Phi Chương 5: Phế vật(2)

Bạn đang xem Phế Sài Muốn Nghịch Thiên: Ma Đế Cuồng Phi. Truyện được dịch bởi nhóm DĐ Lê Qúy Đôn. Tác giả: Tiêu Thất Gia. Chapter này đã được 83 lượt xem.

247Truyen.com sẽ rất cám ơn bạn nếu bạn theo dõi và xem truyện online tại web. Bọn mình cam kết sẽ cập nhật các bộ truyện hot một cách mới nhất và nhanh nhất.

247Truyen.com là một trang web đọc truyện online thông minh nhất hiện tại , tự động điều chỉnh kích thước, phân bố nội dung phù hợp khi truy cập từ tất cả các thiết bị mobile, thậm chi ngay khi bạn điều chỉnh kích thước trình duyệt.Hãy trải nghiệm bằng cách truy cập 247Truyen.com từ điện thoại hay bất cứ thiết bị cầm tay nào của bạn.