247Truyen.com

Phế Sài Muốn Nghịch Thiên: Ma Đế Cuồng Phi Chương 490: Thi Vân Chết (Một)

Phế Sài Muốn Nghịch Thiên: Ma Đế Cuồng Phi - 247Truyen.com

Bạn đang đọc truyện Phế Sài Muốn Nghịch Thiên: Ma Đế Cuồng Phi Chương 490: Thi Vân Chết (Một) online tại 247Truyen.com. Sau khi đăng nhập bạn có thể dùng chức năng theo dõi truyện để lưu lại những bộ truyện yêu thích và sử dụng một số chức năng khác chỉ dành cho thành viên. Khi xem truyện Resentment chap 110 bạn có thể nhấn phím F11 bật chế độ toàn màn hình để đọc tốt hơn.
Thường xuyên ghé thăm 247Truyen.com để đọc những chương truyện mới nhất các bạn nhé. Chúc các bạn đọc truyện vui vẻ !

Edit: kaylee

Phía trên đống phế tích, mặt của nam tử thanh niên không có một chút biểu cảm, trên khuôn mặt lạnh lùng lộ ra sát khí nồng đậm, ánh mắt sắc bén dừng ở trên mặt Cố Nhược Vân.

"Làm sao tiểu tử này có thể đến đây?"

Thiên Khải Tôn Giả sửng sốt một chút, mày gắt gao nhíu lại, một chút lãnh ý chợt lóe lên từ đáy mắt.

"Côn Nam, ngươi đây là muốn làm cái gì?"

Côn Nam nhìn cũng không liếc mắt nhìn Thiên Khải Tôn Giả một cái, khóe miệng mang theo cười lạnh: "Tôn Giả, Thi nhi là nữ nhân ta muốn bảo vệ cả đời này! Chỉ cần ta còn sống, thì sẽ không để cho người ta động nàng một phân một hào, cho nên ta khuyên ngươi vẫn là đừng xen vào việc của người khác!"

"Ngươi nói cái gì!"

Thiên Khải Tôn Giả giận tím mặt, mạnh mẽ vỗ bàn đứng lên, khuôn mặt già xanh mét: "Côn Nam, đừng ỷ vào địa vị của sư phụ ngươi ở Linh Tông mà làm xằng làm bậy, lqd trong mắt không có tôn trưởng! Hiện tại ngươi lập tức cút về Linh Tông cho ta, không cho phép ra ngoài, nếu không đừng trách ta không cho sư phụ ngươi mặt mũi!"

Côn Nam nở nụ cười lạnh, sát ý trong đôi mắt tràn ngập ý lạnh kia không giảm, bóng dáng màu xanh che ở phía trước Thi Vân, mặt mày lạnh lùng.

"Tôn Giả, địa vị của sư phụ ta và ngươi tương đương nhau, ngươi không có tư cách dạy dỗ ta, hơn nữa ta bảo vệ nữ nhân mình yêu sâu sắc là không có gì sai!" Y ngẩng đầu, giọng nói lạnh lùng vang lên: "Nha đầu thối, nếu ngươi còn muốn sống thì lập tức quỳ xuống nhận lỗi với Thi nhi, hơn nữa cam tâm tình nguyện trở thành nha hoàn bên người Thi nhi, nếu không, ta tất nhiên làm cho ngươi chết không toàn thây!"

Cố Nhược Vân không có dừng lại bước chân của nàng, giữa mặt mày thanh lãnh lộ ra sát khí dày đặc: "Hôm nay mặc kệ là ai đến ngăn cản, ta đều sẽ giết nàng!"

"Làm càn!" Sắc mặt Côn Nam lạnh lùng, trong mắt nhìn Cố Nhược Vân hiện lên vẻ ác độc tàn nhẫn: "Thi Vân là người Linh Tông ta, nếu ngươi giết nàng, thì nhất định đối đầu với toàn bộ Linh Tông, như thế, ngươi còn muốn giết nàng sao?"

Nghe lời nói này, sắc mặt Thiên Khải Tôn Giả càng khó coi, khuôn mặt già nua âm trầm nói: "Côn Nam, Thi Vân không có gia nhập Linh Tông, cũng không thuộc về Linh Tông! Huống chi, lqd nàng là muội muội của Cố Sanh Tiêu, địa vị của Cố Sanh Tiêu ở Linh Tông chỉ sợ ngươi không thể nào không biết, ngươi cho rằng người Linh Tông sẽ trợ giúp ngươi đối phó thân muội muội (em gái ruột) của hắn?"

Cố Sanh Tiêu!

Vừa nói đến ba chữ này, cả người Côn Nam lập tức dâng lên hơi thở thô bạo, ánh mắt càng tối tăm: "Muội muội của Cố Sanh Tiêu? Vậy thì nàng chính là Cố Nhược Vân? Ta nói ai sẽ ác độc như thế, vậy mà lại thương hại nữ tử tốt đẹp thiện lương như Thi nhi! Muội muội của hắn, xem ra cũng chỉ có như thế mà thôi, quả thực kém quá xa Thi nhi của ta!"

"Côn Nam!" Thiên Khải Tôn Giả mắt lạnh nói: "Chuyện này là Thi Vân sai trước, trợ giúp Y Môn ăn gian! Hơn nữa còn muốn giết hại Cố Nhược Vân, theo lý nên giết!"

Côn Nam nhíu mày, quay đầu nhìn về phía Thi Vân, hỏi ra tiếng: "Thi Vân, Tôn Giả nói nhưng đúng?"

Sắc mặt của Thi Vân càng thay đổi, rất nhanh lại khôi phục dáng vẻ điềm đạm đáng yêu kia, trên khuôn mặt tuyệt sắc tuyệt sắc lê hoa mang vũ (*),nước mắt ủy khuất thiếu chút thì rớt xuống.

(*) lê hoa mang vũ: hoa lê dính mưa, ý chỉ dáng vẻ khi khóc của người con gái đẹp, người đẹp khóc cũng đẹp :v làm người sinh thương tiếc

"Nam đại ca, Tôn Giả là trưởng bối, ông nói cái gì thì chính là cái đó, Thi nhi không có lời nào để nói, lqđ nhưng mà Thi nhi làm người thế nào, chỉ sợ Nam đại ca rõ ràng nhất, lời nói dư thừa Thi nhi không muốn nhiều lời, Nam đại ca có thể tự mình phán đoán."

Lời nói này, hiện ra Thi Vân là một người thông tình đạt lý cỡ nào, so sánh tương đối mà nói, Thiên Khải Tôn Giả nhưng là không biện thị phi vu hãm cho ả.

Cho nên, trông thấy khuôn mặt tái nhợt của Thi Vân, lửa giận trong lòng Côn Nam càng sâu.

"Tôn Giả, cách làm người của Cố Nhược Vân và Thi Vân ta rất là rõ ràng, người trước ác độc vô tình, người sau thiện lương đơn thuần, cho dù Thi nhi xuất hiện ở trên lôi đài là không hợp luật, nhưng ta tin tưởng trong đó nhất định có nỗi khổ tâm, nỗi khổ tâm lớn nhất chính là nữ tử này hãm hại thiết kế, chính là vì muốn cho Thi nhi thân bại danh liệt!" Côn Nam nắm chặt nắm tay, đầy mắt phun lửa giận: "Độc phụ (phụ nhân ác độc) như thế, sống ở mảnh đại lục này là sỉ nhục của cả đại lục chúng ta, loại người ngoan độc như nàng nên thiên đao vạn quả (róc xương lóc thịt), chết không toàn thây!"

Mọi Người click like và comment nhiệt tình để ủng hộ 247Truyen.com cũng như nhóm dịch nhé.

Rates:

247Truyen.com rate: 5/ 5 - 1 votes

Truyện mới cập nhật

Tóm lượt Phế Sài Muốn Nghịch Thiên: Ma Đế Cuồng Phi Chương 490: Thi Vân Chết (Một)

Bạn đang xem Phế Sài Muốn Nghịch Thiên: Ma Đế Cuồng Phi. Truyện được dịch bởi nhóm DĐ Lê Qúy Đôn. Tác giả: Tiêu Thất Gia. Chapter này đã được 79 lượt xem.

247Truyen.com sẽ rất cám ơn bạn nếu bạn theo dõi và xem truyện online tại web. Bọn mình cam kết sẽ cập nhật các bộ truyện hot một cách mới nhất và nhanh nhất.

247Truyen.com là một trang web đọc truyện online thông minh nhất hiện tại , tự động điều chỉnh kích thước, phân bố nội dung phù hợp khi truy cập từ tất cả các thiết bị mobile, thậm chi ngay khi bạn điều chỉnh kích thước trình duyệt.Hãy trải nghiệm bằng cách truy cập 247Truyen.com từ điện thoại hay bất cứ thiết bị cầm tay nào của bạn.