247Truyen.com

Phế Sài Muốn Nghịch Thiên: Ma Đế Cuồng Phi Chương 488: Chương 488

Phế Sài Muốn Nghịch Thiên: Ma Đế Cuồng Phi - 247Truyen.com

Bạn đang đọc truyện Phế Sài Muốn Nghịch Thiên: Ma Đế Cuồng Phi Chương 488: Chương 488 online tại 247Truyen.com. Sau khi đăng nhập bạn có thể dùng chức năng theo dõi truyện để lưu lại những bộ truyện yêu thích và sử dụng một số chức năng khác chỉ dành cho thành viên. Khi xem truyện Resentment chap 110 bạn có thể nhấn phím F11 bật chế độ toàn màn hình để đọc tốt hơn.
Thường xuyên ghé thăm 247Truyen.com để đọc những chương truyện mới nhất các bạn nhé. Chúc các bạn đọc truyện vui vẻ !

Lập tức Thiên Khải Tôn Giả lại nghĩ đến nàng là ngoại tôn nữ của muội muội nhà mình, trong lòng không khỏi mừng thầm, phỏng chừng cả đời này Độc Tôn đều không có khả năng cướp nha đầu kia với mình.

So sánh với Thiên Khải Tôn Giả trong lòng âm thầm vui sướng, sắc mặt của Bạch Hướng Thiên lại vô cùng khó coi, khuôn mặt tối tăm nhìn chằm chằm Cố Nhược Vân, một chút sát khí chợt lóe qua.

"Ta nói rồi, ngươi không phải Võ Hoàng cao cấp chân chính, chỉ là một kẻ giả mạo mà thôi, ngươi thông qua bí pháp để đột phá, thực lực chân chính kỳ thực là ở Võ Hoàng trung cấp, cái khác đều là trống không."

Cố Nhược Vân cúi đầu nhìn bạch y thiếu nữ nằm ở bên trong vũng máu, nhàn nhạt nói: "Còn có, ngươi có biết vì sao ban đầu ta không dùng Linh Khí chiến thắng ngươi? lqd Đó là bởi vì ta thông qua tiếp xúc với ngươi, ở trên người ngươi hạ một loại dược, cái loại dược này có thể xé mở mặt nạ ngụy trang trên mặt ngươi, hiện tại để cho ta xem một chút rốt cuộc ngươi là loại

Phế Sài Muốn Nghịch Thiên: Ma Đế Cuồng Phi Chương 488: Chương 488

Mọi Người click like và comment nhiệt tình để ủng hộ 247Truyen.com cũng như nhóm dịch nhé.

Rates:

247Truyen.com rate: 5/ 5 - 1 votes

Truyện mới cập nhật

Tóm lượt Phế Sài Muốn Nghịch Thiên: Ma Đế Cuồng Phi Chương 488: Chương 488

Bạn đang xem Phế Sài Muốn Nghịch Thiên: Ma Đế Cuồng Phi. Truyện được dịch bởi nhóm DĐ Lê Qúy Đôn. Tác giả: Tiêu Thất Gia. Chapter này đã được 54 lượt xem.

247Truyen.com sẽ rất cám ơn bạn nếu bạn theo dõi và xem truyện online tại web. Bọn mình cam kết sẽ cập nhật các bộ truyện hot một cách mới nhất và nhanh nhất.

247Truyen.com là một trang web đọc truyện online thông minh nhất hiện tại , tự động điều chỉnh kích thước, phân bố nội dung phù hợp khi truy cập từ tất cả các thiết bị mobile, thậm chi ngay khi bạn điều chỉnh kích thước trình duyệt.Hãy trải nghiệm bằng cách truy cập 247Truyen.com từ điện thoại hay bất cứ thiết bị cầm tay nào của bạn.