247Truyen.com

Phế Sài Muốn Nghịch Thiên: Ma Đế Cuồng Phi Chương 485: Chương 485

Phế Sài Muốn Nghịch Thiên: Ma Đế Cuồng Phi - 247Truyen.com

Bạn đang đọc truyện Phế Sài Muốn Nghịch Thiên: Ma Đế Cuồng Phi Chương 485: Chương 485 online tại 247Truyen.com. Sau khi đăng nhập bạn có thể dùng chức năng theo dõi truyện để lưu lại những bộ truyện yêu thích và sử dụng một số chức năng khác chỉ dành cho thành viên. Khi xem truyện Resentment chap 110 bạn có thể nhấn phím F11 bật chế độ toàn màn hình để đọc tốt hơn.
Thường xuyên ghé thăm 247Truyen.com để đọc những chương truyện mới nhất các bạn nhé. Chúc các bạn đọc truyện vui vẻ !

Ngụ ý, một tọa kỵ bên người Cố Nhược Vân, địa vị đều vượt qua Môn chủ Y Môn.

Câu nói này như thế nào làm cho đệ tử Y Môn không phát giận?

Trong đó một gã đệ tử Y Môn chính là không dùng đầu óc suy xét, đã xông đến phía Vân Dao, ánh mắt kia có xúc động muốn xé nát nó. (L: vâng, lqd bé đang ở hình hổ nên để nó cũng được nhé ~)

"Một con súc sinh mà thôi, cũng dám nhục nhã Y Môn ta! Linh Thú vốn chính là công cụ chiến đấu của nhân loại, ngươi thật sự tự coi mình là quan trọng rồi!"

Tầm mắt của Vân Dao dời đi từ trên người Vinh Nguyệt, chậm rãi dừng ở trên người đệ tử Y Môn không muốn sống kia. Chỉ là một liếc mắt như vậy, ‘ầm’ một tiếng, trong đầu tên đệ tử Y Môn kia trống rỗng, ngay trong nháy mắt này, móng vuốt của Vân Dao mới hạ xuống, ‘phanh’ một đã chụp bay nàng ra ngoài.

Phốc!

Tên đệ tử Y Môn kia té trên mặt đất, trong miệng không ngừng phun ra máu tươi, ánh mắt còn có sợ hãi không có tán đi.

Nàng không có nhìn thấy Vân Dao ra tay thế nào! Ở khoảnh khắc bản thân phục hồi tinh thần lại, móng vuốt của con hổ kia đã đến trước mặt, ngay cả cơ hội trốn đều không có.... .....

"Vân Dao."

Hình như Cố Nhược Vân có chút

Phế Sài Muốn Nghịch Thiên: Ma Đế Cuồng Phi Chương 485: Chương 485

Mọi Người click like và comment nhiệt tình để ủng hộ 247Truyen.com cũng như nhóm dịch nhé.

Rates:

247Truyen.com rate: 5/ 5 - 1 votes

Truyện mới cập nhật

Tóm lượt Phế Sài Muốn Nghịch Thiên: Ma Đế Cuồng Phi Chương 485: Chương 485

Bạn đang xem Phế Sài Muốn Nghịch Thiên: Ma Đế Cuồng Phi. Truyện được dịch bởi nhóm DĐ Lê Qúy Đôn. Tác giả: Tiêu Thất Gia. Chapter này đã được 45 lượt xem.

247Truyen.com sẽ rất cám ơn bạn nếu bạn theo dõi và xem truyện online tại web. Bọn mình cam kết sẽ cập nhật các bộ truyện hot một cách mới nhất và nhanh nhất.

247Truyen.com là một trang web đọc truyện online thông minh nhất hiện tại , tự động điều chỉnh kích thước, phân bố nội dung phù hợp khi truy cập từ tất cả các thiết bị mobile, thậm chi ngay khi bạn điều chỉnh kích thước trình duyệt.Hãy trải nghiệm bằng cách truy cập 247Truyen.com từ điện thoại hay bất cứ thiết bị cầm tay nào của bạn.