247Truyen.com

Phế Sài Muốn Nghịch Thiên: Ma Đế Cuồng Phi Chương 482: Chương 482

Phế Sài Muốn Nghịch Thiên: Ma Đế Cuồng Phi - 247Truyen.com

Bạn đang đọc truyện Phế Sài Muốn Nghịch Thiên: Ma Đế Cuồng Phi Chương 482: Chương 482 online tại 247Truyen.com. Sau khi đăng nhập bạn có thể dùng chức năng theo dõi truyện để lưu lại những bộ truyện yêu thích và sử dụng một số chức năng khác chỉ dành cho thành viên. Khi xem truyện Resentment chap 110 bạn có thể nhấn phím F11 bật chế độ toàn màn hình để đọc tốt hơn.
Thường xuyên ghé thăm 247Truyen.com để đọc những chương truyện mới nhất các bạn nhé. Chúc các bạn đọc truyện vui vẻ !

Phía trên lôi đài, thiếu nữ đón gió mà đứng, áo xanh khẽ bay lên, giống như một gốc cây thanh trúc đứng ngạo nghễ đời đời, khuôn mặt thanh tú lạnh nhạt giống như gió.

Nhưng mà, lời của nàng lại làm cả quảng trường đều nổ tung.

Lúc này đây, so với phát ngôn bừa bãi Vinh Nguyệt không có tư cách chiến đấu với nàng lúc trước đó của nàng còn náo động hơn.

Sắc mặt của Vinh Nguyệt từ xanh chuyển trắng, lại từ trắng chuyển xanh, thay đổi thất thường, trong đôi mắt đẹp tràn đầy tức giận, lại giống như bị nàng ngăn chặn, lạnh lùng nhìn thiếu nữ không coi ai ra gì trên lôi đài.

"Cố Nhược Vân, ngươi làm người không khỏi quá càn rỡ! Như thế, để cho ta thay phụ mẫu ngươi dạy cho ngươi một chút đạo lý làm người cơ bản!"

Xôn xao!

Một luồng sáng trắng hiện lên, dừng ở phía trên lôi đài, Vinh Nguyệt không nói hai lời rút ra kiếm lập tức vọt về phía Cố Nhược Vân, giờ này khắc này, khí thế của cường giả Võ Hoàng khuếch tán ra mạnh mẽ, bao phủ cả lôi đài ở bên trong khí tràng kia.

Nữ tử kia, quần áo màu trắng bay múa, tóc đen bay lên, phía trên dung nhan tuyệt thế giống như là mang theo đường cong lạnh như băng, sát khí trên người không che giấu chút nào lộ hết ra.

"Ta nói, nếu

Phế Sài Muốn Nghịch Thiên: Ma Đế Cuồng Phi Chương 482: Chương 482

Mọi Người click like và comment nhiệt tình để ủng hộ 247Truyen.com cũng như nhóm dịch nhé.

Rates:

247Truyen.com rate: 5/ 5 - 1 votes

Truyện mới cập nhật

Tóm lượt Phế Sài Muốn Nghịch Thiên: Ma Đế Cuồng Phi Chương 482: Chương 482

Bạn đang xem Phế Sài Muốn Nghịch Thiên: Ma Đế Cuồng Phi. Truyện được dịch bởi nhóm DĐ Lê Qúy Đôn. Tác giả: Tiêu Thất Gia. Chapter này đã được 120 lượt xem.

247Truyen.com sẽ rất cám ơn bạn nếu bạn theo dõi và xem truyện online tại web. Bọn mình cam kết sẽ cập nhật các bộ truyện hot một cách mới nhất và nhanh nhất.

247Truyen.com là một trang web đọc truyện online thông minh nhất hiện tại , tự động điều chỉnh kích thước, phân bố nội dung phù hợp khi truy cập từ tất cả các thiết bị mobile, thậm chi ngay khi bạn điều chỉnh kích thước trình duyệt.Hãy trải nghiệm bằng cách truy cập 247Truyen.com từ điện thoại hay bất cứ thiết bị cầm tay nào của bạn.