247Truyen.com

Phế Sài Muốn Nghịch Thiên: Ma Đế Cuồng Phi Chương 473: Chương 473

Phế Sài Muốn Nghịch Thiên: Ma Đế Cuồng Phi - 247Truyen.com

Bạn đang đọc truyện Phế Sài Muốn Nghịch Thiên: Ma Đế Cuồng Phi Chương 473: Chương 473 online tại 247Truyen.com. Sau khi đăng nhập bạn có thể dùng chức năng theo dõi truyện để lưu lại những bộ truyện yêu thích và sử dụng một số chức năng khác chỉ dành cho thành viên. Khi xem truyện Resentment chap 110 bạn có thể nhấn phím F11 bật chế độ toàn màn hình để đọc tốt hơn.
Thường xuyên ghé thăm 247Truyen.com để đọc những chương truyện mới nhất các bạn nhé. Chúc các bạn đọc truyện vui vẻ !

Edit: kaylee

Nhưng mà, kế tiếp lời nói của mọi người lại thiếu chút nữa làm hắn tức nổ phổi.

"Không nghĩ tới Triệu Lâm thân là một người nam nhân, lại có thể là loại người có sở thích này, nhưng lại thích tiểu hài tử, chậc chậc, vẫn thật là nhìn không ra."

"Còn không phải là sao? Lấy thực lực của hắn, bắt lấy tiểu nam hài kia là chuyện thật đơn giản, nhưng mà hắn cố tình không bắt nó, mà là xé xuống quần áo của nó trước công chúng, này quả thực chính là biến thái!"

"Không được, về sau ta phải cách hắn xa một chút, vạn nhất hắn coi trọng cúc hoa của ta thì làm sao bây giờ?"

Người nói một câu nói cuối cùng là một nam tử trung niên mặt rỗ, không chỉ có như thế, khi nói chuyện còn lộ ra một hàm răng vàng, nước miếng phun loạn, đôi mắt nhỏ híp thành một đường thẳng, nốt ruồi đen nơi khóe mắt còn có một sợi lông dài, rất là ghê tởm.

Triệu Lâm nhìn thoáng qua còn

Phế Sài Muốn Nghịch Thiên: Ma Đế Cuồng Phi Chương 473: Chương 473

Mọi Người click like và comment nhiệt tình để ủng hộ 247Truyen.com cũng như nhóm dịch nhé.

Rates:

247Truyen.com rate: 5/ 5 - 1 votes

Truyện mới cập nhật

Tóm lượt Phế Sài Muốn Nghịch Thiên: Ma Đế Cuồng Phi Chương 473: Chương 473

Bạn đang xem Phế Sài Muốn Nghịch Thiên: Ma Đế Cuồng Phi. Truyện được dịch bởi nhóm DĐ Lê Qúy Đôn. Tác giả: Tiêu Thất Gia. Chapter này đã được 74 lượt xem.

247Truyen.com sẽ rất cám ơn bạn nếu bạn theo dõi và xem truyện online tại web. Bọn mình cam kết sẽ cập nhật các bộ truyện hot một cách mới nhất và nhanh nhất.

247Truyen.com là một trang web đọc truyện online thông minh nhất hiện tại , tự động điều chỉnh kích thước, phân bố nội dung phù hợp khi truy cập từ tất cả các thiết bị mobile, thậm chi ngay khi bạn điều chỉnh kích thước trình duyệt.Hãy trải nghiệm bằng cách truy cập 247Truyen.com từ điện thoại hay bất cứ thiết bị cầm tay nào của bạn.