247Truyen.com

Phế Sài Muốn Nghịch Thiên: Ma Đế Cuồng Phi Chương 470: Chương 470

Phế Sài Muốn Nghịch Thiên: Ma Đế Cuồng Phi - 247Truyen.com

Bạn đang đọc truyện Phế Sài Muốn Nghịch Thiên: Ma Đế Cuồng Phi Chương 470: Chương 470 online tại 247Truyen.com. Sau khi đăng nhập bạn có thể dùng chức năng theo dõi truyện để lưu lại những bộ truyện yêu thích và sử dụng một số chức năng khác chỉ dành cho thành viên. Khi xem truyện Resentment chap 110 bạn có thể nhấn phím F11 bật chế độ toàn màn hình để đọc tốt hơn.
Thường xuyên ghé thăm 247Truyen.com để đọc những chương truyện mới nhất các bạn nhé. Chúc các bạn đọc truyện vui vẻ !

Edit: kaylee

"Không sai."

Cửu trưởng lão ở một bên vẫn luôn trầm mặc không nói rốt cục mở miệng: "Thiên Khải Tôn Giả nói đúng, cho nên trận tỷ thí này cứ kết thúc như vậy đi, người kia của Đông Phương thế gia cũng bị thương không nhẹ, cần nhanh chóng cứu trị."

"Hừ!"

Bạch Hướng Thiên biến sắc, ‘hừ’ lạnh một tiếng, không lại nói thêm cái gì.

Thấy vậy, Cửu trưởng lão mỉm cười, nói: "Một khi đã như vậy, vậy trận đấu ở lôi đài số 1 kết thúc như vậy, người thắng lợi là Y Môn!"

Giờ khắc này, tâm của mọi người Đông Phương thế gia đều trầm xuống, vốn là chiến đấu tất thắng, lại ở thời gian cuối cùng bị Y Môn nghịch chuyển! Tuy rằng rất nhiều người đều biết Y Môn ăn gian thông qua viện trợ bên ngoài, nhưng không có chứng cớ lại có biện pháp nào?

"Cố cô nương, Thanh Vân hắn không có việc gì đi?"

Đông Phương Trường Kim nhìn

Phế Sài Muốn Nghịch Thiên: Ma Đế Cuồng Phi Chương 470: Chương 470

Mọi Người click like và comment nhiệt tình để ủng hộ 247Truyen.com cũng như nhóm dịch nhé.

Rates:

247Truyen.com rate: 5/ 5 - 1 votes

Truyện mới cập nhật

Tóm lượt Phế Sài Muốn Nghịch Thiên: Ma Đế Cuồng Phi Chương 470: Chương 470

Bạn đang xem Phế Sài Muốn Nghịch Thiên: Ma Đế Cuồng Phi. Truyện được dịch bởi nhóm DĐ Lê Qúy Đôn. Tác giả: Tiêu Thất Gia. Chapter này đã được 47 lượt xem.

247Truyen.com sẽ rất cám ơn bạn nếu bạn theo dõi và xem truyện online tại web. Bọn mình cam kết sẽ cập nhật các bộ truyện hot một cách mới nhất và nhanh nhất.

247Truyen.com là một trang web đọc truyện online thông minh nhất hiện tại , tự động điều chỉnh kích thước, phân bố nội dung phù hợp khi truy cập từ tất cả các thiết bị mobile, thậm chi ngay khi bạn điều chỉnh kích thước trình duyệt.Hãy trải nghiệm bằng cách truy cập 247Truyen.com từ điện thoại hay bất cứ thiết bị cầm tay nào của bạn.