247Truyen.com

Phế Sài Muốn Nghịch Thiên: Ma Đế Cuồng Phi Chương 467: Chương 467

Phế Sài Muốn Nghịch Thiên: Ma Đế Cuồng Phi - 247Truyen.com

Bạn đang đọc truyện Phế Sài Muốn Nghịch Thiên: Ma Đế Cuồng Phi Chương 467: Chương 467 online tại 247Truyen.com. Sau khi đăng nhập bạn có thể dùng chức năng theo dõi truyện để lưu lại những bộ truyện yêu thích và sử dụng một số chức năng khác chỉ dành cho thành viên. Khi xem truyện Resentment chap 110 bạn có thể nhấn phím F11 bật chế độ toàn màn hình để đọc tốt hơn.
Thường xuyên ghé thăm 247Truyen.com để đọc những chương truyện mới nhất các bạn nhé. Chúc các bạn đọc truyện vui vẻ !

Không cam lòng!

Nàng thật sự rất không cam lòng!

Thực lực của mình rõ ràng cường đại hơn Thanh Vân, chỉ bởi vì hắn có đan dược khôi phục linh lực, mà làm hại mình thua ở trong tay hắn, điều này làm cho nàng như thế nào có thể tâm phục khẩu phục?

"Người Y Môn này, thật đúng là vô dụng."

Ở chỗ không xa, Thi Vân mặc một bộ y phục màu trắng lạnh lùng nhìn chiến đấu trên lôi đài, ngón tay ả nhẹ nhàng vuốt ve cánh tay tuyết trắng như ngọc, một nụ cười lạnh xuất hiện ở khóe môi của ả.

"Bất luận như thế nào, trận đầu này, ta đều không thể để cho người Y Môn thua," khi nói lời này, ả khẽ hạ mắt xuống, nhàn nhạt nâng lên khóe môi: "Nhưng mà nếu ta ra tay ăn gian, tất nhiên sẽ bị Cố Nhược Vân và Thiên Bắc Dạ phát giác,

Phế Sài Muốn Nghịch Thiên: Ma Đế Cuồng Phi Chương 467: Chương 467

Mọi Người click like và comment nhiệt tình để ủng hộ 247Truyen.com cũng như nhóm dịch nhé.

Rates:

247Truyen.com rate: 5/ 5 - 1 votes

Truyện mới cập nhật

Tóm lượt Phế Sài Muốn Nghịch Thiên: Ma Đế Cuồng Phi Chương 467: Chương 467

Bạn đang xem Phế Sài Muốn Nghịch Thiên: Ma Đế Cuồng Phi. Truyện được dịch bởi nhóm DĐ Lê Qúy Đôn. Tác giả: Tiêu Thất Gia. Chapter này đã được 57 lượt xem.

247Truyen.com sẽ rất cám ơn bạn nếu bạn theo dõi và xem truyện online tại web. Bọn mình cam kết sẽ cập nhật các bộ truyện hot một cách mới nhất và nhanh nhất.

247Truyen.com là một trang web đọc truyện online thông minh nhất hiện tại , tự động điều chỉnh kích thước, phân bố nội dung phù hợp khi truy cập từ tất cả các thiết bị mobile, thậm chi ngay khi bạn điều chỉnh kích thước trình duyệt.Hãy trải nghiệm bằng cách truy cập 247Truyen.com từ điện thoại hay bất cứ thiết bị cầm tay nào của bạn.