247Truyen.com

Phế Sài Muốn Nghịch Thiên: Ma Đế Cuồng Phi Chương 455: Chương 455

Phế Sài Muốn Nghịch Thiên: Ma Đế Cuồng Phi - 247Truyen.com

Bạn đang đọc truyện Phế Sài Muốn Nghịch Thiên: Ma Đế Cuồng Phi Chương 455: Chương 455 online tại 247Truyen.com. Sau khi đăng nhập bạn có thể dùng chức năng theo dõi truyện để lưu lại những bộ truyện yêu thích và sử dụng một số chức năng khác chỉ dành cho thành viên. Khi xem truyện Resentment chap 110 bạn có thể nhấn phím F11 bật chế độ toàn màn hình để đọc tốt hơn.
Thường xuyên ghé thăm 247Truyen.com để đọc những chương truyện mới nhất các bạn nhé. Chúc các bạn đọc truyện vui vẻ !

Bên trong kiệu, nam nhân một đầu tóc đen như mực theo gió bay lên, thân thể lười nhác dựa vào thành kiệu, một bộ xiêm y màu hồng đào mặc ở trên người của hắn, vậy mà không hiện ra tục khí, đẹp đến yêu nghiệt khuynh thành.

Trên tay hắn cầm một cây quạt ngọc, mắt phượng mỉm cười, khóe môi nâng lên giống như có một loại ma lực hấp dẫn người thật sâu.

Mặt như hoa đào, tuyệt thế tao nhã!

Một cái chớp mắt này, trong lòng mọi người đều xuất hiện bốn chữ này, nam tử trước mắt quả nhiên là đẹp đến yêu nghiệt, nhất là tươi cười kia, giống như mười dặm hoa đào nở rộ, kinh diễm tuyệt thế.

"Tiểu Vân Nhi, đã lâu không gặp, ta thật là nhớ ngươi muốn chết,

Phế Sài Muốn Nghịch Thiên: Ma Đế Cuồng Phi Chương 455: Chương 455

Mọi Người click like và comment nhiệt tình để ủng hộ 247Truyen.com cũng như nhóm dịch nhé.

Rates:

247Truyen.com rate: 5/ 5 - 1 votes

Truyện mới cập nhật

Tóm lượt Phế Sài Muốn Nghịch Thiên: Ma Đế Cuồng Phi Chương 455: Chương 455

Bạn đang xem Phế Sài Muốn Nghịch Thiên: Ma Đế Cuồng Phi. Truyện được dịch bởi nhóm DĐ Lê Qúy Đôn. Tác giả: Tiêu Thất Gia. Chapter này đã được 56 lượt xem.

247Truyen.com sẽ rất cám ơn bạn nếu bạn theo dõi và xem truyện online tại web. Bọn mình cam kết sẽ cập nhật các bộ truyện hot một cách mới nhất và nhanh nhất.

247Truyen.com là một trang web đọc truyện online thông minh nhất hiện tại , tự động điều chỉnh kích thước, phân bố nội dung phù hợp khi truy cập từ tất cả các thiết bị mobile, thậm chi ngay khi bạn điều chỉnh kích thước trình duyệt.Hãy trải nghiệm bằng cách truy cập 247Truyen.com từ điện thoại hay bất cứ thiết bị cầm tay nào của bạn.