247Truyen.com

Phế Sài Muốn Nghịch Thiên: Ma Đế Cuồng Phi Chương 449: Chương 449

Phế Sài Muốn Nghịch Thiên: Ma Đế Cuồng Phi - 247Truyen.com

Bạn đang đọc truyện Phế Sài Muốn Nghịch Thiên: Ma Đế Cuồng Phi Chương 449: Chương 449 online tại 247Truyen.com. Sau khi đăng nhập bạn có thể dùng chức năng theo dõi truyện để lưu lại những bộ truyện yêu thích và sử dụng một số chức năng khác chỉ dành cho thành viên. Khi xem truyện Resentment chap 110 bạn có thể nhấn phím F11 bật chế độ toàn màn hình để đọc tốt hơn.
Thường xuyên ghé thăm 247Truyen.com để đọc những chương truyện mới nhất các bạn nhé. Chúc các bạn đọc truyện vui vẻ !

"Cổ Lăng, tuy rằng thanh phế Linh Khí này là ngươi phát hiện, nhưng mà ngươi cũng không muốn nó, hơn nữa còn coi nó là một thanh phế thải không hề có tác dụng lại bỏ lại! Mà lúc ta phát hiện đây là phế Linh Khí, ngươi lại muốn đoạt đi, làm người làm sao có thể vô sỉ đến loại trình độ này?"

Lâm Lang tức đến mức vẻ mặt đỏ bừng, đôi mắt căm giận nhìn Cổ Lăng.

"Ha ha," Cổ Lăng cười lạnh hai tiếng, khinh bỉ nhìn khuôn mặt bị tức đỏ bừng của Lâm Lang, nói: "Cho dù ta tặng phế Linh Khí này cho ngươi, ngươi lại dùng cái gì để giao dịch? Lâm Lang, nếu ngươi nguyện ý dùng thân thể của ngươi đến lấy lòng ta, nói không chừng ta nguyện ý tặng phế Linh Khí cho ngươi."

Giá trị của một thanh phế Linh Khí, sợ rằng không ai không biết.

Cho nên, làm sao Cổ Lăng có thể sẽ dùng phế Linh Khí lấy lòng một nữ nhân?

Chờ y chiếm được thân thể của nữ nhân này, đến lúc đó nàng chỉ là một thứ đồ rách nát, còn muốn phế Linh Khí? Nằm mơ đi thôi! Chỉ bằng nàng, là không có tư cách khống chế thanh phế Linh Khí này!

"Cổ Lăng, ngươi hơi quá đáng!"

Đệ tử Đông Phương thế gia đứng ở một bên

Phế Sài Muốn Nghịch Thiên: Ma Đế Cuồng Phi Chương 449: Chương 449

Mọi Người click like và comment nhiệt tình để ủng hộ 247Truyen.com cũng như nhóm dịch nhé.

Rates:

247Truyen.com rate: 5/ 5 - 1 votes

Truyện mới cập nhật

Tóm lượt Phế Sài Muốn Nghịch Thiên: Ma Đế Cuồng Phi Chương 449: Chương 449

Bạn đang xem Phế Sài Muốn Nghịch Thiên: Ma Đế Cuồng Phi. Truyện được dịch bởi nhóm DĐ Lê Qúy Đôn. Tác giả: Tiêu Thất Gia. Chapter này đã được 59 lượt xem.

247Truyen.com sẽ rất cám ơn bạn nếu bạn theo dõi và xem truyện online tại web. Bọn mình cam kết sẽ cập nhật các bộ truyện hot một cách mới nhất và nhanh nhất.

247Truyen.com là một trang web đọc truyện online thông minh nhất hiện tại , tự động điều chỉnh kích thước, phân bố nội dung phù hợp khi truy cập từ tất cả các thiết bị mobile, thậm chi ngay khi bạn điều chỉnh kích thước trình duyệt.Hãy trải nghiệm bằng cách truy cập 247Truyen.com từ điện thoại hay bất cứ thiết bị cầm tay nào của bạn.