247Truyen.com

Phế Sài Muốn Nghịch Thiên: Ma Đế Cuồng Phi Chương 446: Chương 446

Phế Sài Muốn Nghịch Thiên: Ma Đế Cuồng Phi - 247Truyen.com

Bạn đang đọc truyện Phế Sài Muốn Nghịch Thiên: Ma Đế Cuồng Phi Chương 446: Chương 446 online tại 247Truyen.com. Sau khi đăng nhập bạn có thể dùng chức năng theo dõi truyện để lưu lại những bộ truyện yêu thích và sử dụng một số chức năng khác chỉ dành cho thành viên. Khi xem truyện Resentment chap 110 bạn có thể nhấn phím F11 bật chế độ toàn màn hình để đọc tốt hơn.
Thường xuyên ghé thăm 247Truyen.com để đọc những chương truyện mới nhất các bạn nhé. Chúc các bạn đọc truyện vui vẻ !

"Hừ!"

Bạch y nữ tử tức đến mức khuôn mặt càng khó coi, mắt đẹp nảy sinh ác độc trừng mắt nhìn Cố Nhược Vân: "Tiểu nha đầu, nên khuyên ta đã khuyên qua, đáng tiếc ngươi không nghe lời khuyên của ta, nếu ngươi cố ý như thế, xảy ra sai lầm gì, đừng oán ta đã không có nhắc nhở ngươi."

Nói xong lời này, nàng không nhiều lời nữa, trong ánh mắt châm chọc kia chứa đựng đùa cợt.

Không phải nàng khinh thường Cố Nhược Vân, thật sự là nữ tử này quá tuổi trẻ, với số tuổi của nàng có thể có năng lực gì?

"Nha đầu," Cửu trưởng lão trầm mặc một lúc lâu, nói: "Ta có thể cho ngươi thử một chút, nếu ngươi thành công chữa khỏi cơ thể của ta, ta sẽ tặng Thánh Linh quả cho ngươi."

"Được."

Cố Nhược Vân khẽ ngẩng

Phế Sài Muốn Nghịch Thiên: Ma Đế Cuồng Phi Chương 446: Chương 446

Mọi Người click like và comment nhiệt tình để ủng hộ 247Truyen.com cũng như nhóm dịch nhé.

Rates:

247Truyen.com rate: 5/ 5 - 1 votes

Truyện mới cập nhật

Tóm lượt Phế Sài Muốn Nghịch Thiên: Ma Đế Cuồng Phi Chương 446: Chương 446

Bạn đang xem Phế Sài Muốn Nghịch Thiên: Ma Đế Cuồng Phi. Truyện được dịch bởi nhóm DĐ Lê Qúy Đôn. Tác giả: Tiêu Thất Gia. Chapter này đã được 66 lượt xem.

247Truyen.com sẽ rất cám ơn bạn nếu bạn theo dõi và xem truyện online tại web. Bọn mình cam kết sẽ cập nhật các bộ truyện hot một cách mới nhất và nhanh nhất.

247Truyen.com là một trang web đọc truyện online thông minh nhất hiện tại , tự động điều chỉnh kích thước, phân bố nội dung phù hợp khi truy cập từ tất cả các thiết bị mobile, thậm chi ngay khi bạn điều chỉnh kích thước trình duyệt.Hãy trải nghiệm bằng cách truy cập 247Truyen.com từ điện thoại hay bất cứ thiết bị cầm tay nào của bạn.