247Truyen.com

Phế Sài Muốn Nghịch Thiên: Ma Đế Cuồng Phi Chương 443: Chương 443

Phế Sài Muốn Nghịch Thiên: Ma Đế Cuồng Phi - 247Truyen.com

Bạn đang đọc truyện Phế Sài Muốn Nghịch Thiên: Ma Đế Cuồng Phi Chương 443: Chương 443 online tại 247Truyen.com. Sau khi đăng nhập bạn có thể dùng chức năng theo dõi truyện để lưu lại những bộ truyện yêu thích và sử dụng một số chức năng khác chỉ dành cho thành viên. Khi xem truyện Resentment chap 110 bạn có thể nhấn phím F11 bật chế độ toàn màn hình để đọc tốt hơn.
Thường xuyên ghé thăm 247Truyen.com để đọc những chương truyện mới nhất các bạn nhé. Chúc các bạn đọc truyện vui vẻ !

Edit: kaylee

Trước một quầy hàng không thu hút chú ý, lão giả nhắm lại đôi mắt bất động như núi, thậm chí ngay cả nhìn cũng không liếc mắt nhìn mấy nữ tử đứng ở trước quầy hàng của ông một cái.

"Vị lão tiên sinh này," Nữ tử bên cạnh Vinh Nguyệt nhịn xuống lửa giận trong lòng, nói: "Chúng ta là người Y Môn, vị này là đồ đệ của Môn chủ Y Môn, cũng là thiên tài đệ nhất Y Môn - Vinh Nguyệt, có thể bán quả trái cây này cho Y Môn chúng ta hay không?"

Nghe vậy, lão gia tử rốt cục mở mắt, ông nâng mí mắt lên, nói: "Không bán!"

"Ngươi…...."

Sắc mặt nữ tử đại biến, tràn ngập lửa giận trào dâng lên, ngay tại lúc nàng muốn nổi giận, một cái tay ngọc thiên duỗi tới, ngăn chặn xúc động của nàng.

Lúc này nữ tử mới tỉnh táo lại.

Bất luận như thế nào, nơi này cũng là địa bàn của Vân thành, không phải địa phương khác, cũng không phải là Y Môn nhìn

Phế Sài Muốn Nghịch Thiên: Ma Đế Cuồng Phi Chương 443: Chương 443

Mọi Người click like và comment nhiệt tình để ủng hộ 247Truyen.com cũng như nhóm dịch nhé.

Rates:

247Truyen.com rate: 5/ 5 - 1 votes

Truyện mới cập nhật

Tóm lượt Phế Sài Muốn Nghịch Thiên: Ma Đế Cuồng Phi Chương 443: Chương 443

Bạn đang xem Phế Sài Muốn Nghịch Thiên: Ma Đế Cuồng Phi. Truyện được dịch bởi nhóm DĐ Lê Qúy Đôn. Tác giả: Tiêu Thất Gia. Chapter này đã được 59 lượt xem.

247Truyen.com sẽ rất cám ơn bạn nếu bạn theo dõi và xem truyện online tại web. Bọn mình cam kết sẽ cập nhật các bộ truyện hot một cách mới nhất và nhanh nhất.

247Truyen.com là một trang web đọc truyện online thông minh nhất hiện tại , tự động điều chỉnh kích thước, phân bố nội dung phù hợp khi truy cập từ tất cả các thiết bị mobile, thậm chi ngay khi bạn điều chỉnh kích thước trình duyệt.Hãy trải nghiệm bằng cách truy cập 247Truyen.com từ điện thoại hay bất cứ thiết bị cầm tay nào của bạn.