247Truyen.com

Phế Sài Muốn Nghịch Thiên: Ma Đế Cuồng Phi Chương 440: Chương 440

Phế Sài Muốn Nghịch Thiên: Ma Đế Cuồng Phi - 247Truyen.com

Bạn đang đọc truyện Phế Sài Muốn Nghịch Thiên: Ma Đế Cuồng Phi Chương 440: Chương 440 online tại 247Truyen.com. Sau khi đăng nhập bạn có thể dùng chức năng theo dõi truyện để lưu lại những bộ truyện yêu thích và sử dụng một số chức năng khác chỉ dành cho thành viên. Khi xem truyện Resentment chap 110 bạn có thể nhấn phím F11 bật chế độ toàn màn hình để đọc tốt hơn.
Thường xuyên ghé thăm 247Truyen.com để đọc những chương truyện mới nhất các bạn nhé. Chúc các bạn đọc truyện vui vẻ !

Chỉ là ý tứ ẩn chứa trong câu nói cuối cùng kia làm Lâm Lang tức đến mức mặt đỏ bừng, đệ tử Đông Phương thế gia khác cũng xoa tay muốn đi lên đánh nhau.

"Quả thực chính là khinh người quá đáng, Cổ gia có gì đặc biệt hơn người? Đệ tử trẻ tuổi mạnh nhất cũng chỉ là Võ Vương cao cấp mà thôi! Không biết có cái gì để đắc ý."

"Người Đông Phương thế gia chúng ta còn không tới lượt hắn đến thuyết tam đạo tứ (nói nhăng nói cuội)! Còn muốn ức hiếp Lâm Lang, quả thực không để chúng ta vào mắt!"

"Hắn cũng chỉ dám nói ẩu nói tả ở Vân thành! Nếu ở bên ngoài, ngay cả một câu nói hắn cũng không dám nói!"

"Tốt lắm!" Đông Phương Trường Kim nhíu mày, quét mắt nhìn các đệ tử muốn tiến lên đánh nhau, nói: "Thực lực của Cổ Lăng quả thật rất mạnh, hơn nữa, tuổi trẻ như thế đã là Võ Vương cao cấp, hắn quả thật có tư cách diễu võ dương oai! Nếu các ngươi nuốt không được khẩu khí này, ngay tại trong Thần Chi Thí Luyện đánh bại hắn!"

Lâm Lang cắn chặt môi,

Phế Sài Muốn Nghịch Thiên: Ma Đế Cuồng Phi Chương 440: Chương 440

Mọi Người click like và comment nhiệt tình để ủng hộ 247Truyen.com cũng như nhóm dịch nhé.

Rates:

247Truyen.com rate: 5/ 5 - 1 votes

Truyện mới cập nhật

Tóm lượt Phế Sài Muốn Nghịch Thiên: Ma Đế Cuồng Phi Chương 440: Chương 440

Bạn đang xem Phế Sài Muốn Nghịch Thiên: Ma Đế Cuồng Phi. Truyện được dịch bởi nhóm DĐ Lê Qúy Đôn. Tác giả: Tiêu Thất Gia. Chapter này đã được 74 lượt xem.

247Truyen.com sẽ rất cám ơn bạn nếu bạn theo dõi và xem truyện online tại web. Bọn mình cam kết sẽ cập nhật các bộ truyện hot một cách mới nhất và nhanh nhất.

247Truyen.com là một trang web đọc truyện online thông minh nhất hiện tại , tự động điều chỉnh kích thước, phân bố nội dung phù hợp khi truy cập từ tất cả các thiết bị mobile, thậm chi ngay khi bạn điều chỉnh kích thước trình duyệt.Hãy trải nghiệm bằng cách truy cập 247Truyen.com từ điện thoại hay bất cứ thiết bị cầm tay nào của bạn.