247Truyen.com

Phế Sài Muốn Nghịch Thiên: Ma Đế Cuồng Phi Chương 437: Chương 437

Phế Sài Muốn Nghịch Thiên: Ma Đế Cuồng Phi - 247Truyen.com

Bạn đang đọc truyện Phế Sài Muốn Nghịch Thiên: Ma Đế Cuồng Phi Chương 437: Chương 437 online tại 247Truyen.com. Sau khi đăng nhập bạn có thể dùng chức năng theo dõi truyện để lưu lại những bộ truyện yêu thích và sử dụng một số chức năng khác chỉ dành cho thành viên. Khi xem truyện Resentment chap 110 bạn có thể nhấn phím F11 bật chế độ toàn màn hình để đọc tốt hơn.
Thường xuyên ghé thăm 247Truyen.com để đọc những chương truyện mới nhất các bạn nhé. Chúc các bạn đọc truyện vui vẻ !

Mặt trời chiều ngã về tây, ánh chiều tà chiếu nghiêng xuống, rơi trên mỗi góc của sơn trang.

Sau khi tiếng nói của Tuyết Nghi vang lên, tất cả các đệ tử Đông Phương thế gia đều mắt đầy tức giận nhìn nàng, thật hiển nhiên hiện giờ ở bên trong cảm nhận của bọn họ, Cố Nhược Vân đã là thần tượng của bọn họ, mà thần tượng nhà mình vậy mà bị người nói xấu là não liệt, như thế nào có thể nhịn?

"Trường Kim trưởng lão, Cố tiểu thư, người Y Môn này hơi quá đáng! Cái này đều có thể nhịn lại còn gì không thể nhịn! Chúng ta phải cho những người này nhìn một chút lợi hại mt cái!"

Có một số đệ tử càng là rục rịch, xoa tay, chỉ cần Cố Nhược Vân ra lệnh một tiếng, bọn họ tuyệt đối sẽ xông lên đánh lớn một hồi!

"Đủ!"

Khuôn mặt Đông Phương Trường Kim trầm xuống, sắc mặt khó coi nhìn Tuyết Nghi: "Tuyết Nghi, năm đó ngươi thua ở trong tay đại tiểu thư nhà ta, hiện tại muốn tìm lại danh dự? Thật có lỗi, Đông Phương thế gia chúng ta sẽ không cho ngươi loại cơ hội này!"

Tuyết Nghi cũng đã từng là thiên tài hiếm thấy, luôn luôn tâm cao khí ngạo, duy ngã độc tôn,

Phế Sài Muốn Nghịch Thiên: Ma Đế Cuồng Phi Chương 437: Chương 437

Mọi Người click like và comment nhiệt tình để ủng hộ 247Truyen.com cũng như nhóm dịch nhé.

Rates:

247Truyen.com rate: 5/ 5 - 1 votes

Truyện mới cập nhật

Tóm lượt Phế Sài Muốn Nghịch Thiên: Ma Đế Cuồng Phi Chương 437: Chương 437

Bạn đang xem Phế Sài Muốn Nghịch Thiên: Ma Đế Cuồng Phi. Truyện được dịch bởi nhóm DĐ Lê Qúy Đôn. Tác giả: Tiêu Thất Gia. Chapter này đã được 41 lượt xem.

247Truyen.com sẽ rất cám ơn bạn nếu bạn theo dõi và xem truyện online tại web. Bọn mình cam kết sẽ cập nhật các bộ truyện hot một cách mới nhất và nhanh nhất.

247Truyen.com là một trang web đọc truyện online thông minh nhất hiện tại , tự động điều chỉnh kích thước, phân bố nội dung phù hợp khi truy cập từ tất cả các thiết bị mobile, thậm chi ngay khi bạn điều chỉnh kích thước trình duyệt.Hãy trải nghiệm bằng cách truy cập 247Truyen.com từ điện thoại hay bất cứ thiết bị cầm tay nào của bạn.