247Truyen.com

Phế Sài Muốn Nghịch Thiên: Ma Đế Cuồng Phi Chương 434: Chương 434

Phế Sài Muốn Nghịch Thiên: Ma Đế Cuồng Phi - 247Truyen.com

Bạn đang đọc truyện Phế Sài Muốn Nghịch Thiên: Ma Đế Cuồng Phi Chương 434: Chương 434 online tại 247Truyen.com. Sau khi đăng nhập bạn có thể dùng chức năng theo dõi truyện để lưu lại những bộ truyện yêu thích và sử dụng một số chức năng khác chỉ dành cho thành viên. Khi xem truyện Resentment chap 110 bạn có thể nhấn phím F11 bật chế độ toàn màn hình để đọc tốt hơn.
Thường xuyên ghé thăm 247Truyen.com để đọc những chương truyện mới nhất các bạn nhé. Chúc các bạn đọc truyện vui vẻ !

Edit: kaylee

Vân Trung thành, gọi tắt là Vân thành, tên như ý nghĩa, đây là một tòa thành trì xây dựng ở bên trong mây (vân = mây), cũng là nơi Tam Đại Chế Tài chọn lựa thiên tài, nhưng mà, bởi vì Vân Trung thành ở trên mây, chỉ có Phi Mã (ngựa bay) của Vân thành mới có thể mang theo bọn họ tiến vào Vân Trung thành này.

Nhưng mà dưới tình hình chung, trừ bỏ Thần Chi Thí Luyện ra, bình thường Vân thành không giống với bên ngoài, không có bất luận kẻ nào có thể tới trong Vân thành.

Lúc này, bên trong sơn trang dưới Vân thành, đám người vốn huyên náo sau khi hai mắt nhìn thấy người chậm rãi đi kia thì không tự chủ được yên tĩnh xuống, thật lâu sau mới nhỏ giọng nghị luận ra tiếng.

"Lão phụ nhân đi tuốt đàng trước mặt kia là Đông

Phế Sài Muốn Nghịch Thiên: Ma Đế Cuồng Phi Chương 434: Chương 434

Mọi Người click like và comment nhiệt tình để ủng hộ 247Truyen.com cũng như nhóm dịch nhé.

Rates:

247Truyen.com rate: 5/ 5 - 1 votes

Truyện mới cập nhật

Tóm lượt Phế Sài Muốn Nghịch Thiên: Ma Đế Cuồng Phi Chương 434: Chương 434

Bạn đang xem Phế Sài Muốn Nghịch Thiên: Ma Đế Cuồng Phi. Truyện được dịch bởi nhóm DĐ Lê Qúy Đôn. Tác giả: Tiêu Thất Gia. Chapter này đã được 40 lượt xem.

247Truyen.com sẽ rất cám ơn bạn nếu bạn theo dõi và xem truyện online tại web. Bọn mình cam kết sẽ cập nhật các bộ truyện hot một cách mới nhất và nhanh nhất.

247Truyen.com là một trang web đọc truyện online thông minh nhất hiện tại , tự động điều chỉnh kích thước, phân bố nội dung phù hợp khi truy cập từ tất cả các thiết bị mobile, thậm chi ngay khi bạn điều chỉnh kích thước trình duyệt.Hãy trải nghiệm bằng cách truy cập 247Truyen.com từ điện thoại hay bất cứ thiết bị cầm tay nào của bạn.