247Truyen.com

Phế Sài Muốn Nghịch Thiên: Ma Đế Cuồng Phi Chương 431: Chương 341

Phế Sài Muốn Nghịch Thiên: Ma Đế Cuồng Phi - 247Truyen.com

Bạn đang đọc truyện Phế Sài Muốn Nghịch Thiên: Ma Đế Cuồng Phi Chương 431: Chương 341 online tại 247Truyen.com. Sau khi đăng nhập bạn có thể dùng chức năng theo dõi truyện để lưu lại những bộ truyện yêu thích và sử dụng một số chức năng khác chỉ dành cho thành viên. Khi xem truyện Resentment chap 110 bạn có thể nhấn phím F11 bật chế độ toàn màn hình để đọc tốt hơn.
Thường xuyên ghé thăm 247Truyen.com để đọc những chương truyện mới nhất các bạn nhé. Chúc các bạn đọc truyện vui vẻ !

Kỳ thực, không cần lão gia tử phân phó, trải qua khoảng thời gian này, bọn họ đều đã bội phục Cố Nhược Vân sát đất, phỏng chừng hiện tại đối với bọn họ mà nói, Cố Nhược Vân nói chuyện cũng hữu dụng (có ích, có trọng lượng) như lão gia tử.

"Gia chủ, người đều đến đông đủ, chúng ta cũng không sai biệt lắm nên xuất phát."

Đông Phương Trường Kim mỉm cười, nhìn những thiên tài vẫn làm cho nàng kiêu ngạo phía dưới, nói: "Các vị, Thần Chi Thí Luyện sắp sửa bắt đầu, hiện tại các ngươi sẽ theo ta xuất phát, không biết có người nào muốn lùi bước hay không?"

Mọi người hoàn toàn yên tĩnh, tất cả mọi người đứng ở tại chỗ không hề động một bước, nhưng mà, ở trên mặt bọn họ đều mang theo vẻ kiên định.

"Nếu không có, thì chúng ta đây lập tức xuất phát đi!"

——

Linh Tông.

Trong một tòa đại đường, nam tử áo xanh mạnh mẽ đứng lên, ánh mắt lạnh lùng nhìn người đứng thẳng ở trước mặt.

"Cố Sanh Tiêu hắn còn chưa chết? Cũng đã hơn một tháng, hắn tiến vào lãnh địa Vô Tận đã hơn

Phế Sài Muốn Nghịch Thiên: Ma Đế Cuồng Phi Chương 431: Chương 341

Mọi Người click like và comment nhiệt tình để ủng hộ 247Truyen.com cũng như nhóm dịch nhé.

Rates:

247Truyen.com rate: 5/ 5 - 1 votes

Truyện mới cập nhật

Tóm lượt Phế Sài Muốn Nghịch Thiên: Ma Đế Cuồng Phi Chương 431: Chương 341

Bạn đang xem Phế Sài Muốn Nghịch Thiên: Ma Đế Cuồng Phi. Truyện được dịch bởi nhóm DĐ Lê Qúy Đôn. Tác giả: Tiêu Thất Gia. Chapter này đã được 68 lượt xem.

247Truyen.com sẽ rất cám ơn bạn nếu bạn theo dõi và xem truyện online tại web. Bọn mình cam kết sẽ cập nhật các bộ truyện hot một cách mới nhất và nhanh nhất.

247Truyen.com là một trang web đọc truyện online thông minh nhất hiện tại , tự động điều chỉnh kích thước, phân bố nội dung phù hợp khi truy cập từ tất cả các thiết bị mobile, thậm chi ngay khi bạn điều chỉnh kích thước trình duyệt.Hãy trải nghiệm bằng cách truy cập 247Truyen.com từ điện thoại hay bất cứ thiết bị cầm tay nào của bạn.