247Truyen.com

Phế Sài Muốn Nghịch Thiên: Ma Đế Cuồng Phi Chương 428: Chương 428

Phế Sài Muốn Nghịch Thiên: Ma Đế Cuồng Phi - 247Truyen.com

Bạn đang đọc truyện Phế Sài Muốn Nghịch Thiên: Ma Đế Cuồng Phi Chương 428: Chương 428 online tại 247Truyen.com. Sau khi đăng nhập bạn có thể dùng chức năng theo dõi truyện để lưu lại những bộ truyện yêu thích và sử dụng một số chức năng khác chỉ dành cho thành viên. Khi xem truyện Resentment chap 110 bạn có thể nhấn phím F11 bật chế độ toàn màn hình để đọc tốt hơn.
Thường xuyên ghé thăm 247Truyen.com để đọc những chương truyện mới nhất các bạn nhé. Chúc các bạn đọc truyện vui vẻ !

Thiên tài như vậy, nếu còn sống ở trên đời, hiện giờ sẽ có thực lực gì?

Mà trò giỏi hơn thầy, nữ nhi của Đông Phương Ngọc, so với nàng năm đó, phong thái càng hơn một bậc.

Thậm chí, vận khí cũng tốt hơn nàng rất nhiều.

"Trường Kim trưởng lão, lời này của ngươi nói sai rồi," Đông Phương Lân Lập cười lạnh một tiếng: "Ta không tiếp nhận nha đầu kia có năng lực đảm nhiệm vị trí này! Cho dù nàng là chủ tử của Bách Thảo Đường thì như thế nào? Cho dù nàng thân là Võ Hoàng lại thế nào? Ba thế lực lớn chọn lựa nhân tài, xem cũng không chỉ có thực lực, các ngươi cho rằng dựa theo loại tính cách mất sạch nhân tính này của nàng, Tam Đại Chế Tài sẽ dễ dàng tha thứ? Ta đã sớm nghe nói qua phẩm hạnh thị sát (thích giết choc) của nàng, trong tay nàng không biết có bao nhiêu oan hồn, nếu để cho nàng gia nhập Đông Phương gia tộc, tất nhiên sẽ mang đến đại họa cho Đông Phương thế gia."

Lão dừng một chút, tiếp tục nói: "Ta là suy nghĩ vì Đông Phương thế gia, gia chủ ngươi vạn không thể tự định như thế, vì một người hỉ là nữ nhân bị hủy toàn bộ Đông Phương thế gia!"

Lời này của Đông Phương Lân Lập nói thật hiên ngang lẫm liệt, lão tuyệt đối sẽ không thừa nhận phản đối Cố Nhược Vân là vì đang báo thù cho nữ nhi nhà mình!

Ai bảo nha đầu thối đáng chết

Phế Sài Muốn Nghịch Thiên: Ma Đế Cuồng Phi Chương 428: Chương 428

Mọi Người click like và comment nhiệt tình để ủng hộ 247Truyen.com cũng như nhóm dịch nhé.

Rates:

247Truyen.com rate: 5/ 5 - 1 votes

Truyện mới cập nhật

Tóm lượt Phế Sài Muốn Nghịch Thiên: Ma Đế Cuồng Phi Chương 428: Chương 428

Bạn đang xem Phế Sài Muốn Nghịch Thiên: Ma Đế Cuồng Phi. Truyện được dịch bởi nhóm DĐ Lê Qúy Đôn. Tác giả: Tiêu Thất Gia. Chapter này đã được 70 lượt xem.

247Truyen.com sẽ rất cám ơn bạn nếu bạn theo dõi và xem truyện online tại web. Bọn mình cam kết sẽ cập nhật các bộ truyện hot một cách mới nhất và nhanh nhất.

247Truyen.com là một trang web đọc truyện online thông minh nhất hiện tại , tự động điều chỉnh kích thước, phân bố nội dung phù hợp khi truy cập từ tất cả các thiết bị mobile, thậm chi ngay khi bạn điều chỉnh kích thước trình duyệt.Hãy trải nghiệm bằng cách truy cập 247Truyen.com từ điện thoại hay bất cứ thiết bị cầm tay nào của bạn.