247Truyen.com

Phế Sài Muốn Nghịch Thiên: Ma Đế Cuồng Phi Chương 425: Chương 425

Phế Sài Muốn Nghịch Thiên: Ma Đế Cuồng Phi - 247Truyen.com

Bạn đang đọc truyện Phế Sài Muốn Nghịch Thiên: Ma Đế Cuồng Phi Chương 425: Chương 425 online tại 247Truyen.com. Sau khi đăng nhập bạn có thể dùng chức năng theo dõi truyện để lưu lại những bộ truyện yêu thích và sử dụng một số chức năng khác chỉ dành cho thành viên. Khi xem truyện Resentment chap 110 bạn có thể nhấn phím F11 bật chế độ toàn màn hình để đọc tốt hơn.
Thường xuyên ghé thăm 247Truyen.com để đọc những chương truyện mới nhất các bạn nhé. Chúc các bạn đọc truyện vui vẻ !

Hơn nữa, sở dĩ nàng dám hành động như thế, là vì sớm đã hỏi thăm qua.

Sau đây không lâu chính là Thần Chi Thí Luyện, ở vào thời điểm này cường giả Tiên Địa đều vội vàng chuẩn bị việc thí luyện, không có thời gian để ý tới nàng, chính là bởi vì có nắm chắc này nàng mới dám làm như thế.

Chờ sau khi thí luyện chấm dứt, phỏng chừng đã là chuyện mấy tháng sau, lúc đó thực lực của nàng tăng trưởng càng mạnh, hơn nữa có mấy người Thanh Long bọn họ, chưa hẳn sẽ không phải đối thủ của những Võ Hoàng Tiên Địa đó.

"Nha đầu thối ngươi này, không chọc giận ở bên ngoài thì ngươi không cam lòng," Lão gia tử hung hăng trừng mắt liếc mắt nhìn nàng một cái, tức giận nói: "Vừa rồi cữu công ngươi đã nói, cho ngươi tham gia Thần Chi Thí Luyện lần này, ta biết ngươi không có hứng thú gì đối với Thần Chi Thí Luyện, nhưng mà chỉ khi ngươi tham gia Thần Chi Thí Luyện, hơn nữa được hai thế lực khác nhìn trúng, Tiên Địa mới không làm gì được ngươi."

"Không có hứng thú."

Cố Nhược Vân bĩu môi, không chút do dự cự tuyệt.

Lão gia tử tức đến mức thiếu chút nữa thì phát cuồng, nha đầu kia quả nhiên là một chút mặt mũi cũng không cho ông.

"Ta nói cho ngươi, lần thí luyện này ngươi không tham gia cũng phải tham gia, tham gia cũng phải tham gia, ta đã báo danh cho ngươi, ngươi xem rồi làm đi."

"Nếu ta chính là không tham gia thì sao?"

Cố Nhược Vân khẽ nheo đôi mắt lại.

Nói thật, nàng không có chút hứng thú đối với việc chiến đấu với Ma Nhân, hưng vong (hưng thịnh diệt vong) của đại lục cũng không có quan hệ gì với nàng, nàng chỉ nguyện mở ra một mảnh địa phương làm chỗ cho người nàng để ý sống sót.

Lão gia tử bị tức đến mức sắc mặt xanh mét, hai mắt ông chuyển một cái, nói: "Chẳng lẽ ngươi không muốn vào Linh Tông? Ta nghe nói, tình cảnh Sanh Tiêu ở bên trong rất là nguy hiểm, rất nhiều trưởng lão không phục hắn nên âm thầm hãm hại, ngươi không muốn đi giúp hắn?"

Loại thời điểm này, lão gia tử đang đánh cuộc, đánh cuộc trình

Phế Sài Muốn Nghịch Thiên: Ma Đế Cuồng Phi Chương 425: Chương 425

Mọi Người click like và comment nhiệt tình để ủng hộ 247Truyen.com cũng như nhóm dịch nhé.

Rates:

247Truyen.com rate: 5/ 5 - 1 votes

Truyện mới cập nhật

Tóm lượt Phế Sài Muốn Nghịch Thiên: Ma Đế Cuồng Phi Chương 425: Chương 425

Bạn đang xem Phế Sài Muốn Nghịch Thiên: Ma Đế Cuồng Phi. Truyện được dịch bởi nhóm DĐ Lê Qúy Đôn. Tác giả: Tiêu Thất Gia. Chapter này đã được 75 lượt xem.

247Truyen.com sẽ rất cám ơn bạn nếu bạn theo dõi và xem truyện online tại web. Bọn mình cam kết sẽ cập nhật các bộ truyện hot một cách mới nhất và nhanh nhất.

247Truyen.com là một trang web đọc truyện online thông minh nhất hiện tại , tự động điều chỉnh kích thước, phân bố nội dung phù hợp khi truy cập từ tất cả các thiết bị mobile, thậm chi ngay khi bạn điều chỉnh kích thước trình duyệt.Hãy trải nghiệm bằng cách truy cập 247Truyen.com từ điện thoại hay bất cứ thiết bị cầm tay nào của bạn.