247Truyen.com

Phế Sài Muốn Nghịch Thiên: Ma Đế Cuồng Phi Chương 419: Chương 419

Phế Sài Muốn Nghịch Thiên: Ma Đế Cuồng Phi - 247Truyen.com

Bạn đang đọc truyện Phế Sài Muốn Nghịch Thiên: Ma Đế Cuồng Phi Chương 419: Chương 419 online tại 247Truyen.com. Sau khi đăng nhập bạn có thể dùng chức năng theo dõi truyện để lưu lại những bộ truyện yêu thích và sử dụng một số chức năng khác chỉ dành cho thành viên. Khi xem truyện Resentment chap 110 bạn có thể nhấn phím F11 bật chế độ toàn màn hình để đọc tốt hơn.
Thường xuyên ghé thăm 247Truyen.com để đọc những chương truyện mới nhất các bạn nhé. Chúc các bạn đọc truyện vui vẻ !

Ầm!

Khoảnh khắc đan dược vào miệng, một luồng lực lượng cường đại hung hăng va chạm ở phía trên bình cảnh của Lam Vũ Ca, giống như muốn phá tan tấm giấy mỏng manh này, tới thế giới mới.

Võ Hoàng đột phá cần linh khí cường đại hơn, vì vậy vì trợ giúp bà thăng cấp, linh lực chung quanh đều tụ lại về phía thân thể của bà, ở dưới linh lực cường đại kia, bóng dáng màu lam của Lam Vũ Ca giống như một thuyền nhỏ tung bay theo gió.

Ầm!

Rầm rầm rầm.

Tất cả mọi người khẩn trương nói không ra lời, ánh mắt như chớp như không nhìn Lam Vũ Ca, sợ lỡ mất một chút thì tiếc nuối cả đời.

"Đột phá cho ta!"

Ầm!

Một luồng cường lực lại va chạm ở phía trên bình cảnh, nhưng mà bình khẩu (cửa vào bình cảnh) quá mức vững chắc, thế cho nên chút lực lượng ấy chỉ có thể làm dao động một chút.

Vì thế, Lam Vũ Ca lại lần nữa, hút linh lực quanh thân vào trong cơ thể, ngưng tụ thành một luồng to và dài, lại hung hăng va chạm ở bình khẩu.

Rốt cục, bình khẩu nứt ra một khe hở, một chút linh lực theo khe hở kia chui vào trong.

Nhưng mà này vẫn là không đủ!

"Đột phá cho ta!"

Lam Vũ Ca lại hét lớn

Phế Sài Muốn Nghịch Thiên: Ma Đế Cuồng Phi Chương 419: Chương 419

Mọi Người click like và comment nhiệt tình để ủng hộ 247Truyen.com cũng như nhóm dịch nhé.

Rates:

247Truyen.com rate: 5/ 5 - 1 votes

Truyện mới cập nhật

Tóm lượt Phế Sài Muốn Nghịch Thiên: Ma Đế Cuồng Phi Chương 419: Chương 419

Bạn đang xem Phế Sài Muốn Nghịch Thiên: Ma Đế Cuồng Phi. Truyện được dịch bởi nhóm DĐ Lê Qúy Đôn. Tác giả: Tiêu Thất Gia. Chapter này đã được 58 lượt xem.

247Truyen.com sẽ rất cám ơn bạn nếu bạn theo dõi và xem truyện online tại web. Bọn mình cam kết sẽ cập nhật các bộ truyện hot một cách mới nhất và nhanh nhất.

247Truyen.com là một trang web đọc truyện online thông minh nhất hiện tại , tự động điều chỉnh kích thước, phân bố nội dung phù hợp khi truy cập từ tất cả các thiết bị mobile, thậm chi ngay khi bạn điều chỉnh kích thước trình duyệt.Hãy trải nghiệm bằng cách truy cập 247Truyen.com từ điện thoại hay bất cứ thiết bị cầm tay nào của bạn.