247Truyen.com

Phế Sài Muốn Nghịch Thiên: Ma Đế Cuồng Phi Chương 410: Chương 410

Phế Sài Muốn Nghịch Thiên: Ma Đế Cuồng Phi - 247Truyen.com

Bạn đang đọc truyện Phế Sài Muốn Nghịch Thiên: Ma Đế Cuồng Phi Chương 410: Chương 410 online tại 247Truyen.com. Sau khi đăng nhập bạn có thể dùng chức năng theo dõi truyện để lưu lại những bộ truyện yêu thích và sử dụng một số chức năng khác chỉ dành cho thành viên. Khi xem truyện Resentment chap 110 bạn có thể nhấn phím F11 bật chế độ toàn màn hình để đọc tốt hơn.
Thường xuyên ghé thăm 247Truyen.com để đọc những chương truyện mới nhất các bạn nhé. Chúc các bạn đọc truyện vui vẻ !

Edit: kaylee

Không biết Đông phương lão gia tử biết hành vi vừa rồi của mình ở trong mắt nhi tử nhà mình là đáng khinh như thế, có phải bị tức đến mức ngất xỉu đi hay không.

"Đương nhiên không chỉ như vậy," Cố Nhược Vân quay đầu nhìn về phía Đông Phương Thiếu Trạch, chớp mắt: "Con chỉ nói, nếu con không rời đi, ẽ giúp ông khuyên ngoại tổ mẫu xuống núi, vì thế, ông lập tức biến thành dối trá như vậy."

Nghe vậy, Đông Phương Thiếu Trạch bừng tỉnh đại ngộ.

Khó trách lão gia tử sẽ biến thành không có tiết tháo như thế, thì ra là bởi vì mẫu thân.

Đúng thật là vỏ quýt dày có móng tay nhọn.

Tính tình lão gia tử không tốt, tính cách nóng nảy, ở trên đời này duy nhất có thể hưởng phúc của ông phỏng chừng cũng chỉ có một mình mẫu thân.

Ở trong cảm nhận của lão gia tử, mẫu thân là toàn bộ thế giới của ông, thậm chí chỉ nghe theo lời bà, mọi người đều biết, nam tử trên đại lục đều là tam thê tứ thiếp (ba vợ bốn nàng hầu), chỉ có lão gia tử, năm đó chống đỡ toàn bộ áp lực chỉ cưới một mình mẫu thân, cũng may mẫu thân có thực lực thiên phú rất mạnh, rất nhanh đã giúp ông thu phục Đông Phương thế gia.

Có lẽ là bị lão gia tử ảnh hưởng, cả đời này, hắn cũng chỉ nguyện tìm được người đồng tâm, bạc đầu không phân cách.

Thế giới lớn thế nào, mỹ nhân nhiều cỡ nào, trong cảm nhận của mình, đều không bằng một phần vạn người nọ.

"Vân Nhi," Đông Phương Thiếu Trạch mỉm cười, sủng nịch xoa đầu Cố Nhược Vân, nói: "Ngoại tổ mẫu con đã ngây người ở phía sau núi mười mấy năm, cữu cữu nghĩ hết tất cả biện pháp lại không có thể làm cho bàrời đi, hiện tại chỉ có thể dựa vào con, con là nữ

Phế Sài Muốn Nghịch Thiên: Ma Đế Cuồng Phi Chương 410: Chương 410

Mọi Người click like và comment nhiệt tình để ủng hộ 247Truyen.com cũng như nhóm dịch nhé.

Rates:

247Truyen.com rate: 5/ 5 - 1 votes

Truyện mới cập nhật

Tóm lượt Phế Sài Muốn Nghịch Thiên: Ma Đế Cuồng Phi Chương 410: Chương 410

Bạn đang xem Phế Sài Muốn Nghịch Thiên: Ma Đế Cuồng Phi. Truyện được dịch bởi nhóm DĐ Lê Qúy Đôn. Tác giả: Tiêu Thất Gia. Chapter này đã được 134 lượt xem.

247Truyen.com sẽ rất cám ơn bạn nếu bạn theo dõi và xem truyện online tại web. Bọn mình cam kết sẽ cập nhật các bộ truyện hot một cách mới nhất và nhanh nhất.

247Truyen.com là một trang web đọc truyện online thông minh nhất hiện tại , tự động điều chỉnh kích thước, phân bố nội dung phù hợp khi truy cập từ tất cả các thiết bị mobile, thậm chi ngay khi bạn điều chỉnh kích thước trình duyệt.Hãy trải nghiệm bằng cách truy cập 247Truyen.com từ điện thoại hay bất cứ thiết bị cầm tay nào của bạn.