247Truyen.com

Phế Sài Muốn Nghịch Thiên: Ma Đế Cuồng Phi Chương 401: Chương 401

Phế Sài Muốn Nghịch Thiên: Ma Đế Cuồng Phi - 247Truyen.com

Bạn đang đọc truyện Phế Sài Muốn Nghịch Thiên: Ma Đế Cuồng Phi Chương 401: Chương 401 online tại 247Truyen.com. Sau khi đăng nhập bạn có thể dùng chức năng theo dõi truyện để lưu lại những bộ truyện yêu thích và sử dụng một số chức năng khác chỉ dành cho thành viên. Khi xem truyện Resentment chap 110 bạn có thể nhấn phím F11 bật chế độ toàn màn hình để đọc tốt hơn.
Thường xuyên ghé thăm 247Truyen.com để đọc những chương truyện mới nhất các bạn nhé. Chúc các bạn đọc truyện vui vẻ !

Đông Phương Thiếu Trạch đột nhiên thật hối hận để cho phụ thân nhà mình và Cố Nhược Vân gặp nhau, thật sự là tính khí của hai người này một người cứng rắn hơn một người, nếu một người trong đó nguyện ý chịu thua, có lẽ sẽ trở nên rất hài hòa, đáng tiếc, hai người bọn họ đều là người không đồng ý chịu thua.

Có lẽ, có một người có thể giúp bọn họ.... ... (L: đoán đi ~ đoán coi là ai nhé ~)

... .......

Nắng sớm chợt nổi lên.

Trong hậu viện Đông Phương thế gia, Cố Nhược Vân chậm rãi đẩy cửa phòng ra, ngay tại lúc này, một bóng dáng quen thuộc ở phía trước rơi vào trong mắt nàng.

Nam nhân mặt mày ôn hòa, khóe môi mang cười chào hỏi với Cố Nhược Vân: "Vân Nhi, tối hôm qua ngủ như thế nào?"

"Khá tốt," Cố Nhược Vân gật gật đầu: "Cữu cữu, sớm như vậy người đã tới tìm con là có chuyện gì sao?"

"Vân Nhi," Đông Phương Thiếu Trạch dừng một chút, giọng điệu không nhanh không chậm nói: "Ta muốn mang con đi một chỗ, gặp một người, người kia vẫn luôn rất muốn nhìn thấy con…....."

Cố Nhược Vân trầm mặc một lúc lâu, mới nói: "Người kia có liên quan với Đông Phương thế gia?"

"Không sai, bà quả thật là người Đông Phương thế gia, chỉ là ta nghĩ, con hẳn là sẽ ở chung với bà rất tốt."

Từ sau khi tỷ tỷ qua đời, bà đã lại phía sau núi ở ẩn không ra, bất luận phụ thân thỉnh cầu như thế nào, bà đều không đồng ý lại đi xuống núi một bước, có lẽ trên đời này có thể làm cho bà rời đi, phỏng chừng cũng chỉ có Vân Nhi……....

Nếu có thể nhìn thấy Vân Nhi,

Phế Sài Muốn Nghịch Thiên: Ma Đế Cuồng Phi Chương 401: Chương 401

Mọi Người click like và comment nhiệt tình để ủng hộ 247Truyen.com cũng như nhóm dịch nhé.

Rates:

247Truyen.com rate: 5/ 5 - 1 votes

Truyện mới cập nhật

Tóm lượt Phế Sài Muốn Nghịch Thiên: Ma Đế Cuồng Phi Chương 401: Chương 401

Bạn đang xem Phế Sài Muốn Nghịch Thiên: Ma Đế Cuồng Phi. Truyện được dịch bởi nhóm DĐ Lê Qúy Đôn. Tác giả: Tiêu Thất Gia. Chapter này đã được 70 lượt xem.

247Truyen.com sẽ rất cám ơn bạn nếu bạn theo dõi và xem truyện online tại web. Bọn mình cam kết sẽ cập nhật các bộ truyện hot một cách mới nhất và nhanh nhất.

247Truyen.com là một trang web đọc truyện online thông minh nhất hiện tại , tự động điều chỉnh kích thước, phân bố nội dung phù hợp khi truy cập từ tất cả các thiết bị mobile, thậm chi ngay khi bạn điều chỉnh kích thước trình duyệt.Hãy trải nghiệm bằng cách truy cập 247Truyen.com từ điện thoại hay bất cứ thiết bị cầm tay nào của bạn.