247Truyen.com

Phế Sài Muốn Nghịch Thiên: Ma Đế Cuồng Phi Chương 398: Chương 398

Phế Sài Muốn Nghịch Thiên: Ma Đế Cuồng Phi - 247Truyen.com

Bạn đang đọc truyện Phế Sài Muốn Nghịch Thiên: Ma Đế Cuồng Phi Chương 398: Chương 398 online tại 247Truyen.com. Sau khi đăng nhập bạn có thể dùng chức năng theo dõi truyện để lưu lại những bộ truyện yêu thích và sử dụng một số chức năng khác chỉ dành cho thành viên. Khi xem truyện Resentment chap 110 bạn có thể nhấn phím F11 bật chế độ toàn màn hình để đọc tốt hơn.
Thường xuyên ghé thăm 247Truyen.com để đọc những chương truyện mới nhất các bạn nhé. Chúc các bạn đọc truyện vui vẻ !

"Tiểu Dạ, ta không có làm được, ta không thể kéo bọn họ xuống địa ngục! Bởi vì Thượng Cổ Thần Tháp ngăn ta nổ tan xác! Sau đó, ta trùng sinh, từ thời khắc trùng sinh đó, ta đã thề, rồi sẽ có một ngày ta sẽ giết tới Đông Nhạc đại lục, tìm bọn họ báo thù rửa hận!"

"Tiểu Vân."

Cằm Thiên Bắc Dạ khẽ cọ đầu của Cố Nhược Vân, giọng điệu ấm áp mà chắc chắn, giống như có hứa hẹn cách xa nhau mấy kiếp mấy đời.

"Ngươi yên tâm đi, ta sẽ luôn luôn cùng ngươi, cho dù địa ngục hay thiên đường, ta đều cùng ngươi, những ngày ngươi lẩn trốn trước kia thật sự cô đơn, sau này, ta sẽ không để cho ngươi cô đơn, chỉ cần là kẻ ngươi hận, ta đây sẽ giúp ngươi giết, nếu ngươi hận toàn bộ người trong thiên hạ, ta sẽ tàn sát toàn bộ thiên hạ cho ngươi."

Chỉ cần nàng hận cả thiên hạ, vậy hắn sẽ tàn sát toàn bộ thiên hạ? Thế cho nên thành Ma cũng không sao?

Ở nháy mắt nghe nói như thế, trong lòng Cố Nhược Vân sinh ra một hồi xúc động, nàng chậm rãi nhắm đôi

Phế Sài Muốn Nghịch Thiên: Ma Đế Cuồng Phi Chương 398: Chương 398

Mọi Người click like và comment nhiệt tình để ủng hộ 247Truyen.com cũng như nhóm dịch nhé.

Rates:

247Truyen.com rate: 5/ 5 - 1 votes

Truyện mới cập nhật

Tóm lượt Phế Sài Muốn Nghịch Thiên: Ma Đế Cuồng Phi Chương 398: Chương 398

Bạn đang xem Phế Sài Muốn Nghịch Thiên: Ma Đế Cuồng Phi. Truyện được dịch bởi nhóm DĐ Lê Qúy Đôn. Tác giả: Tiêu Thất Gia. Chapter này đã được 69 lượt xem.

247Truyen.com sẽ rất cám ơn bạn nếu bạn theo dõi và xem truyện online tại web. Bọn mình cam kết sẽ cập nhật các bộ truyện hot một cách mới nhất và nhanh nhất.

247Truyen.com là một trang web đọc truyện online thông minh nhất hiện tại , tự động điều chỉnh kích thước, phân bố nội dung phù hợp khi truy cập từ tất cả các thiết bị mobile, thậm chi ngay khi bạn điều chỉnh kích thước trình duyệt.Hãy trải nghiệm bằng cách truy cập 247Truyen.com từ điện thoại hay bất cứ thiết bị cầm tay nào của bạn.