247Truyen.com

Phế Sài Muốn Nghịch Thiên: Ma Đế Cuồng Phi Chương 395: Chương 395

Phế Sài Muốn Nghịch Thiên: Ma Đế Cuồng Phi - 247Truyen.com

Bạn đang đọc truyện Phế Sài Muốn Nghịch Thiên: Ma Đế Cuồng Phi Chương 395: Chương 395 online tại 247Truyen.com. Sau khi đăng nhập bạn có thể dùng chức năng theo dõi truyện để lưu lại những bộ truyện yêu thích và sử dụng một số chức năng khác chỉ dành cho thành viên. Khi xem truyện Resentment chap 110 bạn có thể nhấn phím F11 bật chế độ toàn màn hình để đọc tốt hơn.
Thường xuyên ghé thăm 247Truyen.com để đọc những chương truyện mới nhất các bạn nhé. Chúc các bạn đọc truyện vui vẻ !

Ngay tại trong phút chốc Đông Phương Diễm vênh váo đắc ý nhìn hai người phía trước, một tiếng nói dịu dàng như ngọc truyền đến từ phía sau.

Nghe vậy, trái tim Cố Nhược Vân kích động giật mình, bất giác quay đầu nhìn lại nơi phát ra âm thanh.

Dưới gió mát, cẩm y khẽ bay lên.

Nam nhân mặt mày như họa, bình thản đạm tĩnh, trên khuôn mặt tuấn mỹ bao phủ vẻ ôn hòa, trong đôi mắt hàm chứa ý cười nông cạn. Nam nhân này đẹp giống như là một bức họa, nếu không phải dùng một từ để miêu tả hắn, vậy chính là công tử như ngọc, thế gian vô song.

"Nha đầu, con đã đến rồi?"

Sau khi đi đến trước mặt Cố Nhược Vân, nam nhân dừng bước chân, tươi cười của hắn rút đi tao nhã đạm bạc quen có, nhưng mà mang theo vài phần chân thật, thậm chí ngay cả giọng nói đều có vẻ a dua: "Nha đầu con đó, vừa đi là lâu như vậy, không hề có tin, quả nhiên là làm cho ta chờ thật lâu, đã đến đây, vậy theo ta vào thành đi."

"Vâng."

Cố Nhược Vân cười cười, nam nhân trước mắt luôn mang đến cho nàng

Phế Sài Muốn Nghịch Thiên: Ma Đế Cuồng Phi Chương 395: Chương 395

Mọi Người click like và comment nhiệt tình để ủng hộ 247Truyen.com cũng như nhóm dịch nhé.

Rates:

247Truyen.com rate: 5/ 5 - 1 votes

Truyện mới cập nhật

Tóm lượt Phế Sài Muốn Nghịch Thiên: Ma Đế Cuồng Phi Chương 395: Chương 395

Bạn đang xem Phế Sài Muốn Nghịch Thiên: Ma Đế Cuồng Phi. Truyện được dịch bởi nhóm DĐ Lê Qúy Đôn. Tác giả: Tiêu Thất Gia. Chapter này đã được 70 lượt xem.

247Truyen.com sẽ rất cám ơn bạn nếu bạn theo dõi và xem truyện online tại web. Bọn mình cam kết sẽ cập nhật các bộ truyện hot một cách mới nhất và nhanh nhất.

247Truyen.com là một trang web đọc truyện online thông minh nhất hiện tại , tự động điều chỉnh kích thước, phân bố nội dung phù hợp khi truy cập từ tất cả các thiết bị mobile, thậm chi ngay khi bạn điều chỉnh kích thước trình duyệt.Hãy trải nghiệm bằng cách truy cập 247Truyen.com từ điện thoại hay bất cứ thiết bị cầm tay nào của bạn.