247Truyen.com

Phế Sài Muốn Nghịch Thiên: Ma Đế Cuồng Phi Chương 392: Chương 392

Phế Sài Muốn Nghịch Thiên: Ma Đế Cuồng Phi - 247Truyen.com

Bạn đang đọc truyện Phế Sài Muốn Nghịch Thiên: Ma Đế Cuồng Phi Chương 392: Chương 392 online tại 247Truyen.com. Sau khi đăng nhập bạn có thể dùng chức năng theo dõi truyện để lưu lại những bộ truyện yêu thích và sử dụng một số chức năng khác chỉ dành cho thành viên. Khi xem truyện Resentment chap 110 bạn có thể nhấn phím F11 bật chế độ toàn màn hình để đọc tốt hơn.
Thường xuyên ghé thăm 247Truyen.com để đọc những chương truyện mới nhất các bạn nhé. Chúc các bạn đọc truyện vui vẻ !

"Yên tâm đi, chuyện này cứ giao cho ta."

La Âm gật gật đầu, mỉm cười vươn tay của mình ra với La Lỵ: "Ta tên là La Âm, cùng một dòng họ với ngươi, điều này nghĩa là giữa chúng ta có duyên phận, về sau nếu ở Ma Tông gặp chuyện gì, ngươi có thể đi tìm ta."

Nhìn tươi cười thân cận của La Âm, trong lòng La Lỵ ấm áp, cầm tay của đối phương, cười nhẹ.

"Cảm ơn."

"Không cần cảm ơn ta," La Âm phất tay: "Ta làm như vậy cũng là vì Cố Nhược Vân, nếu ngươi muốn cảm ơn ta, thì dùng toàn bộ lực lượng của ngươi trợ giúp nàng."

La Lỵ hơi hơi chấn động một chút, có chút kinh ngạc nhìn về phía khuôn mặt của La Âm, thật không rõ, vì sao sẽ có nhiều người vì nàng như thế, có lẽ ít hôm nữa sau khi ở chung lâu, mình sẽ biết sức quyến rũ (sức hấp dẫn) của nàng.... ....

Đợi đến ngày nào đó, có lẽ mình sẽ cũng giống như những người khác, vì nàng mà nguyện ý đi làm bất

Phế Sài Muốn Nghịch Thiên: Ma Đế Cuồng Phi Chương 392: Chương 392

Mọi Người click like và comment nhiệt tình để ủng hộ 247Truyen.com cũng như nhóm dịch nhé.

Rates:

247Truyen.com rate: 5/ 5 - 1 votes

Truyện mới cập nhật

Tóm lượt Phế Sài Muốn Nghịch Thiên: Ma Đế Cuồng Phi Chương 392: Chương 392

Bạn đang xem Phế Sài Muốn Nghịch Thiên: Ma Đế Cuồng Phi. Truyện được dịch bởi nhóm DĐ Lê Qúy Đôn. Tác giả: Tiêu Thất Gia. Chapter này đã được 55 lượt xem.

247Truyen.com sẽ rất cám ơn bạn nếu bạn theo dõi và xem truyện online tại web. Bọn mình cam kết sẽ cập nhật các bộ truyện hot một cách mới nhất và nhanh nhất.

247Truyen.com là một trang web đọc truyện online thông minh nhất hiện tại , tự động điều chỉnh kích thước, phân bố nội dung phù hợp khi truy cập từ tất cả các thiết bị mobile, thậm chi ngay khi bạn điều chỉnh kích thước trình duyệt.Hãy trải nghiệm bằng cách truy cập 247Truyen.com từ điện thoại hay bất cứ thiết bị cầm tay nào của bạn.