247Truyen.com

Phế Sài Muốn Nghịch Thiên: Ma Đế Cuồng Phi Chương 389: Chương 389

Phế Sài Muốn Nghịch Thiên: Ma Đế Cuồng Phi - 247Truyen.com

Bạn đang đọc truyện Phế Sài Muốn Nghịch Thiên: Ma Đế Cuồng Phi Chương 389: Chương 389 online tại 247Truyen.com. Sau khi đăng nhập bạn có thể dùng chức năng theo dõi truyện để lưu lại những bộ truyện yêu thích và sử dụng một số chức năng khác chỉ dành cho thành viên. Khi xem truyện Resentment chap 110 bạn có thể nhấn phím F11 bật chế độ toàn màn hình để đọc tốt hơn.
Thường xuyên ghé thăm 247Truyen.com để đọc những chương truyện mới nhất các bạn nhé. Chúc các bạn đọc truyện vui vẻ !

Hạ lão gia tử cười gật gật đầu: "Ta hiểu rõ đạo lý này, từ đây về sau, ta sẽ đốc thúc tiểu bối Hạ gia tu luyện, cho dù ngày sau Linh Tiêu đại nhân rời đi, Hạ gia cũng có thể đời đời không đổ."

Không biết vì sao, Hạ lão gia tử có một loại cảm giác, rồi sẽ có ngày Linh Tiêu đại nhân sẽ rời đi theo bước chân của nha đầu kia, ở sau khi hắn rời đi, Hạ gia cũng chỉ có thể dựa vào chính bọn họ.... ....

"Tốt, ta đây cáo từ, bảo trọng, tiểu Dạ, La Lỵ, chúng ta đi thôi."

Cố Nhược Vân củng củng nắm tay, xoay người bước về phía ngoài cửa, chậm rãi biến mất ở bên trong tầm mắt của Hạ lão gia tử.

Hạ lão gia tử nhìn bóng lưng nàng rời đi, thì thào lẩm bẩm: "Có lẽ, ở tương lai không xa, toàn bộ đại lục đều sẽ biết tên Cố Nhược Vân này, chính là ngay cả Tam Đại Chế Tài, cũng chỉ có thể ngưỡng vọng nàng…..."

Bất luận như thế nào, Hạ lão gia tử đều

Phế Sài Muốn Nghịch Thiên: Ma Đế Cuồng Phi Chương 389: Chương 389

Mọi Người click like và comment nhiệt tình để ủng hộ 247Truyen.com cũng như nhóm dịch nhé.

Rates:

247Truyen.com rate: 5/ 5 - 1 votes

Truyện mới cập nhật

Tóm lượt Phế Sài Muốn Nghịch Thiên: Ma Đế Cuồng Phi Chương 389: Chương 389

Bạn đang xem Phế Sài Muốn Nghịch Thiên: Ma Đế Cuồng Phi. Truyện được dịch bởi nhóm DĐ Lê Qúy Đôn. Tác giả: Tiêu Thất Gia. Chapter này đã được 73 lượt xem.

247Truyen.com sẽ rất cám ơn bạn nếu bạn theo dõi và xem truyện online tại web. Bọn mình cam kết sẽ cập nhật các bộ truyện hot một cách mới nhất và nhanh nhất.

247Truyen.com là một trang web đọc truyện online thông minh nhất hiện tại , tự động điều chỉnh kích thước, phân bố nội dung phù hợp khi truy cập từ tất cả các thiết bị mobile, thậm chi ngay khi bạn điều chỉnh kích thước trình duyệt.Hãy trải nghiệm bằng cách truy cập 247Truyen.com từ điện thoại hay bất cứ thiết bị cầm tay nào của bạn.