247Truyen.com

Phế Sài Muốn Nghịch Thiên: Ma Đế Cuồng Phi Chương 377: Chương 377

Phế Sài Muốn Nghịch Thiên: Ma Đế Cuồng Phi - 247Truyen.com

Bạn đang đọc truyện Phế Sài Muốn Nghịch Thiên: Ma Đế Cuồng Phi Chương 377: Chương 377 online tại 247Truyen.com. Sau khi đăng nhập bạn có thể dùng chức năng theo dõi truyện để lưu lại những bộ truyện yêu thích và sử dụng một số chức năng khác chỉ dành cho thành viên. Khi xem truyện Resentment chap 110 bạn có thể nhấn phím F11 bật chế độ toàn màn hình để đọc tốt hơn.
Thường xuyên ghé thăm 247Truyen.com để đọc những chương truyện mới nhất các bạn nhé. Chúc các bạn đọc truyện vui vẻ !

Xôn xao!

Một đạo kiếm quang hiện lên, nháy mắt, một cánh tay của lão giả mở miệng kêu gào kia bị chém đứt xuống, đau đến mức lão quát to một tiếng, đôi mắt tràn ngập tơ máu hung hăng nhìn chằm chằm Cố Nhược Vân.

Giờ khắc này, những lão giả Tiên Địa được thế nhân sùng bái, không còn có một thân tiên phong đạo cốt trước kia, cả người chật vật không chịu nổi, giống như là khất cái mới bò ra từ ổ khất cái…….....

"Ha ha, Cố Nhược Vân, ngươi muốn tra tấn chúng ta, chúng ta sẽ không như ngươi mong muốn."

Đột nhiên một tiếng cười to truyền đến, rồi sau đó lập tức nhìn thấy thân thể của một lão giả mặc áo bào trắng phồng lên giống như một khí cầu, đôi mắt lão trợn lên, khuôn mặt dữ tợn, vô cùng khủng bố.

Sau đó, người khác cũng giống như hắn, thân thể cả đám phồng lên giống như khí cầu, giống như chỉ cần nhẹ nhàng châm một cái sẽ nổ mạnh.

"Tự bạo, bọn họ muốn tự bạo!"

Hạ lão gia tử nhảy vọt đứng lên, sắc mặt đại biến nói: "Hơn mười Võ Hoàng tự bạo, là đủ phá hủy toàn bộ Thiên Thành, lần này nguy rồi!"

Một Võ Hoàng tự bạo, đã đủ làm cho phạm vi một ngàn dặm (500km) hóa thành bình địa, huống chi nơi này còn có hơn mười Võ Hoàng, loại lực lượng này cường đại cỡ nào? Cho dù là ông, ở trong loại tự bạo này cũng sẽ bị trọng thương, huống chi là người có thực lực

Phế Sài Muốn Nghịch Thiên: Ma Đế Cuồng Phi Chương 377: Chương 377

Mọi Người click like và comment nhiệt tình để ủng hộ 247Truyen.com cũng như nhóm dịch nhé.

Rates:

247Truyen.com rate: 5/ 5 - 1 votes

Truyện mới cập nhật

Tóm lượt Phế Sài Muốn Nghịch Thiên: Ma Đế Cuồng Phi Chương 377: Chương 377

Bạn đang xem Phế Sài Muốn Nghịch Thiên: Ma Đế Cuồng Phi. Truyện được dịch bởi nhóm DĐ Lê Qúy Đôn. Tác giả: Tiêu Thất Gia. Chapter này đã được 75 lượt xem.

247Truyen.com sẽ rất cám ơn bạn nếu bạn theo dõi và xem truyện online tại web. Bọn mình cam kết sẽ cập nhật các bộ truyện hot một cách mới nhất và nhanh nhất.

247Truyen.com là một trang web đọc truyện online thông minh nhất hiện tại , tự động điều chỉnh kích thước, phân bố nội dung phù hợp khi truy cập từ tất cả các thiết bị mobile, thậm chi ngay khi bạn điều chỉnh kích thước trình duyệt.Hãy trải nghiệm bằng cách truy cập 247Truyen.com từ điện thoại hay bất cứ thiết bị cầm tay nào của bạn.