247Truyen.com

Phế Sài Muốn Nghịch Thiên: Ma Đế Cuồng Phi Chương 374: Chương 374

Phế Sài Muốn Nghịch Thiên: Ma Đế Cuồng Phi - 247Truyen.com

Bạn đang đọc truyện Phế Sài Muốn Nghịch Thiên: Ma Đế Cuồng Phi Chương 374: Chương 374 online tại 247Truyen.com. Sau khi đăng nhập bạn có thể dùng chức năng theo dõi truyện để lưu lại những bộ truyện yêu thích và sử dụng một số chức năng khác chỉ dành cho thành viên. Khi xem truyện Resentment chap 110 bạn có thể nhấn phím F11 bật chế độ toàn màn hình để đọc tốt hơn.
Thường xuyên ghé thăm 247Truyen.com để đọc những chương truyện mới nhất các bạn nhé. Chúc các bạn đọc truyện vui vẻ !

"Không!"

Phanh! ! !

Tiếng khí cầu bị nổ tung vang lên, thân thể lão giả giống như khí cầu kia vỡ ra, huyết vụ (thịt và máu) đầy trời, chậm rãi rơi xuống từ trên bầu trời.... .......

Thiên Bắc Dạ thu tay, con ngươi tàn nhẫn chậm rãi quét về phía những người Tiên Địa khác.

Bị tầm mắt của hắn nhìn chăm chú, tất cả mọi người Tiên Địa cảm giác được trái tim run lên, lui về sau mấy bước, hận không thể biến thành một người trong suốt, để có thể tránh được nam nhân khủng bố giống như ác ma này………....

Cũng may rất nhanh Thiên Bắc Dạ đã thu hồi ánh mắt, hắn nhìn về phía Cố Nhược Vân, tội nghiệp nói: "Tiểu Vân, tay của ta ô uế, ngươi có ghét bỏ ta hay không?"

Phanh!

Nghe nói như thế, những người Thiên Thành kia đều thiếu chút nữa từng người té ngã xuống đất, có người càng là trực tiếp đánh lên mặt tường phía sau, nhưng mà, tất cả mọi người đều dùng ánh mắt cổ quái nhìn về phía Thiên Bắc Dạ.

Rất khó tưởng tượng, nam nhân vừa rồi còn giống như ma, sẽ ở trong phút chốc chuyển biến thành dang vẻ vô tội đáng thương.

"Ô uế?" Cố Nhược Vân nhíu mày: "Ai bảo ngươi muốn ra tay?"

Thiên Bắc Dạ trầm mặc xuống, thật lâu sau, hắn gật gật đầu, nói: "Ta hiểu rõ ý tứ của Tiểu Vân, ngươi là bảo ta không ra tay có phải không? Ta đây có thể dùng lửa thiêu chết bọn họ hay không?"

Hắn nói lời này, là thật đơn

Phế Sài Muốn Nghịch Thiên: Ma Đế Cuồng Phi Chương 374: Chương 374

Mọi Người click like và comment nhiệt tình để ủng hộ 247Truyen.com cũng như nhóm dịch nhé.

Rates:

247Truyen.com rate: 5/ 5 - 1 votes

Truyện mới cập nhật

Tóm lượt Phế Sài Muốn Nghịch Thiên: Ma Đế Cuồng Phi Chương 374: Chương 374

Bạn đang xem Phế Sài Muốn Nghịch Thiên: Ma Đế Cuồng Phi. Truyện được dịch bởi nhóm DĐ Lê Qúy Đôn. Tác giả: Tiêu Thất Gia. Chapter này đã được 69 lượt xem.

247Truyen.com sẽ rất cám ơn bạn nếu bạn theo dõi và xem truyện online tại web. Bọn mình cam kết sẽ cập nhật các bộ truyện hot một cách mới nhất và nhanh nhất.

247Truyen.com là một trang web đọc truyện online thông minh nhất hiện tại , tự động điều chỉnh kích thước, phân bố nội dung phù hợp khi truy cập từ tất cả các thiết bị mobile, thậm chi ngay khi bạn điều chỉnh kích thước trình duyệt.Hãy trải nghiệm bằng cách truy cập 247Truyen.com từ điện thoại hay bất cứ thiết bị cầm tay nào của bạn.