247Truyen.com

Phế Sài Muốn Nghịch Thiên: Ma Đế Cuồng Phi Chương 371: Chương 371

Phế Sài Muốn Nghịch Thiên: Ma Đế Cuồng Phi - 247Truyen.com

Bạn đang đọc truyện Phế Sài Muốn Nghịch Thiên: Ma Đế Cuồng Phi Chương 371: Chương 371 online tại 247Truyen.com. Sau khi đăng nhập bạn có thể dùng chức năng theo dõi truyện để lưu lại những bộ truyện yêu thích và sử dụng một số chức năng khác chỉ dành cho thành viên. Khi xem truyện Resentment chap 110 bạn có thể nhấn phím F11 bật chế độ toàn màn hình để đọc tốt hơn.
Thường xuyên ghé thăm 247Truyen.com để đọc những chương truyện mới nhất các bạn nhé. Chúc các bạn đọc truyện vui vẻ !

"Khụ khụ!"

Giờ phút này, không khí giương cung bạt kiếm, lúc mọi người ở đây muốn suy xét thân phận của nam người này, một tiếng ho khan truyền đến từ một bên, ‘phốc’ một tiếng, thiếu nữ vốn ở trong ngực nam nhân đột nhiên há mồm phun ra một ngụm máu tươi, khuôn mặt kia tràn đầy máu tươi, vô cùng khiếp người.

"Vân Nhi!"

Sắc mặt Cố Sanh Tiêu đại biến, vừa định tiến lên, đã thấy huyết y nam tử (đàn ông mặc quần áo nhiễm máu) một đầu tóc bạc kia lạnh lùng nhìn hắn một cái, rồi sau đó cúi người hôn lên sắc môi mỏng không có huyết sắc kia của thiếu nữ……...

Lúc này đây, Cố Sanh Tiêu hoàn

Phế Sài Muốn Nghịch Thiên: Ma Đế Cuồng Phi Chương 371: Chương 371

Mọi Người click like và comment nhiệt tình để ủng hộ 247Truyen.com cũng như nhóm dịch nhé.

Rates:

247Truyen.com rate: 5/ 5 - 1 votes

Truyện mới cập nhật

Tóm lượt Phế Sài Muốn Nghịch Thiên: Ma Đế Cuồng Phi Chương 371: Chương 371

Bạn đang xem Phế Sài Muốn Nghịch Thiên: Ma Đế Cuồng Phi. Truyện được dịch bởi nhóm DĐ Lê Qúy Đôn. Tác giả: Tiêu Thất Gia. Chapter này đã được 70 lượt xem.

247Truyen.com sẽ rất cám ơn bạn nếu bạn theo dõi và xem truyện online tại web. Bọn mình cam kết sẽ cập nhật các bộ truyện hot một cách mới nhất và nhanh nhất.

247Truyen.com là một trang web đọc truyện online thông minh nhất hiện tại , tự động điều chỉnh kích thước, phân bố nội dung phù hợp khi truy cập từ tất cả các thiết bị mobile, thậm chi ngay khi bạn điều chỉnh kích thước trình duyệt.Hãy trải nghiệm bằng cách truy cập 247Truyen.com từ điện thoại hay bất cứ thiết bị cầm tay nào của bạn.